1. Sơn lót Kansai Primer Sealer 2 in 1

  2. NSX:
  3. Xuất Xứ:
  4. Liên hệ
   1. - Cập nhật:
   2. 2,951

  Tìm hiểu sản phẩm sơn lót Kansai Primer Sealer 2 in 1  Sử dụng sơn nước cho công trình là một trong những yêu cầu bắt buộc để lớp sơn phủ được bảo vệ tối ưu và có điều kiện tốt nhất phát huy độ bền bỉ, tính thẩm mỹ đối với công trình. Để

  Tìm hiểu sản phẩm sơn lót Kansai Primer Sealer 2 in 1 

  Sử dụng sơn nước cho công trình là một trong những yêu cầu bắt buộc để lớp sơn phủ được bảo vệ tối ưu và có điều kiện tốt nhất phát huy độ bền bỉ, tính thẩm mỹ đối với công trình. Để giúp các bạn hiểu thêm về sản phẩm sơn lót Kansai Primer Sealer 2 in 1 đang rất được người dùng yêu thích và lựa chọn trên thị trường hiện nay, chúng tôi sẽ cùng các bạn tìm hiểu sản phẩm sơn lót này. Những thông tin trong bài viết sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về sản phẩm và đưa ra sự lựa chọn phù hợp, chính xác nhất cho mình.

  Mô tả chung về sản phẩm

  Sơn lót Kansai Primer Sealer 2 in 1 là sản phẩm được người dùng yêu thích và đánh giá cao của Kansai. Đây là loại sơn lót gốc nước cao cấp nổi tiếng trên thị trường, mang đến chất lượng lâu bền cho công trình. Khả năng bảo vệ lớp sơn hoàn thiện (sơn phủ) khỏi phấn hóa, thấm nước, bong rộp và hiện tượng kiềm hoá do xi măng gây ra hoàn hảo, cùng nhiều tính năng vượt trội khác. Vì thế sơn lót Kansai Primer Sealer 2 in 1 đáp ứng tốt nhu cầu của người dùng, mang lại cho công trình sự hoàn mỹ, độ bền bỉ theo thời gian.

  son-lot-khang-kiem-kansai-primer-sealer-2-in-1

  Đặc tính vượt trội của sơn

  Dòng sơn lót Kansai Primer Sealer 2 in 1 đáp ứng tốt nhu cầu của người dùng và được đánh giá cao bởi vì sản phẩm có những đặc tính ưu việt như: 

  – Độ bám dính tối đa: Với bề mặt sơn phủ, khả năng bám dính tối đa là ưu điểm cần có để đảm bảo sợi dây liên kết sơn phủ và bề mặt thi công bền chặt. Sơn lót Kansai Primer Sealer 2 in 1 đã làm được điều đó với độ bám dính tối đa.

  – Khả năng che phủ tốt: Dòng sơn lót Kansai Primer Sealer 2 in 1 còn có khả năng che phủ siêu ấn tượng, nhờ vậy lớp sơn nền này luôn mịn màng bền đẹp để sơn phủ được thi công hoàn hảo nhất.

  – Sơn lót gốc nước – Không mùi: Sản phẩm sơn lót Kansai Primer Sealer 2 in 1 tạo nên cho công trình vẻ đẹp hoàn mỹ và còn không có mùi đảm bảo an toàn sự thân thiện với người dùng, người thi công và môi trường.

  – Hạn chế tối đa sự phân hóa trên bề mặt sơn: Dòng sơn lót Kansai Primer Sealer 2 in 1 có khả năng hạn chế tối đa sự phấn hóa, nhờ thế tạo nên lớp nền hoàn hảo để sơn phủ đẹp bền bỉ.

  – An toàn thân thiện: Đạt tiêu chuẩn sản phẩm xanh, sơn lót Kansai Primer Sealer 2 in 1 không mùi, không dùng chì, thủy ngân hay hóa chất độc hại đảm bảo an toàn với người dùng, môi trường. 

  – Bảo Hành 6 Năm: Sơn lót Kansai Primer Sealer 2 in 1 có chế độ bảo hành lên đến 6 năm để khách hàng càng an tâm hơn khi sử dụng sản phẩm.

  Thông số kỹ thuật

  Thời gian khô từ 1 đến 2 giờ

  Độ che phủ 10m2/lít/lớp  đến 12m2/lít/lớp

  Sơn 2 lớp trở lên

  Màu sắc trắng

  Sơn lót Kansai Primer Sealer 2 in 1 được sử dụng cho các bề mặt sơn nội, ngoại thất. Có thể thi công trên cả bề mặt cũ và mới cụ thể như tường gạch, hồ vữa, thạch cao, trát xi măng hoặc tấm xi măng….