1. Sơn ngoại thất Spec Walli Guard Superior

  2. NSX:
  3. Xuất Xứ:
  4. Liên hệ
   1. - Cập nhật:
   2. 3,106

  Sơn ngoại thất Spec Walli Guard Superior – Sơn ngoại thất cao cấp nên dùng Sử dụng sản phẩm sơn ngoại thất nào để đảm bảo công trình luôn đẹp hoàn hảo trước sự tàn phá của thời gian? Câu hỏi này của người dùng, chúng tôi sẽ bật mí cho các bạn dòng sản

  Sơn ngoại thất Spec Walli Guard Superior – Sơn ngoại thất cao cấp nên dùng

  Sử dụng sản phẩm sơn ngoại thất nào để đảm bảo công trình luôn đẹp hoàn hảo trước sự tàn phá của thời gian? Câu hỏi này của người dùng, chúng tôi sẽ bật mí cho các bạn dòng sản phẩm Sơn ngoại thất Spec Walli Guard Superior. Một trong những sản phẩm sơn chất lượng cao cấp đảm bảo độ bền bỉ và hoàn mỹ cho công trình của người dùng. Để hiểu hơn về sản phẩm, các bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

  Ứng dụng công nghệ hiện đại tân tiến

  Sơn ngoại thất Spec Walli Guard Superior là sản phẩm được ứng dụng các Công nghệ mới hiện đại và tân tiến trong sản xuất sơn vì vậy sản phẩm là sự kết tinh của ứng dụng công nghệ khoa học hiện đại. Với các thành phần keo Polymer, Titan cũng như bột khoáng thích hợp tạo nên sản phẩm hoàn hảo cho việc trang trí, bảo vệ bề mặt tường ngoại thất hiệu quả nhất. 

  Sản phẩm chất lượng cao

  son-ngoai-that-bao-ve-vuot-troi-spec-walli-guard-superior

  Sơn ngoại thất Spec Walli Guard Superior dễ sử dụng, chống sự sinh trưởng của rong rêu và nấm mốc, chống thấm, màu sắc phong phú với bộ sưu tập 1001 màu. Tạo nên sản phẩm chất lượng, đáp ứng các tiêu chuẩn của thị trường sơn trang trí cao cấp tại Châu Á, đặc biệt rất thích hợp cho những vùng có khí hậu ẩm và mưa nhiều. 

  Sản phẩm hướng đến tiêu chuẩn xanh

  Khi bạn sử dụng sản phẩm Sơn ngoại thất Spec Walli Guard Superior, các bạn sẽ cảm nhận được chất lượng của sản phẩm về tiêu chuẩn xanh. Đạt được kết quả tốt nhất với môi trường cũng như người dùng khi hàm lượng VOC thấp và không chứa thủy ngân, chì… gây hại…. Đặc biệt thân thiện với môi trường và người dùng.

  Không mùi và độ che phủ cao 

  Sơn ngoại thất Spec Walli Guard Superior đặc biệt không có mùi nên khi sử dụng luôn đảm bảo sức khỏe cho người dùng. Hơn nữa, dòng sơn này có độ che phủ cao vì vậy đảm bảo công trình của bạn luôn bền bỉ với thời gian, tạo nên lớp sơn đẹp, mịn và bền bỉ.

  Chống rong rêu và nấm mốc 

  Khi bạn lựa chọn Sơn ngoại thất Spec Walli Guard Superior chắc chắn bạn sẽ đảm bảo được khả năng chống rong rêu và nấm mốc cho công trình của mình. Những tác nhân gây hại này sẽ không có cơ hội xâm lấn vào bức tường của ngôi nhà bạn. Tạo nên vẻ đẹp hoàn hảo trường tồn với thời gian cho ngôi nhà. 

  Bóng loáng và mịn màng

  Lớp sơn phủ ngoại thất Spec Walli Guard Superior sẽ giúp công trình luôn tinh tế, nổi trội và thu hút mọi ánh nhìn. Khi sản phẩm có độ bóng loáng, mịn màng và đẹp mắt. 

  Chống bám bụi – Chùi rửa được

  Ngoài ra, Sơn ngoại thất Spec Walli Guard Superior còn có khả năng chống bám bụi chùi rửa nên đảm bảo bạn có thể giữ gìn bức tường của mình đẹp miễn chê dù phải chịu tác động của thời gian, ngoại cảnh…. 

   

  Sản phẩm liên quan