1. Bột trét tường ngoại thất Kova MN City màu xám

  2. NSX:
  3. Xuất Xứ:
  4. Liên hệ
   1. - Cập nhật:
   2. 2,715

  Bột trét tường ngoại thất Kova MN City màu xám sản phẩm cao cấp Bột trét tường ngoại thất Kova MN City màu xám là loại bột trét được thiết kế để làm phẳng tường ngoại thất trước khi sơn phủ, nó như sợi dây liên kết tạo độ bền bỉ, đẹp đẽ cho lớp

  Bột trét tường ngoại thất Kova MN City màu xám sản phẩm cao cấp

  Bột trét tường ngoại thất Kova MN City màu xám là loại bột trét được thiết kế để làm phẳng tường ngoại thất trước khi sơn phủ, nó như sợi dây liên kết tạo độ bền bỉ, đẹp đẽ cho lớp sơn. Sản phẩm đã được nhiệt đới hóa hoàn toàn, phù hợp với hầu hết các loại công trình xây dựng tại Việt Nam.

  Đặc điểm bột trét tường ngoại thất Kova MN City màu xám

  Sản phẩm bột trét tường ngoại thất Kova MN City màu xám là một trong những sản phẩm nổi tiếng bậc nhất của thương hiệu Kova. Với nhiều sản phẩm chất lượng, Kova ngày càng khẳng định tên tuổi của mình với người dùng. Một số đặc điểm của sản phẩm bột trét tường ngoại thất Kova MN City màu xám dưới đây cũng phần nào giúp khách hàng hiểu rõ hơn về sản phẩm này.

  • Nhiệt đới hóa hoàn toàn
  • Độ bền cao, chịu ẩm tốt và không bị bong rộp.
  • Liên kết chặt chẽ với các mao quản của bêtông hay là vữa ximăng nên đảm bảo độ bền bỉ cho công trình.
  • Có tác dụng làm phẳng bề mặt lồi lõm cho việc thi công sơn lót, sơn phủ một cách dễ dàng và tiết kiệm hơn.
  • Giảm mức độ tiêu hao của sơn phủ tiết kiệm nguyên liệu tối ưu.
  • Mastic khi thi công dẻo không bị rạn nứt chân chim dù là sau nhiều năm thi công. Mang lại độ bền bỉ cho công trình.
  • Bề mặt áp dụng cho công trình: Bêtông, Ximăng
  • Chịu thay đổi thời tiết ngoài trời.
  • Độ dày: Khoảng 1-1.3 mm/2 lớp. Nếu trét bột quá dày sẽ làm giảm độ bền của toàn bộ hệ sơn phủ.
  • Định mức lý thuyết: 31-33 m2 /bao 40kg (cho 02 lớp). Thông số này còn tùy thuộc yêu cầu thi công cũng như bề mặt và kỹ thuật thi công.

  Với những đặc tính nổi bật trên đây, sản phẩm mang đến cho công trình không chỉ là độ bền bỉ mà còn là độ hoàn mỹ tính thẩm mỹ theo thời gian. Bột trét tường ngoại thất Kova MN City màu xám hoàn toàn phù hợp với công trình của bạn, nó sẽ là điểm then chốt tạo nên giá trị bền vững, hoàn mỹ cho công trình.

  Mua bột trét tường ngoại thất Kova MN City màu xám ở đâu?

  Kova là thương hiệu đình đám rất được lòng người dùng Việt. Cũng chính vì thế mà không tránh khỏi trên thị trường có những sản phẩm bị làm giả, làm nhái khiến người dùng khá hoang mang không biết mua bột trét tường ngoại thất Kova MN City màu xám ở đâu? Nếu bạn cũng đang phân vân điều này, thì hãy cùng chúng tôi lựa chọn cho mình địa chỉ đáng tin cậy, đảm bảo uy tín.

  Muabanson.vn luôn là địa chỉ uy tín bậc nhất hiện nay trên thị trường được người dùng tin tưởng lựa chọn. Không chỉ mang đến cho người dùng sự lựa chọn phong phú về các sản phẩm vật liệu xây dựng từ những thương hiệu đình đám hiện nay. Những mặt hàng chính hãng, chất lượng với giá tốt nhất cũng chính là điều kiện lý tưởng để bạn an tâm mua hàng tại đây. Sản phẩm bột trét tường ngoại thất Kova MN City màu xám cũng là một mặt hàng quen thuộc của muabanson.vn, vì vậy bạn có thể liên hệ tới đây để được tư vấn mà mua hàng với nhiều ưu đãi hấp dẫn.