1. Chất chống thấm Kova co giãn cao CT-14

  2. NSX:
  3. Xuất Xứ:
  4. Liên hệ
   1. - Cập nhật:
   2. 2,774

  Chất chống thấm Kova co giãn cao CT-14 chất lượng cao cấp Bạn muốn mua chất chống thấm KOva nhưng không biết nên mua sản phẩm nào. Thì hãy thử chất chống thấm Kova co giãn cao CT-14 hàng chính hãng chất lượng cao cấp đang được bán tại Muabanson.vn. Nếu bạn cần thêm thông

  Chất chống thấm Kova co giãn cao CT-14 chất lượng cao cấp

  Bạn muốn mua chất chống thấm KOva nhưng không biết nên mua sản phẩm nào. Thì hãy thử chất chống thấm Kova co giãn cao CT-14 hàng chính hãng chất lượng cao cấp đang được bán tại Muabanson.vn. Nếu bạn cần thêm thông tin của sản phẩm thì có thể tham khảo trong bài viết này. 

  Thông tin chung về sản phẩm

  Chất chống thấm Kova co giãn cao CT-14 có độ co giãn rất cao, đồng thời có độ bám dính tốt vào ximăng và bêtông. Nếu các bạn muốn chống thấm co giãn cho sàn, tường thì chỉ cần phủ một lớp chống thấm này lên để tạo chân bám trước. Sau đó mới trét chống thấm co giãn CT-14. Chất chống thấm này được dùng để trám trét khe nứt lớn, hay là mối nối hoặc các khe co giãn. Tạo sự liên kết chặt chẽ giữa các lớp bêtông và chống thấm với nhau, tăng khả năng chống thấm tối ưu cho công trình của bạn.

  Chất chống thấm Kova co giãn cao CT-14 có độ co giãn 330% tạo khả năng co giãn cho bề mặt sàn và các vết nứt. Chịu ngâm ngập trong nước. Chịu thay đổi thời tiết, kháng kiềm tốt. Không cháy, không độc hại, an toàn với người thi công và sử dụng, không chứa chì, thủy ngân và các chất độc hại khác.Chất chống thấm Kova co giãn cao CT-14 là loại chất chống thấm lý tưởng mà người dùng có thể sử dụng cho những công trình khó. Thường là những công trình đòi hỏi yêu cầu cao về chống thấm và có kết cấu phức tạp.

  Hướng dẫn thi công

  Chất chống thấm Kova co giãn cao CT-14 cần phải được thi công đúng cách mới phát huy được tác dụng một hiệu quả cao nhất. Cụ thể các bạn có thể vận dụng các bước dưới đây để thi công chất chống thấm này. 

  Chuẩn bị bề mặt

  Làm sạch toàn bộ bề mặt cần thi công như: ximăng, bêtông trước khi tiến hành thi công chất chống thấm. Cụ thể bạn cần cạo bỏ các lớp vữa hay là bêtông hư hỏng, cũng như các lớp sơn cũ, bụi bẩn, rêu mốc và dầu mỡ. Bề mặt thi công càng sạch thì hiệu quả thi công chống thấm càng cao. 

  Sau đó rửa sạch.

  Thi công chất chống thấm Kova co giãn cao CT-14

  Bước 1: Trám trét khe nứt

  Bước 2: Đục rộng vết nứt (nếu có), sau đó bạn làm sạch bề mặt và làm ẩm vị trí đục. 

  Bước 3: Trộn thành phần bột với thành phần lỏng, để thành dạng nhão đồng nhất. Cho hỗn hợp nghỉ 5-10 rồi khuấy đều lại và thi công. 

  Bước 4: Dùng dao trét hỗn hợp trên lên vết nứt miết kỹ để tăng độ bám chắc và độ đều của chất chống thấm lên bề mặt. 

  Muốn thi công các bước tiếp theo bạn cần để lớp chống thấm khô 2 ngày. 

  Lưu ý khi thi công chất chống thấm Kova co giãn cao CT-14 

  Khi bạn thi công chống thấm Kova co giãn cao CT-14 bạn cần lưu ý pha trộn hỗn hợp đảm bảo độ sánh và dẻo để thi công lên bề mặt dính tốt và dễ thi công nhất. Trong các trường hợp có nguy cơ nứt lớn thì các bạn cần phải dán lưới thủy tinh ngay khi lớp CT-14 còn ướt để tăng khả năng chống thấm cho khe nứt.

  Dùng chống thấm Kova co giãn cao CT-14 đến đâu trộn đến đó, vì thời gian sử dụng sau khi trộn của chất chống thấm này được quy định cụ thể trong 30 phút. Nếu sau 30 phút chưa thi công hết chỗ chất chống thấm đã trộn thì hỗn hợp sẽ bị đông cứng không dùng được nữa. Bạn cũng nên vệ sinh dụng cụ bằng nước sạch ngay sau khi sử dụng tránh để dụng cụ bị bám dính khô cứng.

  Sản phẩm liên quan