1. Sơn lót Mykolor Touch Flat Alkali for int

  2. NSX:
  3. Xuất Xứ:
  4. Liên hệ
   1. - Cập nhật:
   2. 2,576

  Hướng dẫn sử dụng sơn lót Mykolor Touch Flat Alkali for int Dùng sơn của thương hiệu lớn như Mykolor thì khỏi phải lo về chất lượng hay là độ an toàn, độ bền, màu sắc…. Đặc biệt như dòng sản phẩm sơn lót Mykolor Touch Flat Alkali for int hiện nay đang rất được

  Hướng dẫn sử dụng sơn lót Mykolor Touch Flat Alkali for int

  Dùng sơn của thương hiệu lớn như Mykolor thì khỏi phải lo về chất lượng hay là độ an toàn, độ bền, màu sắc…. Đặc biệt như dòng sản phẩm sơn lót Mykolor Touch Flat Alkali for int hiện nay đang rất được lòng người dùng. Trong bài viết này, để giúp các bạn sử dụng sơn lót Mykolor Touch Flat Alkali for int hiệu quả nhất, chúng tôi bật mí cách sử dụng cụ thể như sau.

  Thông tin chung về sản phẩm

  Trước khi tìm hiểu về cách sử dụng sơn lót Mykolor Touch Flat Alkali for int, chúng tôi muốn các bạn hiểu một chút về sản phẩm này trước. Sơn lót Mykolor Touch Flat Alkali for int là loại sơn lót dùng để sơn các bề mặt tường bê tông, vữa, xi măng… nội thất hiện nay đang rất được lòng người dùng. Nhờ có nhiều ưu điểm mà sản phẩm ngày càng được người dùng yêu thích và lựa chọn.

  son-lot-mykolor-touch-flat-alkali-4,375-lit-son-lot-noi-that-mykolor

  Sản phẩm sơn lót Mykolor Touch Flat Alkali for int có khả năng tạo nên lớp nền bằng phẳng, mịn màng và có tác dụng kháng kiềm, tăng độ bám dính, kháng nấm mốc, tăng độ bền màu cho lớp sơn trang trí, cho màu sắc đồng đều, đẹp tự nhiên và dễ thi công sơn phủ. Thành phần cấu tạo của sơn lót này là bột màu, 38-40% Nước hỗn hợp 52% và Keo vae là 8-10%. 

  Để mua sơn lót Mykolor Touch Flat Alkali for int chính hãng giá tốt nhất các bạn tìm đến địa chỉ uy tín được phân phối các sản phẩm của Mykolor. Vì không phải cửa hàng, đại lý nào cũng được quyền bán sản phẩm của Mykolor, chỉ khi đó là đại lý ủy quyền được phép bán sản phẩm. Vậy nên, Muabanson.vn là đại lý số 1 hiện nay chuyên bán Sơn lót Mykolor Touch Flat Alkali for int và nhiều sản phẩm chính hãng khác của thương hiệu này. Các bạn có nhu cầu có thể truy cập Muabanson.vn để lựa chọn được sản phẩm chất lượng.

  Cách sử dụng sơn lót Mykolor Touch Flat Alkali for int

  Sơn lót Mykolor Touch Flat Alkali for int là loại sơn lót dùng để sơn các bề mặt tường nội thất. Muốn thi công sơn lót này, các bạn cần phải biết cách xử lý bề mặt tường trước khi tiến hành sơn. Bề mặt tường khi muốn thi công sơn lót cần phải được cạo bỏ hết lớp bẩn như vữa, sơn, bụi bẩn, dầu mỡ, vàng ố… đối với tường cũ. Còn tường mới thì chỉ cần đảm bảo độ ẩm và kết cấu là có thể thi công. 

  Sau khi đã xử lý xong bề mặt tường, các bạn tiến hành pha loãng Sơn lót Mykolor Touch Flat Alkali for int với nước, hoặc dung môi nhất định theo hướng dẫn ghi trên bao bì của nhà sản xuất. Pha với tỷ lệ theo đúng quy định để tránh sơn bị loãng quá làm ảnh hưởng đến chất lượng thi công. Độ phủ tùy theo bề mặt tường cũ hay mới, thông thường là 9-1 Im/lít/lớp (đã pha loãng). Khi tiến hành pha loãng ở nhiệt độ bình thường theo tỷ lệ với nước sạch từ 5-10%. Các bạn tiến hành sơn lên bề mặt tường bằng lăn sơn, súng phun hoặc cọ… Thời gian khô bề mặt trong vòng 0,5 giờ. Bạn nên thi công sơn lót Mykolor Touch Flat Alkali for int hai lớp để đảm bảo chất lượng của công trình. Sơn lót từ 1-2 lớp sơn lót Mykolor Touch Flat Alkali for int sau đó thi công sơn phủ sẽ giúp bề mặt tường đẹp, mịn, bền màu theo thời gian. 

  Sản phẩm liên quan