1. Bột mastic dẻo ngoại thất Kova MT

  2. NSX:
  3. Xuất Xứ:
  4. Liên hệ
   1. - Cập nhật:
   2. 2,825

  Các bước thi công bột mastic dẻo ngoại thất Kova MT đúng cách Bột mastic dẻo ngoại thất Kova MT là sản phẩm được nhiều người dùng yêu thích và lựa chọn khi ghé qua Muabanson.vn. Nếu như bạn cũng đang tìm kiếm thông tin về sản phẩm này thì hãy cùng chúng tôi tìm

  Các bước thi công bột mastic dẻo ngoại thất Kova MT đúng cách

  Bột mastic dẻo ngoại thất Kova MT là sản phẩm được nhiều người dùng yêu thích và lựa chọn khi ghé qua Muabanson.vn. Nếu như bạn cũng đang tìm kiếm thông tin về sản phẩm này thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về cách sử dụng sản phẩm, để mua được hàng tốt biết cách sử dụng hiệu quả nhất. 

  Bột mastic dẻo ngoại thất Kova MT là gì?

  Trước khi tìm hiểu về cách dùng sản phẩm, chúng tôi muốn các bạn biết bột mastic dẻo ngoại thất Kova MT là gì trước đã. Đây là loại mastic ngoại thất được thiết kế đặc biệt của thương hiệu nổi tiếng Kova. Nó có độ dẻo cao, dạng nhão sệt rất thích hợp khi dùng để làm phẳng tường ngoài trời trước khi sơn phủ hoặc sơn trang trí. Mastic dẻo này thường có độ cứng và độ bám dính vượt trội hơn so với những sản phẩm mastic thông thường khác. Sản phẩm phù hợp với các công trình cao cấp cũng như các hệ thống sơn đặc biệt. Ví dụ như sơn giả đá, sơn nước, sơn gấm hay là sơn vân gỗ…

  Đặc tính vượt trội của bột mastic dẻo ngoại thất Kova MT 

  Bột mastic dẻo ngoại thất Kova MT có bề mặt láng mịn. Không bị bong tróc, phồng rộp, liên kết chặt chẽ với các mao quản của bê tông và vữa xi măng vì vậy khi thi công thực tế nó cho độ bám dính tốt. Không rạn nứt chân chim hay bị nứt nẻ lỗ hổng to. So với các loại mastic thông thường khác, sản phẩm có khả năng trám mao mạch hồ vữa, bịt kín các vết nứt nhỏ tốt hơn. Làm phẳng bề mặt lồi lõm, nứt nẻ, giảm mức độ tiêu hao của sơn cho bề mặt thi công.

  Cách dùng bột mastic dẻo ngoại thất Kova MT 

  – Chuẩn bị bề mặt: 

  Tường mới: Để tối thiểu 12-15 ngày rồi làm sạch bụi bẩn sau đó mới thi công.

  Tường cũ: Làm sạch bề mặt tường cũ sau đó mới thi công. Phải cạo bỏ lớp sơn cũ, dầu mỡ, rêu mốc, vôi cũ, quét sạch bụi bẩn, mạng nhện… sau đó rửa kỹ bằng nước sạch rồi để khô. 

  – Thi công bột mastic dẻo ngoại thất Kova MT:  

  Bước 1: Theo tỷ lệ 40-45% khoảng 16-18 lít nước cho 1 bao mastic, bạn dùng nước sạch để pha hỗn hợp. Cho nước từ từ và trộn thật kỹ mastic để được hỗn hợp dạng sệt dùng để trét lên tường. Nếu trời nắng nóng cần thêm nhiều nước hơn còn trời mưa thì bạn có thể giảm bớt lượng nước khi pha hỗn hợp.

  Bước 2: Để yên hỗn hợp bột mastic dẻo ngoại thất Kova MT và nước trong vòng 5 phút sau đó khuấy lại.

  Bước 3: Thi công bột mastic dẻo ngoại thất Kova MT. Dùng bay để trét mastic lên tường với độ dày vừa đủ không nên trét quá dày (thi công hoàn thiện lớp 1).

  Bước 4: Chờ 2-4 giờ rỗi xả nhám và lau sạch bụi để giảm tiêu hao vật tư trước khi tiến hành thi công lớp 2.

  Bước 5: Trét lớp thứ 02 

  Bước 6: Xả nhám bước 2. Dùng giấy nhám chà nhẵn để bề mặt mastic được phẳng mịn. Bột mastic dẻo ngoại thất Kova MT có khả năng xả nhám rất nhanh nên bạn tiết kiệm được thời gian, công sức cho công đoạn này. Dùng chổi sạch phủi hết bụi sau khi đã xả nhám. Có thể dùng rulô ẩm nhúng nước sạch để làm sạch bụi mastic và hoàn tất quá trình xả nhám. Cuối cùng bạn có thể thi công sơn phủ, sơn trang trí. 

  Bảo quản bột mastic dẻo ngoại thất Kova MT tốt nhất là để nơi khô ráo và giữ kín.