1. Bột trét tường ngoại thất Kova MN City màu trắng

  2. NSX:
  3. Xuất Xứ:
  4. Liên hệ
   1. - Cập nhật:
   2. 2,665

  Mua bột trét tường ngoại thất Kova MN City màu trắng cao cấp ở đâu? Với nhiều người dùng, những sản phẩm của thương hiệu Kova đang là mặt hàng rất được ưa chuộng. Nhất là tại thị trường Việt Nam, đó là do sản phẩm có chất lượng tốt, cộng thêm mức giá hấp

  Mua bột trét tường ngoại thất Kova MN City màu trắng cao cấp ở đâu?

  Với nhiều người dùng, những sản phẩm của thương hiệu Kova đang là mặt hàng rất được ưa chuộng. Nhất là tại thị trường Việt Nam, đó là do sản phẩm có chất lượng tốt, cộng thêm mức giá hấp dẫn phù hợp với nhiều công trình. Vậy mua bột trét tường ngoại thất Kova MN City màu trắng cao cấp ở đâu là đảm bảo chất lượng cũng như giá cả hợp lý? Chúng ta hãy cùng nhau tìm câu trả lời trong bài viết này nhé!

  Vì sao nên sử dụng bột trét tường ngoại thất Kova MN City màu trắng cao cấp?

  Sản phẩm bột trét tường ngoại thất Kova MN City màu trắng cao cấp là một trong những sản phẩm nổi tiếng bậc nhất của thương hiệu Kova rất được người dùng ưa chuộng hiện nay. Kova ngày càng khẳng định tên tuổi của mình với người dùng khi mang đến các sản phẩm chất lượng, giá cả hợp lý. Một số đặc điểm của sản phẩm bột trét tường ngoại thất Kova MN City màu trắng dưới đây chính là điều minh chứng cho việc tại sao bạn nên lựa chọn sản phẩm bột trét tường này cho công trình của mình.

  • Nhiệt đới hóa hoàn toàn
  • Chịu thay đổi thời tiết ngoài trời.
  • Liên kết chặt chẽ với các mao quản của bêtông hay là vữa ximăng nên đảm bảo độ bền bỉ cho công trình.
  • Độ bền cao, chịu ẩm tốt và không bị bong rộp.
  • Có tác dụng làm phẳng bề mặt lồi lõm cho việc thi công sơn lót, sơn phủ một cách dễ dàng và tiết kiệm hơn.
  • Mastic khi thi công dẻo không bị rạn nứt chân chim dù là sau nhiều năm thi công. Mang lại độ bền bỉ cho công trình.
  • Giảm mức độ tiêu hao của sơn phủ tiết kiệm nguyên liệu tối ưu.
  • Bề mặt áp dụng cho công trình: Bêtông, Ximăng
  • Định mức lý thuyết: 31-33 m2 /bao 40kg (cho 02 lớp). Thông số này còn tùy thuộc yêu cầu thi công cũng như bề mặt và kỹ thuật thi công.
  • Độ dày: Khoảng 1-1.3 mm/2 lớp. Nếu trét bột quá dày sẽ làm giảm độ bền của toàn bộ hệ sơn phủ.

  Với những đặc tính nổi bật trên đây, sản phẩm bột trét tường ngoại thất Kova MN City màu trắng mang đến cho công trình không chỉ là độ bền bỉ mà còn là độ hoàn mỹ trong tính thẩm mỹ bền bỉ theo thời gian. Sản phẩm còn có ưu điểm nổi trội là hoàn toàn phù hợp với các công trình lớn nhỏ, đảm bảo chất lượng cho công trình cũng như tiết kiệm chi phí tối ưu.

  Mua bột trét tường ngoại thất Kova MN City màu trắng ở đâu?

  Hiện nay trên thị trường, những thương hiệu có sản xuất bột trét tường không ít, vì vậy khách hàng có khá nhiều sự lựa chọn. Tuy nhiên, Kova là thương hiệu rất được lòng người dùng Việt trong rất nhiều năm nay. Nhưng cũng vì thế mà có nhiều sản phẩm giả mạo bột trét tường của Kova làm cho quý khách bị hoang mang không biết nên chọn mặt hàng nào. Vì thế mua bột trét tường ngoại thất Kova MN City màu trắng cao cấp ở đâu cũng là câu hỏi được nhiều khách hàng quan tâm.

  Nếu bạn cũng đang quan tâm đến câu hỏi này thì hãy lựa chọn Muabanson.vn đây luôn là địa chỉ uy tín bậc nhất trên thị trường được người dùng tin tưởng xứng đáng cho bạn lựa chọn. Sản phẩm bột trét tường ngoại thất Kova MN City màu trắng là một mặt hàng quen thuộc của muabanson.vn, bạn hãy liên hệ tới đây để được tư vấn mà mua hàng với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Ngoài ra, ở đây còn mang đến cho người dùng sự lựa chọn phong phú về các sản phẩm vật liệu xây dựng chính hãng, chất lượng với giá tốt nhất.