1. Phụ gia Kova trộn vữa xi măng, bê tông CT-11B

  2. NSX:
  3. Xuất Xứ:
  4. Liên hệ
   1. - Cập nhật:
   2. 2,773

  Phụ gia Kova trộn vữa xi măng, bê tông CT-11B mua ở đâu? Kova không chỉ là thương hiệu nổi tiếng với các sản phẩm vật liệu chống thấm hay là sơn chống thấm, sơn lót, sơn phủ…. Mà phụ gia Kova trộn vữa xi măng, bê tông CT-11B cũng là một sản phẩm rất

  Phụ gia Kova trộn vữa xi măng, bê tông CT-11B mua ở đâu?

  Kova không chỉ là thương hiệu nổi tiếng với các sản phẩm vật liệu chống thấm hay là sơn chống thấm, sơn lót, sơn phủ…. Mà phụ gia Kova trộn vữa xi măng, bê tông CT-11B cũng là một sản phẩm rất có tiếng và được người dùng ưa chuộng. Nếu bạn đang muốn lựa chọn sản phẩm này mà không biết nên mua ở đâu thì hãy tham khảo trong bài viết dưới đây.

  Tìm hiểu chung về sản phẩm

  Sản phẩm phụ gia Kova trộn vữa xi măng, bê tông CT-11B là phụ gia ở dạng lỏng và thường được dùng để trộn vữa xi măng, bê tông để xây dựng các công trình lớn nhỏ khác nhau. Sản phẩm có tác dụng ngăn ngừa sự rạn nứt của bê tông, xi măng khi thi công trên các bề mặt đồng thời làm tăng mác bê tông vì vậy đảm bảo độ bền bỉ cho công trình. Ngoài ra, phụ gia Kova trộn vữa xi măng, bê tông CT-11B còn có khả năng tăng độ bám dính của hồ vữa, làm cho dẻo hồ và vì thế bạn dễ dàng thi công hơn.

  Cách sử dụng phụ gia Kova trộn vữa xi măng, bê tông CT-11B

  – Dùng để trám trét các vết nứt:  

  Khi bạn thi công phụ gia Kova trộn vữa xi măng, bê tông CT-11B để trám trét các vết nứt, bạn cần pha trộn sản phẩm theo đúng tỷ lệ từ nhà sản xuất với ximang/bê tông, cát, nước… Bạn trộn 22 kg CT-11B + 45 lít nước + 100kg xi măng + 300kg cát xây dựng. Sau đó, trộn đều hỗn hợp trên thành dạng sệt đồng nhất để chuẩn bị thi công. Tiếp đó đục rộng vết nứt rồi dùng bay trét hỗn hợp trên miết cho phẳng đẹp là được.

  – Dùng để trộn vào bê tông hoặc vữa xi măng cát:

  Bạn trộn 10 – 20kg phụ gia Kova trộn vữa xi măng, bê tông CT-11B với một khối vữa hồ với nhau. Đầu tiên trộn CT-11B với nước trước để cho phụ gia được hòa loãng, sau đó trộn hỗn hợp này với xi măng để tạo thành dạng vữa dẻo phù hợp cho việc thi công. Sau 21 ngày, hỗn hợp này sẽ đạt cường độ cứng cao nhất. 

  Lưu ý: Xi măng hoặc bê tông khi trộn với phụ gia Kova trộn vữa xi măng, bê tông CT-11B không cần phải bảo dưỡng nước, bạn chỉ cần để khô tự nhiên là được. Cần nhớ, cường độ chịu lực của sản phẩm này vẫn lớn hơn rất nhiều so với xi măng không dùng phụ gia mà bảo dưỡng bằng nước.

  Phụ gia Kova trộn vữa xi măng, bê tông CT-11B mua ở đâu?

  Với rất nhiều ưu điểm, phụ gia Kova trộn vữa xi măng, bê tông CT-11B ngày càng được sử dụng rộng rãi trong các công trình lớn nhỏ khác nhau. Nếu như các bạn không chú ý khi mua sản phẩm này cũng dễ mua phải những mặt hàng không chính hãng, hàng kém chất lượng hoặc sản phẩm đắt tiền giá cao. Để mua được sản phẩm vừa chính hãng, giá tốt lại đảm bảo chất lượng, các bạn nên tìm đến địa chỉ uy tín như muabanson.vn. Tại đây, khách hàng sẽ được lựa chọn những sản phẩm chất lượng nhất với mức giá ưu đãi và nhiều khuyến mại siêu khủng. 

  Không chỉ cung cấp phụ gia Kova trộn vữa xi măng, bê tông CT-11B chính hãng giá tốt, muabanson.vn còn mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn khác về sơn, chất chống thấm, vật liệu xây dựng, phụ gia khác…..