1. Chất chống thấm Kova CT-05

  2. NSX:
  3. Xuất Xứ:
  4. Liên hệ
   1. - Cập nhật:
   2. 2,611

  Chất chống thấm Kova CT-05 sử dụng như thế nào? Sử dụng chất chống thấm Kova CT-05 cho công trình là giải pháp hữu hiệu mà nhiều người dùng đang áp dụng hiện nay. Nếu bạn cũng đang có ý định sử dụng chất chống thấm Kova CT-05 thì có thể tham khảo bài viết

  Chất chống thấm Kova CT-05 sử dụng như thế nào?

  Sử dụng chất chống thấm Kova CT-05 cho công trình là giải pháp hữu hiệu mà nhiều người dùng đang áp dụng hiện nay. Nếu bạn cũng đang có ý định sử dụng chất chống thấm Kova CT-05 thì có thể tham khảo bài viết dưới đây để nắm được thông tin chính xác về sản phẩm và sử dùng nó hiệu quả nhất. 

  Chất chống thấm Kova CT-05 cần phải được thi công đúng cách đúng theo hướng dẫn của nhà sản xuất thì mới phát huy được tác dụng hiệu quả cao nhất. Hiệu quả cao nhất của chất chống thấm này chỉ được phát huy khi người dùng sử dụng sản phẩm đúng mục đích và đúng cách. Cụ thể các bạn có thể vận dụng các bước dưới đây để thi công chất chống thấm Kova CT-05. 

  Chuẩn bị bề mặt trước khi thi công chất chống thấm Kova CT-05

  Trước khi thi công chất chống thấm Kova CT-05 người dùng cần phải làm sạch toàn bộ bề mặt rồi mới tiến hành thi công. Nếu bề mặt không được làm sạch thì khi thi công chống thấm không thể phát huy hết được tác dụng. Bạn cần làm sạch bề mặt xi măng, bê tông và hồ vữa… như cạo bỏ các lớp vữa hồ, bê tông hư hỏng. Lớp sơn cũ, bụi bẩn, dầu mỡ, rêu mốc… Chỉ khi bề mặt thi công được làm sạch sẽ thì bạn trét chất chống thấm lên mới bám dính tốt, bền và cho hiệu quả cao. 

  Thi công chất chống thấm Kova CT-05

  Bước 1: Thi công chất chống thấm Kova CT-05 bước 1 là trám trét khe nứt nếu có

  Bước 2: Đục rộng vết nứt sau đó làm sạch bề mặt của vết nứt và làm ẩm vị trí đục. 

  Bước 3: Bạn tiến hành pha trộn chất chống thấm theo hướng dẫn trên bao bì của nhà sản xuất. Thành phần bột với thành phần lỏng của chất chống thấm Kova CT-05 lại với nhau, khuấy đều tay để thành dạng nhão đồng nhất. Khi hỗn hợp đã ở dạng sệt sệt thì bạn cho hỗn hợp nghỉ 5-10 phút rồi khuấy đều lại và mới tiến hành thi công. 

  Bước 4: Thi công chất chống thấm Kova CT-05 bằng bay hoặc dùng dao trét. Bạn lấy lượng nhỏ chất chống thấm đã trộn trét lên vết nứt và tiến hành miết kỹ để tăng độ bám chắc, đồng thời đảm bảo độ đều của hỗn hợp lên bề mặt. Để 2 ngày cho lớp chống thấm khô rồi mới thi công các bước sau. 

  Lưu ý khi thi công chất chống thấm Kova CT-05

  Khi bạn thi công chất chống thấm Kova CT-05 bạn cần lưu ý nhất là việc pha trộn hỗn hợp phải đảm bảo độ sánh và dẻo để thi công lên bề mặt dính tốt và dễ thi công nhất. Dùng chất chống thấm Kova CT-05 đến đâu trộn đến đó, vì thời gian sử dụng sau khi trộn của chất chống thấm này là 30 phút, sau 30 phút việc thi công sẽ không còn được đảm bảo. Nếu sau 30 phút chưa thi công hết chỗ chất chống thấm đã trộn thì hỗn hợp sẽ bị đông cứng không dùng được nữa. Trong các trường hợp có nguy cơ nứt lớn thì các bạn cần phải dán lưới thủy tinh ngay khi lớp CT-05 còn ướt để tăng khả năng chống thấm cho khe nứt. Bạn cũng nên vệ sinh dụng cụ bằng nước sạch ngay sau khi sử dụng tránh để dụng cụ bị bám dính khô cứng.

  Để mua sản phẩm chất chống thấm Kova CT-05 với mức giá rẻ nhất, chất lượng tốt nhất, các bạn nên đến muabanson.vn để được tư vấn miễn phí.