1. Sơn dầu Alkyd Bạch Tuyết bóng A2

  2. NSX:
  3. Xuất Xứ:
  4. Liên hệ
   1. - Cập nhật:
   2. 2,822

  Cách dùng sơn dầu Alkyd Bạch Tuyết bóng A2 hiệu quả nhất Sử dụng sơn dầu Alkyd Bạch Tuyết bóng A2 là lựa chọn của rất nhiều người hiện nay. Sản phẩm không chỉ có mức giá hợp lý mà còn mang lại hiệu quả chất lượng. Nhưng không phải ai cũng biết cách dùng

  Cách dùng sơn dầu Alkyd Bạch Tuyết bóng A2 hiệu quả nhất

  Sử dụng sơn dầu Alkyd Bạch Tuyết bóng A2 là lựa chọn của rất nhiều người hiện nay. Sản phẩm không chỉ có mức giá hợp lý mà còn mang lại hiệu quả chất lượng. Nhưng không phải ai cũng biết cách dùng hợp lý để mang lại hiệu quả cao lại đảm bảo tiết kiệm. Vì vậy trong bài viết này, chúng tôi bật mí cho các bạn cách dùng sản phẩm sơn dầu này sao cho hợp lý. 

  Thông tin chung về sản phẩm

  Muốn sử dụng sơn dầu Alkyd Bạch Tuyết bóng A2, các bạn cũng cần phải hiểu đây là sản phẩm như thế nào. Vì vậy chúng tôi muốn cung cấp cho các bạn một số thông tin về sản phẩm. Đặc biệt, sơn dầu Alkyd Bạch Tuyết bóng A2 có màng sơn bám dính tốt, chịu được thời tiết khắc nghiệt, nhất là khí hậu của nước ta. Sản phẩm có độ cứng và dẻo dai, độ bóng, độ che phủ cao. Khách hàng cũng an tâm hơn khi sản phẩm rất dễ dàng sử dụng. Chỉ cần đọc qua hướng dẫn, hoặc nghe nhân viên tư vấn thì các bạn sẽ dùng được ngay.
  son-dau-alkyd-bach-tuyet

  Cách dùng sơn dầu Alkyd Bạch Tuyết bóng A2

  Để sử dụng sơn dầu Alkyd Bạch Tuyết bóng A2 đúng cách, trước hơn hết các bạn cần phải lựa chọn cho mình dòng sơn chính hãng trước. Và sơn chính hãng thì phải mua ở những cửa hàng uy tín. Muabanson.vn là địa chỉ uy tín mà các bạn có thể an tâm để lựa chọn sản phẩm thích hợp cho mình. Đặc biệt là sơn dầu Alkyd Bạch Tuyết bóng A2 đang được bán tại đây với giá rất hợp lý và kèm nhiều ưu đãi hấp dẫn.

  Chuẩn bị bề mặt

  Trước tiên, để sử dụng sơn dầu Alkyd Bạch Tuyết bóng A2, các bạn cần phải chuẩn bị bề mặt phải sạch, khô, bằng phẳng. Đảm bảo bề mặt không dính dầu mỡ sạch sẽ và khô thoáng. Bên cạnh đó, bề mặt phải được chà nhám nhẵn bóng và xả hết bụi nhám trước khi sơn. Mỗi lớp sơn dầu Alkyd Bạch Tuyết bóng A2 phải được chà nhám trước khi sơn lớp  mới. 

  Thi công sơn dầu Alkyd Bạch Tuyết bóng A2

  Trước khi thi công sơn dầu Alkyd Bạch Tuyết bóng A2 các bạn tiến hành khuấy đều sơn, tránh dùng dư chất pha loãng. Bạn nên dùng súng phun 10 – 20% chất pha loãng để thi công cho nhanh và đảm bảo chất lượng. Còn nếu bạn dùng cọ quét, con lăn thì có thể pha loãng sơn cho thích hợp theo hướng dẫn, nhưng lượng chất pha loãng không được quá 10% theo lượng sơn phù hợp.

  Bảo quản và tồn trữ sơn dầu Alkyd Bạch Tuyết bóng A2

  Không cạy nắp khi chưa sử dụng

  Đặt thùng sơn ở vị trí đứng thẳng

  Dùng ngay sau khi đậy nắp

  Thi công trong môi trường thông thoáng hạn chế hút bụi sơn

  Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát tránh tia lửa và nguồn nhiệt

  Để xa tầm tay trẻ em, không tiếp xúc với sơn

  Không để sơn dính vào mắt, da. 

  Đeo khẩu trang, kính, các thiết bị bảo hộ khi thi công

  Xử lý sơn thải, thừa theo tiêu chuẩn môi trường.

  Sản phẩm liên quan