1. Sơn chịu nhiệt Kansai Paratherm 200HR

  2. NSX:
  3. Xuất Xứ:
  4. Liên hệ
   1. - Cập nhật:
   2. 2,856

  Cách sử dụng sơn chịu nhiệt Kansai Paratherm 200HR Không chỉ khó khăn khi lựa chọn sản phẩm, người dùng còn luôn thắc mắc về cách sử dụng sơn chịu nhiệt Kansai Paratherm 200HR. Vậy theo các bạn, nên sử dụng sơn chịu nhiệt Kansai Paratherm 200HR như thế nào thì hợp lý. Chúng tôi

  Cách sử dụng sơn chịu nhiệt Kansai Paratherm 200HR

  Không chỉ khó khăn khi lựa chọn sản phẩm, người dùng còn luôn thắc mắc về cách sử dụng sơn chịu nhiệt Kansai Paratherm 200HR. Vậy theo các bạn, nên sử dụng sơn chịu nhiệt Kansai Paratherm 200HR như thế nào thì hợp lý. Chúng tôi sẽ bật mí ngay và luôn cho các bạn trong bài viết dưới đây. Để biết được cách dùng sản phẩm này như thế nào để đảm bảo hiệu quả.

  Yêu cầu trước khi thi công sơn chịu nhiệt

  Trước khi tiến hành thi công sơn chịu nhiệt Kansai Paratherm 200HR các bạn cần phải biết được, dòng sản phẩm này có thể thi công bằng cách quét, phương pháp lăn hoặc phương pháp phun. Tuy nhiên, theo chúng tôi, các bạn nên sử dụng cách thức lăn hoặc quét sơn sẽ giúp lớp sơn có khả năng bám tốt hơn trên bề mặt thi công. Ngoài ra, muốn thi công sơn chịu nhiệt Kansai Paratherm 200HR các bạn cần phải đảm bảo rằng tạo được lớp sơn mỏng, đều và phủ kín được toàn bộ bề mặt vật cần sơn. Như vậy mới đảm bảo việc thi công sơn đúng quy định, cũng như sơn được thi công có điều kiện tốt nhất để bám trên bề mặt công trình. 

  son-chiu-nhiet-kansai-paratherm-200hr-chiu-nhiet-den-200-do-c

  Cách thi công sơn chịu nhiệt

  Để giúp các bạn có thể thực hiện việc thi công sơn chịu nhiệt Kansai Paratherm 200HR nhanh chóng và hiệu quả nhất. Chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn các bước thi công sơn chịu nhiệt bằng con lăn. Cụ thể, các bạn thực hiện các bước thi công sơn như sau:

  Bước 1: Trước khi tiến hành thi công sơn chịu nhiệt Kansai Paratherm 200HR, các bạn cần phải khuấy đều thùng sơn trước bằng dụng cụ chuyên dụng hoặc bằng dụng cụ thủ công.

  Bước 2: Sau khi đã nhúng con lăn vào trong thùng sơn chịu nhiệt Kansai Paratherm 200HR các bạn để sơn bám đều lên bề mặt con lăn.

  Bước 3: Tiến hành lăn đều con lăn lên bề mặt cần thi công bằng nhựa có mắt lưới. Khi thi công thì dùng chậu bằng nhựa hứng phần sơn chịu nhiệt Kansai Paratherm 200HR rớt xuống ở phía dưới để dùng lại, như vậy sẽ tiết kiệm sơn hơn rất nhiều. Lượng sơn chịu nhiệt Kansai Paratherm 200HR bám trên con lăn không được quá nhiều.

  Bước 4: Bạn thi công sơn chịu nhiệt Kansai Paratherm 200HR bằng cách lăn mạnh tay lên bề mặt kim loại theo chiều dọc và  chiều ngang nhiều lần để tạo nên màng sơn mỏng và đều. Thông thường khi thi công sơn sơn chịu nhiệt Kansai Paratherm 200HR bạn lăn đến khi lớp màng sơn tương đối khô trên bề mặt. Cách nhận biết là khi lăn, bạn cảm thấy hơi dính thì dừng lại là được. Khi thi công sơn chịu nhiệt Kansai Paratherm 200HR xong, bạn nhớ rửa tay và các dụng cụ bằng nước để tránh sơn bị bám dính lâu khó tẩy.

  Về sơn chịu nhiệt Kansai Paratherm 200HR

  Sơn chịu nhiệt Kansai Paratherm 200HR là loại sơn chịu nhiệt trên thị trường Việt Nam hiện nay được người dùng yêu thích nhất. Ngoài ra sơn chịu nhiệt Kansai Paratherm 200HR còn có khả năng chống mài mòn, chịu được các dung môi như xăng, dầu cũng như các dung môi hữu cơ. Sơn chịu nhiệt Kansai Paratherm 200HR cũng rất thân thiện với môi trường và an toàn với người sử dụng. Sơn chịu nhiệt Kansai Paratherm 200HR có nhiều màu sắc, phù hợp với mọi yêu cầu của người dùng và được bán tại Muabanson.vn với giá rẻ nhất thị trường.