1. Keo bóng nước nano Kova Clear E3

  2. NSX:
  3. Xuất Xứ:
  4. Liên hệ
   1. - Cập nhật:
   2. 3,115

  Keo bóng nước nano Kova Clear E3 và những ưu điểm nổi trội Sử dụng keo bóng nước nano Kova Clear E3 sẽ giúp cho công trình của bạn đẹp hơn, bền hơn và nổi trội hơn. Trong bài viết này chúng tôi sẽ cùng các bạn tìm hiểu về sản phẩm để biết được

  Keo bóng nước nano Kova Clear E3 và những ưu điểm nổi trội

  Sử dụng keo bóng nước nano Kova Clear E3 sẽ giúp cho công trình của bạn đẹp hơn, bền hơn và nổi trội hơn. Trong bài viết này chúng tôi sẽ cùng các bạn tìm hiểu về sản phẩm để biết được vì sao đây đang là sản phẩm được nhiều người dùng yêu thích và lựa chọn.

  Đặc tính keo bóng nước nano Kova Clear E3 

  Đây là loại sơn nhũ tương trong suốt một thành phần có độ bóng cao, sản phẩm này được dùng để phủ bóng cho các bề mặt đã được sơn hoàn thiện bằng các loại sơn nước trang trí. Để phát huy tác dụng cao nhất thì nên dùng sản phẩm này với sơn trang trí đặc biệt của Kova. Keo bóng nước nano Kova Clear E3 có thể áp dụng tốt cho nhiều bề mặt khác nhau ở trong nhà và cả ở ngoài trời. Để hiểu thêm về sản phẩm này, các bạn có thể tìm hiểu kỹ hơn ở những ưu điểm dưới đây.

  – Đặc biệt an toàn khi dòng sản phẩm này là hệ nước, vượt trội so với những sản phẩm sơn nhũ hệ đầu thông thường khác. Người dùng sẽ cảm nhận ngay được sự khác biệt của sản phẩm so với những dòng sơn tương tự đời đầu thông thường khác.Sản phẩm không chứa các chất độc hại nên tuyệt đối an toàn cho người dùng.

  – Keo bóng nước nano Kova Clear E3 có khả năng chống trầy xước, chống bám bụi và chống thấm rất ấn tượng.

  – Keo bóng nước nano Kova Clear E3 rất dễ lau chùi sau khi thi công hoàn thiện, VOC gần bằng không nên thân thiện với môi trường

  – Sản phẩm chịu được tác động xấu của tia cực tím, chịu sự thay đổi thời tiết tối ưu, kháng nước tốt.

  – Keo bóng nước nano Kova Clear E3 có khả năng kháng khuẩn, đồng thời kháng nấm mốc tuyệt vời. Sản phẩm có khả năng diệt được hầu hết các loại vi khuẩn gây bệnh phổ biến trong môi trường thích nghi theo cơ chế ăn mòn thành tế bào của vi khuẩn. Điều này đã được chứng nhận bởi viện Pasteur TPHCM. Vì vậy các bạn rất an tâm sử dụng.

  – Keo bóng nước nano Kova Clear E3 có độ bóng cao, khô nhanh, đồng thời là khả năng bám dính rất tốt vào các bề mặt sơn gốc Acrylic, gỗ, bê tông….

  – Keo bóng nước nano Kova Clear E3 giúp tạo ra hiệu ứng lá môn trên bề mặt sơn

  – Sản phẩm không có mùi hôi như các hệ sơn dung môi khác.

  – Keo bóng nước nano Kova Clear E3 không cháy, không độc hại, đồng thời không chứa chì, thủy ngân hay là các hóa chất độc hại khác, vì vậy tuyệt đối an toàn với người thi công cũng như người sử dụng. 

  – Bề mặt bê tông, gỗ, vữa xi măng thạch cao. Sơn nhũ có thể được phun lên sơn gai, hay là sơn gấm…

  Mua Keo bóng nước nano Kova Clear E3 ở đâu?

  Keo bóng nước nano Kova Clear E3 với rất nhiều ưu điểm kể trên, chắc chắn người dùng sẽ muốn lựa chọn và sử dụng sản phẩm chính hãng. Và muốn mua được sản phẩm chính hãng, các bạn phải lựa chọn địa chỉ uy tín có thương hiệu trên thị trường. Và cụ thể hiện nay, các bạn nên mua các sản phẩm về sơn cũng như keo bóng nước này ở Muabnson.vn.