1. Sơn lót epoxy cách điện KERASEAL PS20

  2. NSX:
  3. Xuất Xứ:
  4. Liên hệ
   1. - Cập nhật:
   2. 1,112

  KERASEAL PS20 là hệ thống sơn lót gốc epoxy hai thành phần không dung môi, được dùng làm lớp lót trước khi thi công hệ thống sơn chống tĩnh điện. Vật liệu được sử dụng như một lớp lót cách điện cho hệ thống kiểm soát chống tĩnh điện và hệ thống lót prime dẫn

  KERASEAL PS20 là hệ thống sơn lót gốc epoxy hai thành phần không dung môi, được dùng làm lớp lót trước khi thi công hệ thống sơn chống tĩnh điện. Vật liệu được sử dụng như một lớp lót cách điện cho hệ thống kiểm soát chống tĩnh điện và hệ thống lót prime dẫn điện. Nó được ứng dụng như một lớp cách điện giữa bề mặt bê tông và hệ thống dẫn điện. Nó có chức năng kiểm soát sự ảnh hưởng của nguồn điện tới bề mặt nhà xưởng và các thiết bị khác trong nhà xưởng. KERASEAL PS20 tạo được liên kết lâu dài giữa bề mặt bê tông với các lớp sơn hoàn thiện sau này. KERASEAL PS20 thường được sử dụng như là một lớp lót trong hệ thống sản phẩm của APT ở những nơi có yêu cầu cao về việc hoàn thiện những khiếm khuyết, lỗi rỗ nhỏ trên bề mặt bê tông.
  Đóng gói: KERASEAL PS20 được cung cấp theo tiêu chuẩn với 23kg/ bộ.
  Lưu kho: Cần lưu kho tại nơi khô ráo, điều kiện nhiệt độ lý tưởng khoảng 20°C-40°C, tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời. Thời hạn sử dụng 12 tháng kể từ ngày sản xuất khi lưu trữ đúng cách trong bao bì nguyên, chưa mở và còn niêm phong.

  Ứng dụng

  – Các sàn, khu vực sàn có yêu cầu dẫn điện
  – Các sàn, khu vực sàn tĩnh điện
  – Phòng sạch
  – Bảo vệ mái

  Điều kiện thi công

  – Độ ẩm

  – Nhiệt độ thi công tối thiểu 13º C

  – Nhiệt độ thi công tối đa 39º C

  – Độ điểm sương tối thiểu trên bề mặt 3º C

  – Độ ẩm không khí tối đa 85%

  Sản phẩm liên quan