1. Sơn lót Kansai PlasterSeal 1001

  2. NSX:
  3. Xuất Xứ:
  4. Liên hệ
   1. - Cập nhật:
   2. 2,698

  Sơn lót Kansai PlasterSeal 1001 dòng sơn lót cao cấp chất lượng Sơn lót gốc dầu Plasterseal 1001 của Kansai hiện đang là sản phẩm bán chạy nhất trên thị trường. Hiện nay, sản phẩm này được sử dụng rộng rãi tại nhiều cửa hàng lớn nhỏ trên cả nước. Sơn lót gốc dầu Plasterseal

  Sơn lót Kansai PlasterSeal 1001 dòng sơn lót cao cấp chất lượng

  Sơn lót gốc dầu Plasterseal 1001 của Kansai hiện đang là sản phẩm bán chạy nhất trên thị trường. Hiện nay, sản phẩm này được sử dụng rộng rãi tại nhiều cửa hàng lớn nhỏ trên cả nước. Sơn lót gốc dầu Plasterseal 1001 là loại dung môi tẩy rửa cao cấp được thiết kế để bảo vệ những bề mặt bị hiện tượng phấn hóa và nở hoa trước khi thi công lớp sơn hoàn thiện. Được thiết kế với nhựa cao su đặc biệt, sơn lót gốc dầu Plasterseal 1001 sẽ thẩm thấu vào các bề mặt ngoại thất chịu ảnh hưởng của thời tiết sau đó tạo nên một lớp màng bảo vệ bề mặt hoàn hảo.

  Những ưu điểm vượt trội của sơn lót gốc dầu Plasterseal 1001

  Dòng sơn lót gốc dầu Plasterseal 1001 đáp ứng tốt nhu cầu của người dùng và được đánh giá cao bởi vì sản phẩm có những đặc tính ưu việt như: 

  – Sơn lót gốc nước – Không mùi: Sản phẩm sơn lót gốc dầu Plasterseal 1001 tạo nên cho công trình vẻ đẹp hoàn mỹ và còn không có mùi đảm bảo an toàn sự thân thiện.

  son-lot-ngoai-that-kansai-plasterseal-1001

  – Khả năng che phủ tốt: Dòng sơn lót gốc dầu Plasterseal 100 còn có khả năng che phủ siêu ấn tượng, nhờ vậy lớp sơn nền này luôn mịn màng bền đẹp để sơn phủ được thi công hoàn hảo nhất.

  – Độ bám dính tối đa: Với bề mặt sơn phủ, khả năng bám dính tối đa là ưu điểm cần có để đảm bảo sợi dây liên kết sơn phủ và bề mặt thi công bền chặt. Sơn lót gốc dầu Plasterseal 1001 đã làm được điều đó với độ bám dính tối đa.

  – Hạn chế tối đa sự phân hóa trên bề mặt sơn: Dòng sơn lót gốc dầu Plasterseal 1001 có khả năng hạn chế tối đa sự phấn hóa, nhờ thế tạo nên lớp nền hoàn hảo để sơn phủ đẹp bền bỉ.

  – Khả năng chống kiềm vượt trội: Nhờ có khả năng chống kiềm vượt trội mà sơn lót gốc dầu Plasterseal 1001 ngày càng trở nên hoàn hảo trong mắt người dùng để sử dụng trong rất nhiều công trình lớn nhỏ khác nhau.

  – An toàn thân thiện: Đạt tiêu chuẩn sản phẩm xanh, không mùi, không dùng chì, thủy ngân hay hóa chất độc hại sơn lót gốc dầu Plasterseal 1001 đảm bảo an toàn với người dùng, môi trường. 

  Lưu ý cần biết khi dùng sơn lót gốc dầu Plasterseal 1001

  – Không chất cao quá 04 lớp khi bảo quản. 

  – Tránh ánh nắng trực tiếp chiếu vào thùng. 

  – Để xa tầm với của trẻ em. 

  – Trang bị đầy đủ các dụng cụ bảo hộ lao động khi sử dụng.

  – Không sử dụng bao bì chứa sơn để chứa nước sinh hoạt cũng như chứa các đồ ăn, thức uống hằng ngày. 

  – Khuấy đều trước khi sử dụng.

  – Loại bỏ màng sơn khô trên bề mặt nếu có trước khi khuấy đều. 

  – Vệ sinh bao bì trước khi mở nắp đảm bảo không có bụi bẩn và tạp chất rơi vào sơn.

  – Pha loãng bằng nước sạch không quá 20% để đảm bảo sơn phủ đều. 

  – Nhiệt độ bề mặt tường >400c thì cần làm ẩm trước khi thi công.

  – Các vết nứt do kết cấu xây dựng hay do tường cũ cần xử lý bề  mặt triệt để trước khi thi công. 

  – Vệ sinh các chất thải sau khi thi công và xả thải đúng nơi quy định. 

  – Loại bỏ các lớp sơn, bột cũ nếu thấy cần thiết để sơn bám chắc.