1. Chất chống thấm Kova CT-11A

  2. NSX:
  3. Xuất Xứ:
  4. Liên hệ
   1. - Cập nhật:
   2. 2,631

  Ưu điểm của chất chống thấm Kova CT-11A cao cấp Nhiều khách hàng hiện nay rất tin tưởng và lựa chọn các sản phẩm của thương hiệu Kova đặc biệt là các chất chống thấm. Với kinh nghiệm lâu năm trong việc sản xuất chất chống thấm, Kova có nền tảng trên thị trường và

  Ưu điểm của chất chống thấm Kova CT-11A cao cấp

  Nhiều khách hàng hiện nay rất tin tưởng và lựa chọn các sản phẩm của thương hiệu Kova đặc biệt là các chất chống thấm. Với kinh nghiệm lâu năm trong việc sản xuất chất chống thấm, Kova có nền tảng trên thị trường và chiếm được lòng tin của người dùng. Mọi sản phẩm chống thấm của Kova đều rất đảm bảo về chất lượng khi thi công ngoài thực tế. Trong đó có chất chống thấm Kova CT-11A cao cấp. Những thông tin về sản phẩm này trong bài viết dưới đây sẽ giúp bạn biết được ưu điểm nổi bật của sản phẩm này.

  Hiểu đúng về sản phẩm

  Chất chống thấm Kova CT-11A khá quen thuộc đối với nhiều khách hàng, chúng có tác dụng ngăn chặn sự thấm nước hiệu quả, đồng thời thích hợp cho các công trình khác nhau như bể bơi, tầng hầm, bể nước, sân thượng, tường, nền nhà, sê nô, nhà tắm, sàn nhà vệ sinh, v.v… mặc dù được sử dụng phổ biến trên nhiều công trình khác nhau, nhưng sản phẩm chất chống thấm Kova CT-11A vẫn chưa hẳn được khách hàng hiểu đúng hiểu đủ về các thông số kỹ thuật cũng như ưu điểm của mình. Vì vậy chúng tôi nêu luôn các ưu điểm của chất chống thấm Kova CT-11A cho khách hàng nắm được nhu sau:

  Ưu điểm của chất chống thấm Kova CT-11A 

  Với ưu điểm chống thấm vượt trội, chất chống thấm Kova CT-11A được sử dụng cho nhiều bề mặt công trình khác nhau. Mục đích sử dụng sản phẩm chống thấm này là để: 

  – Bảo vệ sàn hoàn hảo đồng thời ngăn nước thấm vào bề mặt một cách tối ưu.

  – Độ bền rất cao trên 15 năm cho các công trình sử dụng sản phẩm chống thấm này.

  – Liên kết cực tốt với bê tông hay là vữa xi măng vì vậy tạo độ bền bỉ tối ưu cho công trình trước tác động của thời gian.

  – Chịu mài mòn, đồng thời chịu nước mặn và có khả năng kháng kiềm cao.

  – Không chứa thủy ngân, chì và các hóa chất độc hại khác vì vậy sản phẩm đặc biệt an toàn với người thi công cũng như những người trực tiếp sử dụng sản phẩm.

  – Sản phẩm có thể sử dụng trên bề mặt của sân thượng, sàn bếp, tầng hầm, bể bơi, chân tường, sê nô, ban công, sàn toilet, các bề mặt sàn bê tông và vữa xi măng….

  –  Độ dày khi khô là 200 – 250 micron trong điều kiện thi công bình thường.

  – Thời gian khô bề mặt lý thuyết là khoảng 2 tiếng, nhưng cũng có thể nhanh hơn hoặc chậm hơn tùy thuộc điều kiện thời tiết.

  – Giá cả phải chăng cũng là một ưu điểm của chống chất thấm Kova CT-11A mà khách hàng rất hài lòng. Với chất lượng sử dụng tốt, uy tín từ thương hiệu Kova kèm theo giá cả phải chăng phù hợp với túi tiền của nhiều khách hàng cũng chính là điểm cộng lớn của sản phẩm này. 

  Nên mua chất chống thấm Kova CT-11A ở đâu?

  Với rất nhiều ưu điểm như vậy, chất chống thấm Kova CT-11A đang được bán rất nhiều tại các cửa hàng lớn nhỏ khác nhau. Nhưng để đảm bảo mua được sản phẩm chất lượng với giá tốt nhất khách hàng cần phải lựa chọn cửa hàng uy tín được ủy quyền của Kova. Như vậy mới đảm bảo hàng chính hãng giá tốt. Cụ thể, quý khách có thể lựa chọn chất chống thấm Kova CT-11A tại muabanson.vn, vì đây là đại lý phân phối chính hãng của Kova và nhiều thương hiệu sơn tên tuổi khác. Khách hàng sẽ an tâm lựa chọn cho mình những sản phẩm chất lượng, giá tốt và hàng chính hãng.