1. Sơn nội thất Spec Walli Pure Matt

  2. NSX:
  3. Xuất Xứ:
  4. Liên hệ
   1. - Cập nhật:
   2. 2,731

  Sơn nội thất Spec Walli Pure Matt – Sơn nội thất chất lượng cao  Lớp sơn nội thất rất quan trọng đối với một công trình, nó không chỉ trang trí thêm cho vẻ đẹp tinh tế, hiện đại và sang trọng của ngôi nhà khi bước vào bên trong mà còn giúp công trình

  Sơn nội thất Spec Walli Pure Matt – Sơn nội thất chất lượng cao 

  Lớp sơn nội thất rất quan trọng đối với một công trình, nó không chỉ trang trí thêm cho vẻ đẹp tinh tế, hiện đại và sang trọng của ngôi nhà khi bước vào bên trong mà còn giúp công trình luôn được bảo vệ tốt nhất. Dòng sản phẩm sơn nội thất Spec luôn được người dùng yêu thích và lựa chọn bởi nhiều ưu điểm ưu việt. Trong số đó có sản phẩm sơn nội thất Spec Walli Pure Matt đang được rất nhiều người dùng yêu thích hiện nay. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết hơn về sản phẩm này nhé!

  Cấu tạo thành phần cao cấp của sơn nội thất Spec Walli Pure Matt  

  Sơn nội thất Spec Walli Pure Matt hiện đang là sản phẩm nằm trong danh sách được người dùng yêu thích và lựa chọn nhiều nhất hiện nay. Sản phẩm được cấu tạo bởi thành phần chính là loại keo Pure Acrylic đặc biệt, với công nghệ hiện đại tiên tiến tạo nên cho công trình khả năng bảo vệ tối ưu. Nhờ có hàm lượng VOC thấp, không chứa các chất gây hại như thủy ngân, chất hóa học độc hại  khác, nên sơn nội thất Spec Walli Pure Matt không có không mùi luôn đảm bảo không ảnh hưởng đến sức khỏe con người và môi trường. Đây cũng là một ưu điểm của sản phẩm. Điều này góp phần bảo vệ sức khỏe gia đình, giữ cho bề mặt sơn ngoại thất luôn tươi mới đều bền và đẹp hơn theo thời gian. 

  son-noi-that-mo-cao-cap-spec-walli-pure-matt

  Những tính năng ưu việt khác của sơn nội thất Spec Walli Pure Matt 

  Ngoài ra sơn nội thất Spec Walli Pure Matt có các tính năng ưu việt khác bên cạnh công nghệ sản xuất tiên tiến là chống thấm, chống rong rêu và nấm mốc. Sản phẩm còn có khả năng chùi rửa tối đa. Với màng bóng và màu sắc phong phú sơn nội thất Spec Walli Pure Matt tạo nên vẻ đẹp độc đáo, sang trọng, tinh tế và nổi bật cho ngôi nhà của bạn. Sơn nội thất Spec Walli Pure Matt  hiện nay luôn là sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi công trình mang đến vẻ đẹp cao cấp, sang trọng. Sản phẩm là giải pháp hoàn hảo cho công trình của bạn với những ưu điểm vượt trội như: Hàm lượng VOC rất thấp, gần như không mùi, độ che phủ cao, dễ dàng chùi rửa, chống nấm mốc, thân thiện với môi trường, màu sắc bền đẹp, màng sơn bóng sang trọng….

  Ứng dụng công nghệ hiện đại mang lại sản phẩm chất lượng

  Sơn nội thất Spec Walli Pure Matt đáp ứng được những yêu cầu khắt khe của khách hàng là vì được ứng dụng các công nghệ mới nhất hiện đại nhất trong sản xuất sơn. Cũng chính vì điều này mà sản phẩm luôn đáp ứng được những yêu cầu về chất lượng, màu sơn hay các tính năng khác mà khách hàng đưa ra. Sơn nội thất Spec Walli Pure Matt dùng để chống thấm, sơn trang trí trong môi trường nội thất với màu sắc đẹp mắt, chống sự sinh trưởng của rong rêu và nấm mốc, đồng thời kháng kiềm, chống thấm, chống nứt nẻ…. 

  Khách hàng cũng thoải mái lựa chọn màu sơn cho mình khi bảng màu sơn của Spec rất phong phú, lên đến 1001 màu sơn khác nhau. Sơn nội thất Spec Walli Pure Matt còn đáp ứng tốt các tiêu chuẩn của thị trường sơn trang trí cao cấp tại Việt Nam và cả trên thị trường Châu Á. Sản phẩm thích hợp cho việc trang trí, bảo vệ bề mặt tường nội thất bền đẹp, hoàn mỹ theo thời gian bảo vệ công trình của bạn tốt nhất.

   

  Sản phẩm liên quan