1. Sơn lót Mykolor Touch Green Primer for int

  2. NSX:
  3. Xuất Xứ:
  4. Liên hệ
   1. - Cập nhật:
   2. 2,700

  Tìm hiểu sơn lót Mykolor Touch Green Primer for int Trong số rất nhiều thương hiệu sơn trên thị trường hiện nay. Mykolor nổi lên như “cây đại thụ” chiếm tối ưu sự tin tưởng của các khách hàng. Hiện nay, nếu bạn cũng muốn dùng sản phẩm của thương hiệu này, chuyên về dòng

  Tìm hiểu sơn lót Mykolor Touch Green Primer for int

  Trong số rất nhiều thương hiệu sơn trên thị trường hiện nay. Mykolor nổi lên như “cây đại thụ” chiếm tối ưu sự tin tưởng của các khách hàng. Hiện nay, nếu bạn cũng muốn dùng sản phẩm của thương hiệu này, chuyên về dòng sơn lót nội thất thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu sơn lót Mykolor Touch Green Primer for int trong bài viết dưới đây. Những thông tin về sản phẩm này, sẽ giúp các bạn dễ dàng hơn khi quyết định mua và sử dụng nó.

  Đặc tính sơn lót Mykolor Touch Green Primer for int

  son-lot-mykolor-touch-green-primer-4,375-lit-son-lot-sinh-hoc-noi-that-mykolor

  Muốn quyết định mua sản phẩm nào đi chăng nữa, chúng ta cũng cần phải tìm hiểu kỹ các đặc tính của nó. Tương tự như vậy, trước khi quyết định chọn mua sơn lót Mykolor Touch Green Primer for int, các bạn nên biết đặc tính sản phẩm này là gì. Từ đó sẽ hiểu hơn về sản phẩm và biết nó có phù hợp với công trình mà mình muốn thi công hay không. Cụ thể, sơn lót Mykolor Touch Green Primer for int có những đặc tính như: Trắng, dẻo, mịn, kéo nhẹ tay là có thể thi công. Trét được nhiều mét vuông tiết kiệm lượng sơn cần dùng. Tăng vẻ đẹp cho lớp sơn hoàn chỉnh khi bề mặt phủ sơn lót này có điều kiện tốt nhất để thi công sơn trang trí. Sơn lót Mykolor Touch Green Primer for int còn có khả năng chống kiềm tốt, tạo bề mặt hoàn hảo để thi công sơn phủ.

  Ngoài ra, sơn lót Mykolor Touch Green Primer for int còn có đặc điểm khác như: Hàm lượng VoV thấp vì vậy luôn đảm bảo an toàn cho người thi công, sử dụng và môi trường. Màng sơn mịn màng nên tạo bề mặt đẹp hoàn hảo để thi công sơn phủ. Màu sắc trắng tối ưu tạo lớp lót đẹp để sơn phủ có thể lên màu tốt nhất, bền màu, đều màu. Độ che phủ cao nên khi thi công bề mặt tường sẽ được che hết khuyết điểm, tạo bề mặt bằng phẳng để thi công sơn phủ đẹp nhất. 

  Sơn lót Mykolor Touch Green Primer for int là loại sơn lót dùng để sơn các bề mặt tường bê tông, vữa, xi măng… nội thất. Sản phẩm có khả năng kháng kiềm, tăng độ bám dính, kháng nấm mốc, tăng độ bền màu cho lớp sơn trang trí, cho màu sắc đồng đều, đẹp tự nhiên và dễ thi công sơn phủ. Thành phần cấu tạo sơn lót Mykolor Touch Green Primer for int là bột màu, 38-40% Nước hỗn hợp 52% và Keo vae là 8-10%. 

  Chú ý khi sử dụng sơn lót Mykolor Touch Green Primer for int

  Những đặc điểm trên của sản phẩm sơn lót Mykolor Touch Green Primer for int phần nào đã giúp bạn hiểu hơn về nó, cũng như nắm được đây là dòng sơn cao cấp, tạo nên lớp sơn lót hoàn hảo cho công trình của mình. Nhưng để sử dụng sản phẩm hiệu quả và đảm bảo mua được hàng chính hãng giá tốt nhất, các bạn nên cân nhắc lựa chọn sơn này ở địa chỉ uy tín hiện nay. Vì trên thị trường, không phải đại lý sơn nào cũng được quyền phân phối hàng chính hãng của Mykolor, vì vậy không thiếu những mặt hàng kém chất lượng, hàng giả, hàng nhái của thương hiệu này. 

  Muabanson.vn là địa chỉ uy tín chuyên cung cấp các mặt hàng sơn chính hãng. Trong đó, sơn lót Mykolor Touch Green Primer for int là sản phẩm sơn rất được người dùng tin tưởng và lựa chọn ở đây. Nếu bạn mua sơn tại đây, bạn không chỉ an tâm về chất lượng, mà còn về uy tín của hàng chính hãng, giá thành tốt và kèm nhiều ưu đãi hấp dẫn.

  Sản phẩm liên quan