1. Sơn lót Kansai Primer Sealer 1035

  2. NSX:
  3. Xuất Xứ:
  4. Liên hệ
   1. - Cập nhật:
   2. 2,822

  Lưu ý cần biết khi sử dụng sơn lót Kansai Primer Sealer 1035 Sản phẩm sơn lót Kansai Primer Sealer 1035 là sự lựa chọn tối ưu cho người dùng khi mong muốn tìm kiếm sản phẩm sơn lót chất lượng giá vừa tầm và quan trọng là có thể thi công cho cả tường

  Lưu ý cần biết khi sử dụng sơn lót Kansai Primer Sealer 1035

  Sản phẩm sơn lót Kansai Primer Sealer 1035 là sự lựa chọn tối ưu cho người dùng khi mong muốn tìm kiếm sản phẩm sơn lót chất lượng giá vừa tầm và quan trọng là có thể thi công cho cả tường ngoại thất và nội thất. Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về những lưu ý cần biết khi dùng sơn lót Kansai Primer Sealer 1035 cũng như cách dùng sản phẩm này hiệu quả, tiết kiệm nhất trong bài viết dưới đây nhé.

  Lưu ý khi dùng sản phẩm

  – Tránh ánh nắng trực tiếp chiếu vào thùng. 

  – Không chất cao quá 04 lớp khi bảo quản. 

  – Để xa tầm với của trẻ em. 

  – Trang bị đầy đủ các dụng cụ bảo hộ lao động khi sử dụng.

  – Khuấy đều trước khi sử dụng.

  – Loại bỏ màng sơn khô trên bề mặt nếu có trước khi khuấy đều. 

  – Không sử dụng bao bì chứa sơn để chứa nước sinh hoạt cũng như chứa các đồ ăn, thức uống hằng ngày. 

  – Loại bỏ các lớp sơn, bột cũ nếu thấy cần thiết để sơn bám chắc. 

  – Vệ sinh bao bì trước khi mở nắp đảm bảo không có bụi bẩn và tạp chất rơi vào sơn.

  – Pha loãng bằng nước sạch không quá 20% để đảm bảo sơn phủ đều. 

  – Các vết nứt do kết cấu xây dựng hay do tường cũ cần xử lý bề  mặt triệt để trước khi thi công. 

  – Nhiệt độ bề mặt tường >400c thì cần làm ẩm trước khi thi công.

  – Vệ sinh các chất thải sau khi thi công và xả thải đúng nơi quy định. 

  son-lot-kansai-primer-sealer-1035

  Cách dùng sơn lót Kansai Primer Sealer 1035 hiệu quả nhất

  Ngoài lưu ý khi sử dụng sơn lót Kansai Primer Sealer 1035 kể trên, các bạn cũng cần phải biết cách sử dụng sản phẩm này hiệu quả để tiết kiệm sơn mà vẫn đảm bảo chất lượng thi công trên công trình. Cụ thể các bạn cần thực hiện những bước như:

  – Xử lý bề mặt trước khi thi công: Các bạn cần phải tiến hành xử lý bề mặt trước khi tiến hành thi công sơn lót Kansai Primer Sealer 1035. Nếu là tường cũ thì phải loại bỏ hết lớp sơn và bột trét tường cũ sau đó thi công lại bột trét tường mới, xả nhám, khử nấm mốc, rêu, khiếm khuyết trên tường… Còn tường mới thì phải đảm bảo tường khô, sạch sẽ với độ ẩm khoảng 16% là được.

  – Thi công sơn lót Kansai Primer Sealer 1035: Các bạn có thể dùng cọ, chổi, rulo, súng phun sơn để thi công sơn lót. Tốt hơn hết nên thi công 2 lớp sơn lót để đảm bảo hiệu quả cho công trình. Nên nhớ lớp sơn thứ nhất được để ít nhất 2 tiếng rồi mới thi công lớp tiếp theo. Có thể pha loãng sơn để sử dụng nhưng không quá 10-20%.

  Mua sơn lót Kansai Primer Sealer 1035 ở đâu uy tín

  Sơn lót Kansai Primer Sealer 1035 với rất nhiều ưu điểm như khả năng kháng kiềm tốt,  độ bám dính tốt giúp làm liền bề mặt, đặc tính chống kiềm vượt trội, khả năng khắc phục bề mặt tuyệt hảo, độ phủ cao, màu sơn đẹp, không chứa chì và thủy ngân…. sản phẩm ngày được người dùng tin tưởng và lựa chọn. Để mua được sơn lót Kansai Primer Sealer 1035 chính hãng chất lượng cao cấp, bảo hành uy tín các bạn có thể ghé qua Muabanson.vn để trải nghiệm dịch vụ hàng đầu.