1. Bột trét tường Spec Go Green Filler For Int

  2. NSX:
  3. Xuất Xứ:
  4. Liên hệ
   1. - Cập nhật:
   2. 2,887

  Cách sử dụng bột trét tường Spec Go Green Filler For Int hiệu quả nhất Bột trét tường Spec Go Green Filler For Int là vật liệu xây dựng được sản xuất trên công nghệ hiện đại với mục đích xử lý bề mặt tường, trần, cột… được xây bằng vữa, bê tông… Nhờ có

  Cách sử dụng bột trét tường Spec Go Green Filler For Int hiệu quả nhất

  Bột trét tường Spec Go Green Filler For Int là vật liệu xây dựng được sản xuất trên công nghệ hiện đại với mục đích xử lý bề mặt tường, trần, cột… được xây bằng vữa, bê tông… Nhờ có bột trét tường này mà bề mặt thi công luôn phẳng, mịn và tăng cường khả năng kháng kiềm, tăng độ bám dính, và chống rạn nứt, chống thấm….  tối ưu cho công trình của bạn. Hiện nay, bột trét tường Spec Go Green Filler For Int đang là sự lựa chọn của nhiều người dùng. Và cách sử dụng bột trét tường này sẽ được chúng tôi bật mí trong bài viết dưới đây.

  Hướng dẫn sử dụng bột trét tường Spec Go Green Filler For Int

  – Chuẩn bị bề mặt trước khi thi công bột trét tường Spec Go Green Filler For Int. Bề mặt trước khi thi công bột trét tường này phải khô, không có vết nứt, sạch sẽ và không bị sụt, lún, lỗ hổng… (độ ẩm khi thi công bột trét tường phải nhỏ hơn 16%).

  bot-tret-tuong-spec-bot-tret-tuong-noi-that-cao-cap-spec-go-green-filler-for-interior

  Nếu là bề mặt cũ thì phải làm sạch bụi đất, lớp sơn, rong rêu và vôi cũ, các tạp chất …bằng đá mài hoặc giấy nhám trước khi thi công bột trét tường Spec Go Green Filler For Int.

  Còn nếu là bề mặt tường mới thì bạn cần để ít nhất 21 – 28 ngày để cho kết cấu xi măng được ổn định rồi mới thi công bột trét tường.

  Cách trộn bột bả Spec cao cấp:

  Muốn thi công bột trét tường Spec Go Green Filler For Int đạt hiệu quả cao, bạn cần trộn thật kỹ bột bả Spec với nước sạch cùng lượng nước vừa đủ, để dễ dàng trét bột bả lên tường, tạo độ bám dính tối ưu đồng thời giảm hao phí nguyên liệu. Thông thường đối với một bao 40kg bột trét tường Spec Go Green Filler For Int thì bạn cần cho vào khoảng 10-11 lít nước sạch. Sau khi cho đủ lượng nước, bạn khuấy kỹ, để 5 – 10 phút cho bột bả nghỉ rồi tiếp tục khuấy lại và tiến hành thi công bột trét tường.

  – Phương pháp thi công bột trét tường Spec Go Green Filler For Int:

  Sau khi trộn xong bột trét tường, bạn dùng dụng cụ để bả lớp bột trét lên tường với độ dày vừa đủ. Không nên bả quá dày, tối đa hai lớp bột trét không được vượt quá 4 mm. Có thể bả lớp trét tường 02 lớp, mỗi lớp cách nhau khoảng 2 – 3 giờ.

  Sau khi lớp bột trét tường Spec Go Green Filler For Int khô thì dùng giấy nhám chà nhẵn bề mặt cho phẳng mịn. Dùng chổi sạch để phủi hết lớp bụi và dùng khăn ướt lau sạch bụi bẩn trên lớp trét tường là hoàn thiện các công đoạn sử dụng bột trét tường. Sau 24 giờ mới tiếp tục sơn phủ bên ngoài để phát huy tính kháng kiềm, chống thấm hiệu quả của bột trét tường Spec Go Green Filler For Int.

  Sản phẩm liên quan