1. Bột trét tường Spec Go Green Filler For Int & Ext

  2. NSX:
  3. Xuất Xứ:
  4. Liên hệ
   1. - Cập nhật:
   2. 2,825

  Bột trét tường Spec Go Green Filler For Ext bột trét tường nội thất cao cấp Để lựa chọn bột trét tường nội thất cao cấp cho công trình của mình, các nhà sản xuất luôn khuyên khách hàng nên lựa chọn sản phẩm chất lượng cao hàng chính hãng được phân phối bởi cửa

  Bột trét tường Spec Go Green Filler For Ext bột trét tường nội thất cao cấp

  Để lựa chọn bột trét tường nội thất cao cấp cho công trình của mình, các nhà sản xuất luôn khuyên khách hàng nên lựa chọn sản phẩm chất lượng cao hàng chính hãng được phân phối bởi cửa hàng uy tín. Hiện nay, bột trét tường Spec Go Green Filler For Ext là sản phẩm bột trét tường nội thất cao cấp đang rất được người dùng yêu thích. Hãy cùng muabanson.vn tìm hiểu kỹ hơn về sản phẩm này trong bài viết dưới đây.

  Lợi ích của bột trét tường Spec Go Green Filler For Ext

  Bột trét tường Spec Go Green Filler For Ext là vật liệu xây dựng được sản xuất trên công nghệ hiện đại với mục đích sử dụng để xử lý bề mặt tường, trần, cột…được xây bằng vữa, bê tông… bột trét tường nội thất cao cấp này có khả năng biến tính xi măng, kháng kiềm, tăng khả năng bám dính, và chống rạn nứt, chống thấm…. Ngoài công dụng dùng làm bằng phẳng các bề mặt hồ vữa hay bê tông, đồng thời sản phẩm còn giúp làm tăng độ phủ và độ bám dính cho các lớp sơn lót, sơn phủ phía trên bề mặt và nhất là lớp sơn lót chống kiềm.

  bot-tret-tuong-spec-bot-tret-tuong-noi-that-ngoai-that-cao-cap-spec-go-green-filler-for-interior-exterior

  Đặc tính kỹ thuật của bột trét tường Spec Go Green Filler For Ext

  Về đặc tính kỹ thuật của bột trét tường nội thất cao cấp này, các bạn có thể điểm qua một số gạch đầu dòng như:

  – Màu trắng dạng bột khô

  – Rất dẻo dai nên độ phủ cao

  – Dễ dàng sử dụng

  – Chống thấm nước

  – Đóng gói 40kg/bao

  – Chịu được sự va đập

  – Dùng cho bề mặt tường ngoài nhà

  – Độ phủ lý thuyết: 40 – 45 m2 trên 1 bao 40kg (2 lớp), con số này có thể thay đổi tuỳ theo bề mặt vật liệu cũng như kỹ thuật của người thi công.

  Hướng dẫn sử dụng bột trét tường Spec Go Green Filler For Ext

  – Chuẩn bị bề mặt:

  Bề mặt trước khi thi công bột trét tường nội thất cao cấp này phải khô, không có vết nứt, không bụi bẩn, mạng nhện, không còn co giãn… (độ ẩm phải nhỏ hơn 16%).

  Nếu bạn thi công Bột trét tường Spec Go Green Filler For Ext với những bề mặt cũ thì phải làm sạch bụi đất, lớp sơn, rong rêu và vôi cũ cùng các tạp chất khác bám trên bề mặt…bằng đá mài hoặc giấy nhám.

  Đối với bề mặt mới muốn thi công bột trét tường Spec Go Green Filler For Ext bạn cần để ít nhất 21 – 28 ngày để cho kết cấu xi măng được ổn định sau đó mới tiến hành thi công bột bả nội thất cao cấp này.

  Cách trộn bột bả Spec ngoại thất cao cấp:

  Muốn thi công bột trét tường Spec Go Green Filler For Ext đạt hiệu quả cao, bạn cần trộn thật kỹ bột bả Spec với nước cho vừa đủ độ sệt với nước sạch để có thể bả dễ dàng lên tường, tạo độ bám dính tốt tránh hao tổn nguyên liệu.

  Thông thường đối với một bao 40kg bột bả nội thất Spec thì bạn cần cho vào khoảng 10-11 lít nước sạch. Lượng nước này phụ thuộc vào bề mặt khi bạn thi công, nhiệt độ và độ ẩm không khí. Nếu như trời nắng nóng thì bạn cần thêm nhiều nước hơn để bù vào lượng nước bị bay hơi ở quá trình thi công. Còn không thì bạn pha bột trét tường Spec Go Green Filler For Ext theo hướng dẫn ghi trên bao bì đều được.

  Sau khi cho đủ lượng nước, bạn khuấy kỹ, rồi để yên chừng 5 – 10 phút, tiếp sau đó khuấy lại và tiến hành thi công bột trét tường nội thất cao cấp này là được.

  – Phương pháp thi công bột trét tường Spec Go Green Filler For Ext:

  Sau khi trộn xong bột trét tường nội thất cao cấp này, bạn dùng dụng cụ để bả Matit lên tường với độ dày vừa đủ chừng 2mm. Không nên bả quá dày, tối đa không được vượt quá 4 mm cho 02 lớp thi công bột trét tường nội thất cao cấp Spec này. Có thể bả lớp trét tường 02 lớp, mỗi lớp cách nhau khoảng 2 – 3 giờ.

  Sau khi lớp bột trét tường nội thất cao cấp Spec khô thì dùng giấy nhám chà nhẵn bề mặt cho phẳng mịn. Cuối cùng dùng chổi sạch để phủi hết lớp bụi và dùng khăn ướt lau sạch bụi bẩn trên lớp trét tường là được.

  Sau 24 giờ mới tiếp tục sơn phủ bên ngoài để phát huy tính kháng kiềm hiệu quả của bột trét tường Spec Go Green Filler For Ext.

   

  Sản phẩm liên quan