1. Sơn dầu Alkyd Donasa mờ DLF

  2. NSX:
  3. Xuất Xứ:
  4. Liên hệ
   1. - Cập nhật:
   2. 2,682

  Ưu điểm vượt trội của sơn dầu Alkyd Donasa mờ DLF Sơn dầu Alkyd Donasa mờ DLF được sử dụng phù hợp các công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp. Sản phẩm với nhiều ưu điểm vượt trội sẽ giúp các bạn bảo vệ công trình thi công luôn bền đẹp với thời

  Ưu điểm vượt trội của sơn dầu Alkyd Donasa mờ DLF

  Sơn dầu Alkyd Donasa mờ DLF được sử dụng phù hợp các công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp. Sản phẩm với nhiều ưu điểm vượt trội sẽ giúp các bạn bảo vệ công trình thi công luôn bền đẹp với thời gian. Ưu điểm vượt trội của sơn dầu Alkyd Donasa mờ DLF trong bài viết này mà chúng tôi chia sẻ, sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về sản phẩm và có quyết định đúng đắn hơn trước khi lựa chọn và sử dụng sản phẩm.

  Ưu điểm của sơn dầu Alkyd Donasa mờ DLF

  – Bề mặt láng mịn và bóng mờ: Để đảm bảo bề mặt thi công sơn xong láng mịn và giữ bóng mờ, người dùng nên dùng sơn dầu Alkyd Donasa mờ DLF. Sản phẩm đáp ứng tốt tiêu chí và yêu cầu khắt khe của các khách hàng.

  – Độ phủ cao: Sơn dầu Alkyd Donasa mờ DLF có độ phủ cao vì thế tạo nên lớp sơn bền đẹp mịn màng che hết khiếm khuyết dị tật trên bề mặt thi công. Đặc biệt độ che phủ cao cũng giúp bạn tiết kiệm hiệu quả lượng sơn cần dùng khi thi công.

  son-dau-alkyd-donasa-bong-ben-dep-nhanh-kho-mo-dlf

  – Bền màu, chịu phấn hóa: Sơn dầu Alkyd Donasa mờ DLF có khả năng chịu phấn hóa rất tốt khi thi công trên các bề mặt vật chủ. Sản phẩm còn có ưu điểm bền màu vì thế không chỉ đảm bảo độ bền cho bề mặt thi công mà còn tăng tính thẩm mỹ cho công trình.

  – Dễ sử dụng khi thi công: Ngoài ra, sơn dầu Alkyd Donasa mờ DLF còn dễ thi công, dễ sử dụng đảm bảo tiến độ thực hiện công trình và đặc biệt là tiết kiệm thời gian công sức thi công sơn. Đảm bảo công trình luôn bền bỉ mà thời gian thi công nhanh chóng dễ dàng. 

  – Không chứa chì, chrome và dẫn xuất của chúng: Sản phẩm Sơn dầu Alkyd Donasa mờ DLF đặc biệt an toàn cho người dùng vì không chứa chì hay các chất hóa học độc hại khác.

  Thông tin an toàn của sản phẩm

  – Sơn dầu Alkyd Donasa mờ DLF dễ cháy vì vậy cần tránh xa lửa và nơi có nhiệt độ cao, ánh nắng trực tiếp.

  – Trong  trường hợp  cháy sơn dầu Alkyd Donasa mờ DLF các bạn nên nhớ không nên không  sử dụng nước mà nên sử dụng bọt, bột AFFF, CO2.

  – Sơn dầu Alkyd Donasa mờ DLF có thể gây tác động và có hại lâu dài cho môi trường sống dưới nước nếu làm đổ ra môi trường nước, vì vậy khuyến cáo người dùng không nên đổ sơn xuống nước hoặc cống rãnh.

  – Nếu  nuốt phải sơn dầu Alkyd Donasa mờ DLF cần đến  bác sĩ ngay lập tức.

  – Để xa tầm tay trẻ em.

  – Chỉ sử dụng nơi thông thoáng.

  – Tiếp xúc nhiều lần có thể gây khô hoặc nứt da.

  – Tránh  hít phải  bụi sơn.

  – Gây  hại cho sinh  vật sống dưới nước.  

  – Tránh thải sơn ra môi trường.

  Mua sơn dầu Alkyd Donasa mờ DLF chính hãng ở đâu?

  Sơn dầu Alkyd Donasa mờ DLF có thể mua sản phẩm này ở rất nhiều cửa hàng lớn nhỏ khác nhau. Để chọn mua sơn dầu Alkyd Donasa mờ DLF chính hãng người dùng cần phải lựa chọn cho mình địa chỉ uy tín. Mubanson.vn là địa chỉ được quyền phân phối các sản phẩm sơn chính hãng của nhiều thương hiệu sơn nổi tiếng. Các bạn nếu có nhu cầu mua sơn dầu Alkyd Donasa mờ DLF thì hãy đến đây để được phục vụ tốt nhất. 

  Sản phẩm liên quan