1. Sơn ngoại thất Spec Hello Satin-Kote

  2. NSX:
  3. Xuất Xứ:
  4. Liên hệ
   1. - Cập nhật:
   2. 2,707

  Sơn ngoại thất Spec Hello Satin-Kote sự lựa chọn của mọi nhà Một ngôi nhà đẹp cần phải được khoác lên mình chiếc áo không chỉ nổi bật về màu sắc, độ mịn, mà còn là độ bền bỉ với thời gian và nhiều tính năng ưu việt khác. Chính vì điều này nên yêu

  Sơn ngoại thất Spec Hello Satin-Kote sự lựa chọn của mọi nhà

  Một ngôi nhà đẹp cần phải được khoác lên mình chiếc áo không chỉ nổi bật về màu sắc, độ mịn, mà còn là độ bền bỉ với thời gian và nhiều tính năng ưu việt khác. Chính vì điều này nên yêu cầu mà khách hàng đặt ra cho các sản phẩm sơn ngoại thất luôn cao hơn rất nhiều so với dòng sơn khác. Trên thị trường hiện nay, sơn ngoại thất có rất nhiều loại, nhưng Sơn ngoại thất Spec Hello Satin-Kote vẫn luôn nằm trong top sản phẩm được ưa chuộng nhất. Vì vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về dòng sơn nổi bật này trong bài viết dưới đây nhé!

  Thông tin chung về sản phẩm

  Sơn ngoại thất Spec Hello Satin-Kote là dòng sơn cao cấp được ứng dụng công nghệ sản xuất tiên tiến bậc nhất của thương hiệu Spec. Sản phẩm không chỉ được ứng dụng công nghệ sản xuất hiện đại mà còn có thành phần được chọn lọc kỹ càng cao cấp. Cụ thể, Sơn ngoại thất Spec Hello Satin-Kote  có thành phần chính là keo Acrylic thích hợp cho việc trang trí và bảo vệ bề mặt tường ngoại thất. Thậm chí khách hàng vẫn có thể sử dụng Sơn ngoại thất Spec Hello Satin-Kote để sử dụng cho bề mặt nội thất vẫn đảm bảo chất lượng thi công tốt. 

  Ngoài ra, Sơn ngoại thất Spec Hello Satin-Kote  còn có ưu điểm là dễ sử dụng, khả năng chống sự sinh trưởng của rong rêu và nấm mốc cao, sản phẩm có thể chống thấm tốt bảo vệ bức tường khỏi những tác động xấu từ nước. Sơn ngoại thất Spec Hello Satin-Kote có màu sắc phong phú với bộ sưu tập 888 màu, đặc biệt thích hợp với những người dùng cần sản phẩm có bảng màu phong phú để lựa chọn. Sơn ngoại thất Spec Hello Satin-Kote đặc biệt thích hợp cho những vùng có khí hậu ẩm và mưa nhiều như của Việt Nam.

  Ưu điểm vượt trội của sơn ngoại thất Spec Hello Satin-Kote 

  – Độ che phủ cao: Sơn ngoại thất Spec Hello Satin-Kote có độ che phủ cao vì vậy đảm bảo công trình khi thi công luôn ó bề mặt mịn màng bền bỉ. Màng sơn có kết cấu tốt nên độ bám dính cao, vì vậy bạn cũng không phải lo lắng về vấn đề sơn bị bong tróc hay phồng rộp…

  – Bề mặt sơn bóng và mịn màng: Sau khi thi công hoàn thiện lớp Sơn ngoại thất Spec Hello Satin-Kote khách hàng sẽ cảm thấy rất hài lòng vì sản phẩm có bề mặt sơn bóng và mịn màng. Lớp sơn sau khi thi công tạo nên độ bóng láng và mịn màng giúp công trình càng thêm nổi bật so với những công trình khác.

  – Chùi rửa dễ dàng: Sơn ngoại thất Spec Hello Satin-Kote có khả năng chùi rửa dễ dàng vì vậy giúp bạn có thể bảo vệ bức tường ngoại thất luôn sạch sẽ và bền bỉ theo thời gian.

  – Chống nấm mốc và rong rêu: Đối với bề mặt tường ngoại thất, khả năng chống nấm mốc và rong rêu hiệu quả luôn là yêu cầu khắt khe của sản phẩm sơn ngoại thất bạn lựa chọn. Và Sơn ngoại thất Spec Hello Satin-Kote đáp ứng tối ưu yêu cầu khắt khe này của khách hàng. Bảo vệ bề mặt tường ngoại thất không bị rong rêu hay nấm mốc.

  – Chống thấm nước và chống bám bụi: Sơn ngoại thất Spec Hello Satin-Kote luôn được khách hàng yêu thích và lựa chọn là nhờ vào khả năng chống thấm nước và chống bám bụi hiệu quả. Vì vậy khi lựa chọn sản phẩm, bạn đã chọn cho công trình của mình người bạn đồng hành tốt bụng, luôn sẵn sàng bảo vệ bức tường khỏi những tác nhân gây hại từ môi trường.

   

   

  Sản phẩm liên quan