1. Bột trét tường Kansai Eco SkimCoat

  2. NSX:
  3. Xuất Xứ:
  4. Liên hệ
   1. - Cập nhật:
   2. 2,763

  8 Ưu điểm của bột trét tường Kansai Eco SkimCoat Đối với nhiều người dùng, sản phẩm bột trét tường Kansai Eco SkimCoat nhận được nhiều lời khen ngợi, không chỉ là bởi sản phẩm cao cấp, mà còn có nhiều những điểm cộng khác. Cụ thể, trong bài viết này, chúng tôi sẽ cùng

  8 Ưu điểm của bột trét tường Kansai Eco SkimCoat

  Đối với nhiều người dùng, sản phẩm bột trét tường Kansai Eco SkimCoat nhận được nhiều lời khen ngợi, không chỉ là bởi sản phẩm cao cấp, mà còn có nhiều những điểm cộng khác. Cụ thể, trong bài viết này, chúng tôi sẽ cùng các bạn tìm hiểu 8 ưu điểm vượt trội của bột trét tường này đang được người dùng đánh giá cao.

  Chất lượng cao cấp

  Sử dụng bột trét tường Kansai Eco SkimCoat khách hàng quan tâm đầu tiên là chất lượng sản phẩm. Không chỉ mang lại nhiều giá trị cốt lõi về độ mịn, bằng phẳng… cho công trình. Nhờ dây chuyền sản xuất hiện đại, được kết tinh bởi những nguyên liệu cao cấp, có sự chọn lọc kỹ càng, bột trét tường này mang đến chất lượng hoàn hảo cho mọi công trình.

  Giá thành phải chăng

  Đối với nhiều khách hàng, giá sản phẩm luôn là yếu tố quan trọng quyết định họ có chi tiền để mua sản phẩm đó về dùng hay không. Với sản phẩm có thương hiệu nổi tiếng như bột trét tường Kansai Eco này, thì chi khoảng hơn 350.000 để mua sản phẩm không có gì là đắt đỏ. Vì vậy, xét về giá thành, sản phẩm chất lượng cao cấp như bột trét tường Kansai Eco SkimCoat là hoàn toàn hợp lý, phù hợp với nhiều công trình lớn nhỏ và nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

  bot-tret-tuong-kansai-noi-that-ngoai-that

  Chống thấm tối ưu

  Sử dụng bột trét tường Kansai Eco SkimCoat người dùng sẽ an tâm hơn rất nhiều về khả năng chống thấm tối ưu của công trình. Nhờ có sản phẩm này mà công trình của bạn sẽ được bảo vệ tốt hơn khỏi các tác động xấu từ môi trường như nước, gió, bụi, mưa, nắng gắt, rêu mốc… Bột trét tường này kháng nấm mốc và chống thấm hiệu quả cao.

  Dễ dàng xả nhám

  Một trong những ưu điểm nữa mà bột trét tường Kansai Eco SkimCoat mang lại cho công trình của bạn. Đó là việc xả nhám sẽ diễn ra dễ dàng và hiệu quả hơn. Ít bụi, không độc hại, xả nhám nhanh tiết kiệm thời gian, công sức, để bạn hoàn thiện công trình của mình dễ dàng hơn.

  Màu sắc trắng vượt trội

  Sản phẩm trét tường Kansai Eco SkimCoat  có màu sắc trắng vượt trội, giúp hỗ trợ tối đa cho sơn lót, sơn phủ khi thi công luôn lên đúng màu, đẹp bền. Tránh tình trạng sơn bị bong tróc, nấm mốc, vàng úa…

  Độ phủ tốt

  Bột trét tường Kansai Eco SkimCoat còn được người dùng yêu thích bởi độ phủ tốt. Nhờ có độ phủ tốt nên bột trét tường này che hết được các khuyết điểm trên bề mặt tường, tạo nên bức tường nhẵn, mịn và trắng tinh khôi.

  Dễ dàng thi công

  Sản phẩm bột trét tường Kansai Eco SkimCoat có khả năng bám dính tốt nhất lên bề mặt của vật liệu, để người dùng gia công dễ dàng, tiết kiệm nguyên liệu, cho hiệu quả cao.  

  Giúp lớp sơn đẹp bền màu

  Bột trét tường Kansai Eco SkimCoat sẽ giúp cho tường và sơn lót, sơn phủ bám chặt bề mặt hơn, tăng tối đa độ bóng, mịn, bền, lên màu đều, đẹp của sơn lót, sơn phủ, giảm khả năng bong tróc sơn và tăng khả năng kháng kiềm hiệu quả cho bức tường.