1. Sơn chống thấm ngoại thất Kova CT-39

  2. NSX:
  3. Xuất Xứ:
  4. Liên hệ
   1. - Cập nhật:
   2. 2,816

  Hướng dẫn sử dụng sơn chống thấm ngoại thất Kova CT-39 Kova là thương hiệu hàng đầu về chất liệu chống thấm trên thị trường hiện nay. Với nhiều ưu điểm ưu việt sản phẩm của Kova luôn đáp ứng được yêu cầu khắt khe của người dùng. Trong đó có sơn chống thấm ngoại

  Hướng dẫn sử dụng sơn chống thấm ngoại thất Kova CT-39

  Kova là thương hiệu hàng đầu về chất liệu chống thấm trên thị trường hiện nay. Với nhiều ưu điểm ưu việt sản phẩm của Kova luôn đáp ứng được yêu cầu khắt khe của người dùng. Trong đó có sơn chống thấm ngoại thất Kova CT-39 luôn làm khách hàng an tâm về chất lượng khi sử dụng cho công trình. Với bài viết hướng dẫn sử dụng sơn chống thấm ngoại thất Kova CT-39 này, các bạn sẽ dùng sản phẩm hiệu quả và đúng cách nhất.

  Chuẩn bị bề mặt trước khi sơn chống thấm ngoại thất Kova CT-39

  Trước khi bắt tay vào thi công sơn chống thấm ngoại thất Kova CT-39 các bạn cần phải xử lý bề mặt trước khi sơn. Điều này quyết định rất nhiều đến chất lượng thi công. Nếu không xử lý bề mặt, thi công sơn chống thấm sẽ không có điều kiện tốt nhất để bám dính và phát huy tối đa khả năng chống thấm. Vì thế các bạn cần phải chú ý xử lý bề mặt trước khi sơn chống thấm ngoại thất Kova CT-39. Bề mặt cũ phải cạo bỏ hết những lớp dầu mỡ, sơn cũ, rêu mốc, bụi phấn cùng các lớp xi măng đã bị phong hóa. Còn bề mặt tường mới thì chỉ cần có độ ẩm phù hợp, bề mặt được quét sạch sẽ là được. Nên lưu ý với bề mặt tường mới, bạn cần để ít nhất 21 ngày để kết cấu tường ổn định mới thi công sơn chống thấm ngoại thất Kova CT-39 được. 

  Tiến hành thi công sơn chống thấm ngoại thất Kova CT-39

  Bước 1: Pha trộn sơn chống thấm ngoại thất Kova CT-39 theo tỷ lệ ghi trên bao bì của nhà sản xuất. Lưu ý quá trình pha trộn cần phải đảm bảo khuấy đều tay để sơn đạt được độ dẻo và sánh tốt nhất. Để đảm bảo tỷ lệ pha trộn, các bạn nên hỏi các nhân viên bán hàng để biết được cách sử dụng sản phẩm đúng nhất. 

  Bước 2: Thi công sơn chống thấm ngoại thất Kova CT-39 lên bề mặt cần thi công 2-3 lớp, mỗi lớp cách nhau 6-8 tiếng để đảm bảo độ bám dính tốt nhất của sản phẩm. Để bề mặt khô ít nhất 5 ngày trước khi thi công các bước sơn lót và sơn phủ.

  Lưu ý khi thi công sơn chống thấm ngoại thất Kova CT-39

  • Chất sơn chống thấm ngoại thất Kova CT-39 đạt độ cứng tuyệt đối sau 7 ngày.
  • Nếu bề mặt thi công có vết nứt dùng chất chống thấm co giãn để trám trét trước sau đó mới thi công sơn chống thấm.
  • Sơn chống thấm ngoại thất Kova CT-39 chịu áp lực ngược nhẹ nếu thi công 3 lớp.
  • Để bảo vệ lớp sơn chống thấm nên thi công đủ độ dày và có ba lớp, các lớp cần phải cách nhau thời gian đúng quy định. 
  • Thời gian khô bề mặt sơn chống thấm ngoại thất Kova CT-39 là 2 tiếng 
  • Thi công lớp 2 cách lớp 1 là sau 6-8 tiếng

  Mua sơn chống thấm ngoại thất Kova CT-39 ở đâu?

  Với nhiều ưu điểm nổi bật, sơn chống thấm ngoại thất Kova CT-39 hiện nay được nhiều cửa hàng lớn nhỏ cung ứng đến tay người dùng. Nhưng để đảm bảo được dùng sản phẩm chính hãng, giá tốt quý khách nên chọn các địa chỉ uy tín được sự phân phối ủy quyền chính hãng của Kova. Ví dụ như muabanson.vn hiện nay là địa chỉ chuyên sơn Kova chính hãng được nhà sản xuất ủy quyền phân phối. Vì vậy, khách hàng có thể an tâm lựa chọn sản phẩm sơn Kova ở đây mà không lo về giá hay chất lượng sản phẩm….