Các loại keo chống dột tốt nhất hiện nay

  1. 2,936

  Khi các bạn lựa chọn các loại keo chống dột tốt nhất hiện nay trên thị trường bạn sẽ tìm hiểu các dòng sản phẩm như: Keo chống dột mái tôn, keo chống thấm mái tôn, keo dán tôn chống dột, keo chống thấm sàn bê tông… Trong bài viết này, chúng tôi cũng cùng các bạn tìm hiểu các dòng keo chống dột tốt nhất này và ngoài ra chúng tôi còn cùng các bạn tìm hiểu lưu ý khi mua keo chống dột chất lượng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết này nhé!

  Keo chống dột mái tôn tốt nhất hiện nay

  – Keo chống dột mái tôn tốt nhất hiện nay phải kể đến Selleys Silicone Blockade. Đây là loại keo gốc cao su tổng hợp, phù hợp với nhiều bề mặt cần khắc phục, ngay cả khi còn ướt. Sản phẩm có màu xám đục giống như màu trên vỏ chai. Khả năng chịu nắng mưa của keo chống dột mái tôn này ở Việt Nam tốt.

  Ứng dụng keo chống dột mái tôn: Chống dột mái tôn,  khe nứt bê tông trên trần nhà, tường nhà, hồ vữa bê tông, chống rỉ, mí giữa ô thông gió với mái tôn, …

  Cách dùng keo chống dột mái tôn: Tốt nhất bạn nên lau khô bề mặt, sau đó cắt đầu chai và dùng súng bắn Silicon. 
  keo chống dột mái ton
  Keo chống dột mái tôn X’traseal MC-201 là sản phẩm 1 thành phần được sử dụng với công dụng bít kín các khe hở bề mặt trên mái tôn, độ bám dính tốt. Sản phẩm chuyên dùng để chống thấm dột trên các loại mái nhà như mái tôn. Keo chống dột mái tôn này có khả năng chịu đựng được thời tiết khắc nghiệt.

  Keo chống thấm mái tôn

  – Keo chống thấm mái tôn chịu nhiệt Silicon Selsil RTV là loại keo chống thấm 1 thành phần có xuất xứ từ Thổ Nhĩ Kỳ. Keo chống thấm mái tôn này có khả năng bịt kín các lỗ thủng, khe nứt chịu được thời tiết nắng nóng tốt với độ kết dính cao. Keo chống thấm mái tôn có thể đông cứng ngay khi tiếp xúc với không khí. Bạn phải thi công thật nhanh và chính xác.

  Keo chống thấm mái tôn Acrylic. Đây là loại keo được tổng hợp từ nhựa Acrylic Polyme, thường được áp dụng cho các vết nứt trên trần nhà, tường nhà, bít khe hở mái tôn. Keo chống thấm mái tôn này có khả năng bám dính tốt trên nhiều bề mặt thi công. Thời gian khô cứng phụ thuộc vào nhiệt độ của không khí.

  Keo dán tôn chống dột

  – Keo dán tôn chống dột Polyurethane là vật liệu chống thấm dột được ưa  chuộng hiện nay. Sản phẩm được tạo ra dựa trên phản ứng giữa Glycol và isocyanate. Keo dán tôn chống dột này là sản phẩm có khả năng chống ăn mòn cao, đồng thời có đàn hồi tốt và không kén bề mặt bám dính. Keo dán tôn chống dột này thích hợp để gắn các đường nứt trên tường nhà, mái nhà, tường nhà, đường ống, mái tôn…

  Màn chống thấm lỏng gốc xi măng Smartflex

  Màn chống thấm lỏng gốc xi măng Smartflex

  – Keo dán tôn chống dột TX 911 là loại keo chống thấm gốc Polyurethane 2 thành phần. Hiện nay sản phẩm đang được người dùng yêu thích và đánh giá cao khi nhắc tới keo dán tôn chống dột. Sản phẩm được ứng dụng phổ biến và nhiều nhất ở hạng mục chống dột cho mái tôn. Ngoài ra, keo dán tôn chống dột còn được sử dụng để: Bịt kín các vết nứt trần nhà, tường nhà, sàn mái bê tông, chống thấm cho hồ bơi, mái sân vườn, hồ nước, tầng hầm… Đặc biệt keo dán tôn chống dột có thể thi công ngay trên bề mặt đang bị ướt.

  Keo chống thấm sàn bê tông

  Keo chống thấm sàn bê tông Selleys No More Gaps là loại keo trám đàn hồi đa dụng cho nội ngoại thất công trình. Sản phẩm là keo gốc nước, chống gãy nứt hoàn hảo, có tính đàn hồi cao. Sản phẩm keo chống thấm sàn bê tông này là sự lựa chọn lý tưởng cho việc xử lý các vết nứt, bít mối nối triệt để.  

  Keo chống thấm sàn bê tông Hawa CT02, đây là dòng keo chống thấm trần nhà gốc Polymer chất lượng. Cách sử dụng đơn giản, có khả năng kết dính cao. Bên cạnh tính năng trám bít chống thấm cho vết nứt trần. Keo chống thấm sàn bê tông  còn dùng như 1 loại phụ gia chống thấm toàn diện.

  Keo chống thấm sàn bê tông AS – 4001SG, là một loại keo cải tiến sự đàn hồi, sản phẩm với thành phần biến tính, khả năng chịu được những thời tiết khắc nghiệt, không chứa dung môi, silicon… Khả năng bám dính tốt trên hầu hết các bề mặt là một trong những loại keo chống thấm hiệu quả mà bạn yên tâm sử dụng.

  Keo chống thấm sàn bê tông được biết đến là hợp chất chống thấm dạng lỏng, gốc nhựa copolyme, một thành phần, chứa dung môi. Có tính bám dính cao và che phủ các vết nứt hiệu quả. Dễ thi công bằng chổi quét, máy phun hoặc con lăn. Chịu được va đập, chống mài mòn. Khả năng bám dính tốt. Thời gian khô hoàn toàn là trên 7 ngày.

  Lưu ý khi mua các loại keo chống dột tốt nhất hiện nay

  Các loại keo chống dột tốt nhất hiện nay trên thị trường đã được chúng tôi bật mí cho các bạn từng sản phẩm chi tiết ở trên. Để lựa chọn những sản phẩm sơn chống dột chất lượng tốt này, các bạn cần phải lựa chọn cho mình địa chỉ uy tín. Hiện nay, muabanson.vn là địa chỉ số 1 chuyên các sản phẩm sơn chính hãng, chất lượng cao, bảo hành uy tín giá thành hấp dẫn. Các bạn có thể an tâm lựa chọn các loại keo chống dột tốt nhất hiện nay tại đây mà khỏi lo chất lượng cũng như giá thành sản phẩm. 

  Thông tin liên quan