1. Bột trét tường Mykolor Putty Int & Ext

  2. NSX:
  3. Xuất Xứ:
  4. Liên hệ
   1. - Cập nhật:
   2. 2,629

  Vì sao nên sử dụng bột trét tường Mykolor Putty Int & Ext? Chỉ với một sản phẩm bột trét tường Mykolor Putty Int & Ext người dùng có thể sử dụng cho cả hai trường hợp ở ngoại thất và nội thất. Với những ưu điểm nổi bật của mình, sản phẩm bột trét

  Vì sao nên sử dụng bột trét tường Mykolor Putty Int & Ext?

  Chỉ với một sản phẩm bột trét tường Mykolor Putty Int & Ext người dùng có thể sử dụng cho cả hai trường hợp ở ngoại thất và nội thất. Với những ưu điểm nổi bật của mình, sản phẩm bột trét tường nội ngoại thất Mykolor chắc chắn sẽ mang lại nhiều giá trị cho công trình kiến trúc của bạn.

  Chất lượng cao cấp giá thành phải chăng

  Sử dụng bột trét tường Mykolor Putty Int & Ext khách hàng quan tâm đầu tiên là chất lượng sản phẩm. Không chỉ mang lại nhiều giá trị cốt lõi về độ mịn, bằng phẳng… cho công trình. Nhờ dây chuyền sản xuất hiện đại, được kết tinh bởi những nguyên liệu cao cấp, có sự chọn lọc kỹ càng, bột trét tường này mang đến chất lượng hoàn hảo.

  Đối với nhiều khách hàng, giá sản phẩm luôn là yếu tố quan trọng quyết định họ có chi tiền để mua sản phẩm đó về dùng hay không. Với sản phẩm có thương hiệu nổi tiếng và chất lượng cao cấp như bột trét tường Mykolor Putty Int & Ext, thì chi khoảng hơn 300.000 để mua sản phẩm không có gì là đắt đỏ. Đây là mức giá phù hợp với nhiều công trình lớn nhỏ và điều kiện của nhiều khách hàng khác nhau.

  bot-tret-tuong-mykolor-putty-for-int-ext

  Sử dụng cho cả nội thất và ngoại thất

  Bột trét tường Mykolor Putty Int & Ext được gọi là sản phẩm “đa dì năng” bởi vì sản phẩm này có thể sử dụng cho cả nội thất và ngoại thất. Các bạn hoàn toàn có thể mua 1 mà dùng hai, vừa nhanh gọn, tiết kiệm lại vẫn đảm bảo sản phẩm chất lượng cho công trình của mình.

  Chống thấm tối ưu dễ dàng xả nhám

  Sử dụng bột trét tường Mykolor Putty Int & Ext người dùng sẽ an tâm hơn rất nhiều về khả năng chống thấm tối ưu mà bột trét tường nội ngoại thất Mykolor này mang lại cho công trình. Nhờ có bột trét tường nội ngoại thất Mykolor mà công trình của bạn sẽ được bảo vệ tốt hơn khỏi các tác động xấu từ môi trường như nước, gió, bụi, mưa, nắng gắt, rêu mốc… Bột trét tường nội ngoại thất Mykolor này kháng nấm mốc và chống thấm hiệu quả cao.

  Bên cạnh đó, bột trét tường nội ngoại thất Mykolor còn  mang lại cho công trình của bạn lợi ích khác là quá trình xả nhám sẽ diễn ra dễ dàng và hiệu quả hơn. Ít bụi, không độc hại, xả nhám nhanh chóng, dễ dàng tiết kiệm thời gian, công sức, để bạn hoàn thiện công trình nhanh hơn.

  Màu sắc trắng vượt trội độ phủ tốt

  Sản phẩm bột trét tường Mykolor Putty Int & Ext có màu sắc trắng vượt trội, giúp thi công sơn lót, sơn phủ luôn lên đúng màu, đẹp bền. Tránh tình trạng sơn bị bong tróc, nấm mốc, vàng úa… Bột trét tường nội ngoại thất Mykolor còn được người dùng yêu thích bởi độ phủ tốt. Nhờ có độ phủ tốt nên bột trét tường này che hết được các khuyết điểm trên bề mặt tường, tạo nên bức tường nhẵn, mịn và trắng tinh khôi.

  Dễ dàng thi công hỗ trợ tối ưu cho sơn lót, sơn phủ

  Sản phẩm bột trét tường Mykolor Putty Int & Ext có khả năng bám dính tốt nhất lên bề mặt của vật liệu, để người dùng gia công dễ dàng, tiết kiệm nguyên liệu, cho hiệu quả cao.  

  Bột trét tường nội ngoại thất Mykolor sẽ giúp cho tường và sơn lót, sơn phủ bám chặt bề mặt hơn, tăng tối đa độ bóng, mịn, bền, lên màu đều, đẹp của sơn lót, sơn phủ, giảm khả năng bong tróc sơn và tăng khả năng kháng kiềm hiệu quả cho bức tường.

   

  Sản phẩm liên quan