Đại lý sơn 2 thành phần chính hãng #1 HCM

  1. 1,256

  Sơn 2 thành phần là sơn gì?

  Giống như tên gọi sơn 2 thành phần là loại sơn bao gồm hai thành phần chính là chất nền (sơn phủ) và chất đóng rắn, hai phần được gọi tương ứng là A – B. Khi thi công, loại sơn này yêu cầu phải trộn hai phần A và B với nhau theo đúng tỉ lệ yêu cầu thành một hỗn hợp sơn để sử dụng.

  • Phần A (sơn): thường là nhựa acrylic hoặc nhựa epoxy kết hợp với các hạt màu siêu mịn, chất hoạt động bề mặt, phụ gia,… nhằm bảo vệ và tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm.
  • Phần B (chất đóng rắn): Khi trộn với sơn, chất này sẽ giúp tạo nên một “mạng lưới” liên kết bền vững  giữa bề mặt  thi công và sơn phủ.

  Nhờ kết cấu đặc biệt này, sơn hai thành phần cho lớp sơn hoàn thiện khô cứng hơn và nhanh hơn sơn tiêu chuẩn bằng phản ứng hóa học của chất làm cứng chuyên dụng với sơn. Ngoài ra nó có nhiều ưu điểm so với sơn thông thường, nhất là độ bền và kéo dài tuổi thọ công trình.

  Sơn hai thành phần còn được gọi là sơn epoxy công nghiệp.

  son 2 thanh phan tot nhat hien nay

  7 ưu điểm nổi bật của sơn 2 thành phần

  Sơn hai thành phần được sử dụng rộng rãi trong xây dựng, trang trí nội ngoại thất do những ưu điểm sau:

  • Độ cứng cao, chịu nhiệt tốt, chống ăn mòn tốt và chống va đập
  • Chống oxy hóa, chống rỉ sét, chống tia UV.
  • Chống ẩm mốc, chống bám bụi, dễ lau chùi.
  • Chất sơn bám dính tốt, tạo kết cấu bền vững.
  • Ít lãng phí sơn hơn trong quá trình thi công so với các loại sơn khác.
  • Sơn không bị bong tróc, chịu được thời gian và thời tiết mà không bị xỉn màu, kém sắc.
  • Tạo lớp sơn hoàn thiện cứng, sang trọng, có độ bóng cao

  Tuy nhiên, bên cạnh đó sơn 2 thành phần cũng yêu cầu thời gian thi công lâu hơn và kỹ thuật cao. Loại sơn này cung không nên sử dụng quá 4-6h sau khi pha để đạt được chất lượng tốt nhất.

  Sơn 2 thành phần có gì khác với sơn 1 thành phần?

  Điểm khác biệt chính là sơn 2 thành phần yêu thành phần chất làm cứng riêng (hay còn được gọi là chất kích hoạt) trong khi các sản phẩm sơn 1 thành phần thì không. Nhờ vậy sơn 2 thành phần cho lớp sơn phủ hoàn thiện cứng hơn, khó mài mòn hơn.

  Ngoài ra, có thể phân biệt sơn 1 thành phần với sơn 2 thành phần qua:

  • Sơn 2 thành phần yêu cầu kỹ thuật và thời gian thi công lâu hơn, ngược lại sơn 1 thành phần dễ thi công và khô nhanh hơn.
  • Sơn 2 thành phần khô bằng các phản ứng hóa học để sơn cứng lại còn sơn 1 thành phần khô nhờ vào không khí hoặc hơi dung môi.
  • Sơn 2 thành phần có xu hướng giữ màu tốt hơn sơn 1 thành phần. Nó có khả năng chống lại tia UV nên sẽ không bị phai màu dưới ánh nắng mặt trời, đồng thời có khả năng chống chịu thời tiết và hóa chất.
  • Sơn 1 thành phần phù hợp với mục đích sử dụng nội thất, khu vực ít giao thông và những nơi ít bị hao mòn nói chung.
  • Sơn 2 thành phần thích hợp sử dụng bên ngoài, các khu vực sử dụng nhiều, bề mặt nhiệt độ cao và các môi trường khắc nghiệt khác.

  Sơn hai thành phần dùng để làm gì?

  Do khả năng chống lại hóa chất và dung môi, cùng với độ bền và khả năng chống mài mòn tuyệt vời, sơn 2 thành phần epoxy rất lý tưởng để thi công cho lớp phủ sàn trong các môi trường công nghiệp khắt khe. Chẳng hạn như xưởng, nhà kho, nhà máy và thậm chí cả các cơ sở khử nhiễm hạt nhân.

  Khi kết hợp với các chất phụ gia chống ăn mòn, sơn epoxy 2 thành phần có thể được sử dụng để bảo vệ thép trong môi trường khí quyển khắc nghiệt. Chẳng hạn như môi trường công nghiệp và hàng hải, được đánh giá cao đến C5M như một phần của hệ thống được thử nghiệm ISO 12944-6.

  Các ứng dụng chuyên dụng khác bao gồm lớp lót bể chứa, lớp phủ của bề mặt chìm (chẳng hạn như vỏ thuyền, cầu tàu, cấu trúc ngoài khơi), hệ thống sơn cho đường cao tốc và nhiều hơn nữa.

  Tổng hợp TOP 5 sơn hai thành phần tốt nhất thị trường

  Sơn 2 thành phần của Nippon

  Sơn 2 thành phần của Nippon là loại sơn epoxy công nghiệp với khả năng bảo vệ bề mặt bền lâu. Thành phần chính gồm dung môi và chất đóng rắn polyamide, phù hợp áp dụng thi công cho nhiều loại bề mặt khác nhau như bê tông, gỗ, kim loại…

  Sơn epoxy 2 thành phần Nippon đem lại độ bền tối ưu nhờ khả năng bảo vệ kết cấu trước các điều kiện khắc nghiệt của môi trường như chống ăn mòn, chống nhiệt, chống hóa chất… Nippon cũng cho ra nhiều dòng sơn 2 thành phần đáp ứng nhiều nhu cầu thi công chuyên dụng như:

  • Nippon EA4: sơn 2 thành phần gốc dầu có độ bóng cao, áp dụng được hầu hết loại bề mặt yêu cầu khả năng chịu đựng tốt, chịu được hóa chất và mài mòn.
  • Nippon EA9: sơn 2 thành phần gốc dầu bóng nhẹ, thích hợp dùng bảo vệ bề mặt kim loại với điều kiện môi trường ăn mòn mạnh.
  • Sơn lót 2 thành phần Nippon: Sơn lót epoxy để thi công bảo vệ cho các bề mặt sắt, thép, chống ăn mòn tốt.
  • Nippon Epoxy MIO: Sơn 2 thành phần có chứa oxit sắt mica, dùng cho các công trình thép trong môi trường mài mòn.
  • Nippon PU: Có khả năng chịu đựng các tác động thời tiết vượt trội, dùng cho mục đích công nghiệp nặng lẫn các bề mặt nội ngoại thất.

  Sơn 2 thành phần Jotun Jotamastic

  Jotun Jotamastic 80 Standard là loại sơn hai thành phần gốc epoxy mastic đóng rắn bằng polyamine, chịu được bề mặt. Được thiết kế đặc biệt cho các khu vực không thể hoặc không mong muốn chuẩn bị bề mặt tối ưu. Có thể được sử dụng làm lớp sơn lót, lớp giữa, lớp hoàn thiện hoặc làm hệ thống sơn một lớp trong môi trường khí quyển.

  Jotun Jotamastic phù hợp với bề mặt thép cacbon và bề mặt sơn lâu năm đã được chuẩn bị kỹ càng. Jotamastic 80 là loại sơn epoxy hai thành phần, phù hợp làm lớp sơn phủ chống ăn mòn cho thép, bê tông, phù hợp trong môi trường ngâm nước thường xuyên.

  Jotamastic 80 là loại mastic epoxy có khả năng chịu bề mặt vượt trội giúp ít tiếp xúc với môi trường khắc nghiệt hơn hoặc khi dự kiến ​​khoảng thời gian bảo dưỡng ngắn hơn trong môi trường khắc nghiệt hơn.

  • Jotamastic 80 có độ bám dính rất tốt với tất cả các bề mặt trong các tình huống bảo dưỡng điển hình
  • Lớp phủ chống ăn mòn cho kết cấu thép và các kết cấu không thể làm sạch bằng phương pháp thổi
  • Chống nước và chống mài mòn, kháng dung môi và hóa chất rất tốt.
  • Không yêu cầu phải chuẩn bị bề mặt quá nhiều.
  • Dễ dàng thi công bằng máy phun không khí cũng như chổi và con lăn cho những khu vực khó tiếp cận.
  • Cung cấp lớp màng bảo vệ tuyệt vời với độ bền cao.

  Sơn Epoxy 1 thành phần

  Sơn chống thấm 2 thành phần Sika

  Nhắc đến sơn 2 thành phần chống thấm thì phải kể đến sơn của Sika, loại sơn phổ biến mà bất kỳ đại lý sơn 2 thành phần nào cũng sẽ có sẵn để cung cấp. Sơn chống thấm Sikaguard 62 là loại sơn epoxy 2 thành phần chống thấm và chống mài mòn hiệu quả. Được thiết kế chủ yếu cho các công trình tiếp xúc hóa chất vừa và bình thường. Hoặc làm lớp phủ bảo vệ cho bể chứa, silô, nhà máy chế biến thực phẩm, trang trai công nông nghiệp, nhà máy công nghiệp…

  Sơn epoxy Sika có thể sử dụng cho nhiều loại bề mặt khác nhau, bao gồm: vữa, xi măng, bê tông, epcocem, kim loại, thép… Với nhiều ưu điểm vượt trội như không chứa dung môi, chống hóa chất, dễ dàng thi công, không thấm nước và lớp phủ bền dày.

  Mua sơn 2 thành phần

  Sơn 2 thành phần PU Rainbow 745

  Sơn 745 Rainbow là loại sơn PU (N) nhiều màu, là hệ sơn hai thành phần gồm nhựa acrylic và polyol trộn với chất làm cứng polyisocyanate không ố vàng. Sơn PU 745 phù hợp dùng cho xe cộ, đồ nội thất bằng gỗ và kim loại, các sản phẩm từ sợi thủy tinh, v.v.

  • Các tính năng nổi bật của sơn 745 Rainbow
  • Có độ bóng và hoàn thiện bề mặt tuyệt vời.
  • Thích hợp với nhiều điều kiện thời tiết khắc nghiệt, lớp phủ bóng đẹp.
  • Chịu dầu mỡ, axit, dung dịch kiềm và muối ăn mòn.
  •  Độ bám dính rất tốt, có độ cứng và khả năng chống mài mòn.

  Sơn 2 thành phần và sơn tĩnh điện

  Sơn epoxy 2 thành phần Nanpao

  Sơn Epoxy Noroo Nanpao 2 thành phần được thiết kế để sơn sàn bê tông, xi măng hoặc sắt thép trong nhà. Sơn Epoxy 926 có độ bám dính tốt, chống ẩm, chống ăn mòn và kháng dung môi cực tốt. Sơn Noroo Nanpao còn hiệu quả để chống ăn mòn bề mặt thép, hệ thống đường ống ngầm, máy móc, thiết bị, sơn phủ bảo vệ cho các nhà máy thực phẩm, nhà máy hóa chất và tàu thủy như bể bơi, tầng hầm, bể xử lý nước thải, v.v.

  Thành phần của sơn epoxy Nanpao bao gồm nhựa epoxy và chất làm cứng polyamide kết hợp với các yếu tố chịu kiềm lẫn axit nên chống ăn mòn và ma sát rất hiệu quả. Ngoài ra dòng sơn này cũng nổi tiếng có độ bám dính tốt, có thể dùng để sữa chữa các bề mặt thi công đã hư hỏng, cho lớp phủ với bền đẹp, bóng láng vượt trội.

  Bảng màu sơn 2 thành phần xu hướng

  Trong một công trình, ngoài lựa chọn loại sơm, hãng sơn phù hợp thì việc lựa chọn màu sơn cũng không kém phần quan trọng. Dưới đây là một số bảng màu sơn epoxy 2 thành phần của các hãng Nippon, Nanpao, Sika… để bạn dễ dàng tham khảo và lựa chọn.

  Bảng màu sơn epoxy 2 thành phần Jotun

  Bảng màu sơn 2 thành phần Nanpao

  Bảng màu sơn 2 thành phần Rainbow

  Bảng màu sơn 2 thành phần Nippon

  Phần lớn các hãng sơn epoxy trên thị trường đều có bảng màu sơn phong phú và đa dạng. Tuy nhiên để chọn được màu sơn đẹp, thẩm mỹ mà còn phù hợp nhu cầu thì không hề dễ. Để chọn được màu sơn ưng ý, ngoài tham khảo các bảng màu có sẵn bạn nên tìm đến các đại lý sơn 2 thành phần chuyên nghiệp để được tư vấn tốt nhất nhé! Ngoài các màu cơ bản có sẵn, các đại lý sơn còn có thể tư vấn thêm các màu pha theo ý thích của bạn

  Báo giá sơn hai thành phần chính hãng

  Giá sơn hai thành phần cũng là vấn đề rất được quan tâm. Nhìn chung so với các loại sơn tưởng phổ thông, giá sơn hai thành phần thường cao hơn. Vì đây là loại sơn công nghiệp chuyên dụng, cần có thêm nhiều thành phần cao cấp thay vì chỉ có dung môi như bình thường.

  Ngoài ra, sơn 2 thành phần cũng có nhiều ưu điểm và tính năng vượt trội như độ bền cao, chóng nóng, chống hóa chất, chống nấm, chống thấm…Với chất lượng và tính năng mang lại thì giá sơn 2 thành phần hoàn toàn xứng đáng với những gì nó đem lại.

  Bảng giá sơn hai thành phần sẽ phụ thuốc vào nhiều yếu tố như chủng loại sơn (sơn chống thấm, sơn sàn, sơn chống rỉ…), hãng sơn, đóng gói, đại lý sơn… Vậy nên để cập nhật giá sơn chi tiết nhất, bạn nên liên hệ qua các đại lý sơn 2 thành phần phân phối chính hãng và uy tín.

  đại lý sơn 2 thành phần

  Tìm hiểu đại lý sơn 2 thành phần chính hãng HCM

  Trên thị trường, đại lý phân phối sơn 2 thành phần thì vô số kể, nhưng tìm được đại lý phân phối chính hãng, chất lượng lại có giá thành hợp lý là vấn đề nan giải trước tình trạng hảng giá, hàng nhái, thật giả lẫn lộn như hiện nay. Mua sơn 2 thành phần ở đâu tốt chắc chắn là câu hỏi khiến nhiều khách hàng phân vân đau đầu.

  Nếu bạn đang có nhu cầu tìm mua sơn 2 thành phần ở HCM thì đừng bỏ qua Muabanson. Chúng tôi là đại lý chuyên phân phối trực tiếp các hãng sớn 2 thành phần nổi tiếng như Nippon, Sika, Nanpao, KCC, Kova,… Đảm bảo tất cả các sản phẩm đều chính hãng, đổi trả 1-1 nếu phát hiện hàng giả, hàng nhái. Ngoài ra còn nhiều chương trình khuyến mãi, chiết khấu cực kì hấp dẫn khác!

  MUA BÁN SƠN CHUYÊN PHÂN PHỐI SƠN CHÍNH HÃNG HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM

  MUA BÁN SƠN tự hào là nhà phân phối sơn chính hãng tại thị trường Việt Nam. Chúng tôi chuyên cung cấp sơn chính hãng, chứng nhận CO, CQ ngay khi có yêu cầu. Hỗ trợ vận chuyển trên toàn quốc. Sản phẩm đa dạng, hàng luôn sẵn có với mọi số lượng của tất cả các hãng sơn. Tư vấn chọn sơn và phối màu miễn phí, tận tình, 24/7. Chiết khấu cao cho khách sỉ và nhiều chương trình ưu đãi giảm giá khác. Cung cấp sơn chất lượng với giá cạnh tranh nhất. Dịch vụ giao hàng tận nơi và miễn phí giao sơn ở khu vực nội thành HCM.

  Chúng tôi cam kết:

  • Tất cả các sản phẩm sơn đều 100% chính hãng.
  • Sản phẩm lấy trực tiếp từ nhà máy sản xuất sơn.
  • Không bán hàng tồn kho.
  • Không hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.
  • Không lệch màu, sai màu dù chỉ 1 lít sơn / 1 kg sơn.

  Thông tin liên hệ

  Trên đây là các thông tin cần biết về  sơn hai thành phần và đại lý sơn 2 thành phần tốt uy tín. Khách hàng khi mua sơn ở muabanson hoàn toàn không cần phải lo lắng về vấn đề giá cả lãn chất lượng. Tới ngay muabanson để mua sơn chính hãng giá rẻ lại chất lượng 100% nhé!

  Thông tin liên quan