1. Sơn lót Kansai Primer For Interior

  2. NSX:
  3. Xuất Xứ:
  4. Liên hệ
   1. - Cập nhật:
   2. 2,845

  Ưu điểm vượt trội của sơn lót Kansai Primer For Interior  Sơn lót Kansai Primer For Interior  là loại sơn lót gốc nước chuyên được dùng cho nội thất. Sản phẩm có tính năng bảo vệ bề mặt hoàn thiện (bề mặt sơn phủ) khỏi hiện tượng phấn hóa và nở hoa hiệu quả. Sơn

  Ưu điểm vượt trội của sơn lót Kansai Primer For Interior 

  Sơn lót Kansai Primer For Interior  là loại sơn lót gốc nước chuyên được dùng cho nội thất. Sản phẩm có tính năng bảo vệ bề mặt hoàn thiện (bề mặt sơn phủ) khỏi hiện tượng phấn hóa và nở hoa hiệu quả. Sơn lót Kansai Primer For Interior  nội thất chịu được những bề mặt tương đối ẩm với nhiều ưu điểm vượt trội. Cụ thể, sơn lót Kansai Primer For Interior có những ưu điểm gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết này nhé!

  Chống kiềm hóa cao

  Đối với sơn lót, khả năng chống kiềm hóa là tính năng rất hữu ích giúp bảo vệ công trình bền bỉ trước tác động tiêu cực từ kiềm. Nổi trội nhất trong những ưu điểm mà sơn lót Kansai Primer For Interior mang lại cho người dùng phải kể đến khả năng chống kiềm hóa cao. Với ưu điểm này người dùng ngày càng yêu thích và sử dụng sản phẩm nhiều hơn. Vì thế bức tường sẽ không lo bị hoen ố, phồng rộp, bong tróc… cho sơn bị nhiễm kiềm.

  son-lot-noi-that-kansai-primer-for-interior

  Thành phần cấu tạo cao cấp

  Sơn lót Kansai Primer For Interior là sòng sơn lót gốc nước trong nhà, sản phẩm với thành phần cấu tạo cao cấp được ứng dụng công nghệ sản xuất hiện đại luôn làm khách hàng an tâm khi lựa chọn và sử dụng. Hiện nay sơn lót Kansai Primer For Interior đang được sử dụng rộng khắp trên nhiều công trình lớn nhỏ khác nhau.

  Ngăn cản các tạp chất từ vữa hồ phá hủy màu sơn 

  Sơn lót Kansai Primer For Interior còn có khả năng ngăn chặn các tạo chất từ vữa hồ phá hủy màu sơn hiệu quả. Cũng chính vì thế mà màu sơn phủ khi có lớp nền sơn lót Kansai Primer For Interior sẽ luôn đảm bảo bền màu, đẹp hoàn hảo theo thời gian. Nhờ vậy mà sản phẩm có khả năng bảo vệ tối ưu lớp sơn cho công trình luôn bền bỉ. 

  Khả năng bám dính tốt

  Với ưu điểm là màng sơn cứng, độ đàn hồi tốt, cùng khả năng bám dính tốt sơn lót Kansai Primer For Interior sẽ là lớp nền hoàn hảo để bạn thi công sơn phủ trên công trình đẹp và bền bỉ hơn. 

  Độ che phủ cao

  Sơn lót Kansai Primer For Interior sẽ tạo nên lớp nền mịn màng bằng phẳng với độ che phủ cao. Ngoài ra nhờ độ che phủ cao, người dùng cũng tiết kiệm lượng sơn thi công, giúp tiết kiệm chi phí hơn những sản phẩm thông thường khác. 

  Nhanh khô, dễ thi công

  Sơn lót Kansai Primer For Interior có thời gian khô nhanh, vì thế tiết kiệm tối ưu thời gian thi công công trình. Ngoài ra, sản phẩm sơn lót này cũng rất dễ dùng, dễ thi công vì vậy bạn tiết kiệm thêm khoản chi phí thi công công trình. 

  Sơn không mùi an toàn thân thiện

  Màu sắc của sơn lót Kansai Primer For Interior là màu trắng tinh khôi, nhờ vậy khi sơn làm sơn lót sẽ là lớp nền hoàn hảo để sơn phủ lên màu đẹp hơn, không bị loang màu, màu bền đẹp hoàn hảo. Hơn nữa, sơn lót Kansai Primer For Interior  không có mùi không chứa chì hay thủy ngân vì thế luôn đảm bảo thân thiện, an toàn với người dùng và môi trường. 

  Sơn lót Kansai Primer For Interior  được sử dụng cho các bề mặt sơn nội thất. Có thể thi công trên cả bề mặt cũ và mới cụ thể như thạch cao, trát xi măng, tường gạch, hồ vữa hoặc tấm xi măng….