1. Sơn lót Spec Walli Sealer For Ext

  2. NSX:
  3. Xuất Xứ:
  4. Liên hệ
   1. - Cập nhật:
   2. 2,607

  Sơn lót kháng kiềm nội thất cao cấp – Sơn lót Spec Walli Sealer For Ext Để lựa chọn và sử dụng sơn lót, người dùng sẽ ưu tiên nhiều nhất với hai tiêu chí là chất lượng và giá thành sản phẩm. Nhưng không phải sản phẩm nào hiện nay cũng có chất lượng

  Sơn lót kháng kiềm nội thất cao cấp – Sơn lót Spec Walli Sealer For Ext

  Để lựa chọn và sử dụng sơn lót, người dùng sẽ ưu tiên nhiều nhất với hai tiêu chí là chất lượng và giá thành sản phẩm. Nhưng không phải sản phẩm nào hiện nay cũng có chất lượng tốt, giá thành rẻ và đảm bảo mang lại vẻ đẹp cho công trình của bạn hoàn mỹ. Vậy nên, để khỏi mất nhiều thời gian của các bạn, chúng tôi đưa ra gợi ý về dòng sơn lót Spec Walli Sealer For Ext, một sản phẩm chắc chắn đáp ứng được mọi yêu cầu của người dùng.

  Thông tin chung về sản phẩm

  Sơn lót Spec Walli Sealer For Ext được cấu tạo bởi thành phần chính là keo Styrene Acrylic Copolymer đặc biệt. Sản phẩm có khả năng kháng kiềm tối ưu mang lại cho người dùng một công trình bền bỉ đảm bảo tránh được những tác động tiêu cực từ môi trường bên ngoài vào. Sơn lót Spec Walli Sealer For Ext hạn chế các tác động của chất kiềm trên bề mặt tường, nhờ vậy giúp cho lớp sơn phủ này tăng độ bám dính, tăng độ bền và đều màu hơn khi thi công hoàn thiện. Sản phẩm thích hợp cả bề mặt tường nội thất và ngoại thất. Sơn lót Spec Walli Sealer For Ext có màu trắng xanh giúp phân biệt với bột trét và sơn lót một cách dễ dàng. 

  son-lot-chong-kiem-ngoai-that-cao-cap-spec-walli-sealer-for-exterior

  Đặc điểm sơn lót Spec Walli Sealer For Ext

  – Sơn lót Spec Walli Sealer For Ext hướng đến tiêu chuẩn xanh vì vậy luôn đảm bảo an toàn tuyệt đối với môi trường và người dùng. Khi mà sản phẩm có hàm lượng V.O.C thấp. Không chứa chì hay thủy ngân…

  – Sơn lót Spec Walli Sealer For Ext bám dính tốt mang lại bề mặt mịn bằng phẳng cho công trình. Nhờ vậy mà sơn phủ sẽ có điều kiện tốt nhất để phát huy vai trò của mình lên màu đẹp hơn, đều hơn.

  – Khả năng kháng kiềm cao nên sản phẩm Sơn lót Spec Walli Sealer For Ext luôn đảm bảo độ bền cho công trình là lớp bảo vệ từ bên trong giúp sơn phủ luôn bền đẹp.

  – Độ phủ: 10 -12 m2/L/lớp 

  Cách sử dụng sơn lót Spec Walli Sealer For Ext

  Quy trình thi công sơn lót Spec Walli Sealer For Ext  sẽ là 3 lớp: 1 lót trắng + 2 lớp mầu hoàn thiện. Nếu bạn tiết kiệm sơn mà bỏ đi 1 trong 3 bước trên thì vẫn không sao, có điều độ bền của công trình sẽ không được đảm bảo một cách tốt nhất. Ngoài việc thi công đủ số lớp quy định, các bạn cũng cần phải lưu ý cách thi công sản phẩm sơn lót này như thế nào cho đảm bảo đúng kỹ thuật. 

  – Vệ sinh làm sạch bề mặt thi công Sơn lót Spec Walli Sealer For Ext, ưu tiên vệ sinh vị trí sắp lăn sơn trước.

  – Thi công Sơn lót Spec Walli Sealer For Ext từ trên xuống dưới và từ ngoài vào trong.

  – Thi công Sơn lót Spec Walli Sealer For Ext trần dầm cột trước, lăn sơn hoàn thiện tường sau.

  – Lăn một lớp Sơn lót Spec Walli Sealer For Ext sau đó phủ 2 lớp sơn màu hoàn thiện, hoặc lăn 2 lớp sơn kháng kiềm nếu bạn muốn.

  Để mua được sản phẩm Sơn lót Spec Walli Sealer For Ext chính hãng giá tốt nhất trên thị trường, các bạn nên đến những địa chỉ uy tín để mua sản phẩm. Trong số đó, Muabanson.vn là sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm Sơn lót Spec Walli Sealer For Ext hay nhiều dòng sơn khác. 

   

  Sản phẩm liên quan