1. Hỗn hợp epoxy gốc nước 3 thành phần Keracrete MB100

  2. NSX:
  3. Xuất Xứ:
  4. Liên hệ
   1. - Cập nhật:
   2. 1,179

  KERACRETE MB100 là vữa ngăn ẩm epoxy gốc nước ba thành phần dùng cho sơn phủ gốc nhựa, có thể ứng dụng trong hệ thống sơn gốc nhựa cho những nền bê tông mới hoặc ẩm ướt mà thời gian đông cứng lâu và gây ra trì hoãn trong thi công. KERACRETE MB100 được phát

  KERACRETE MB100 là vữa ngăn ẩm epoxy gốc nước ba thành phần dùng cho sơn phủ gốc nhựa, có thể ứng dụng trong hệ thống sơn gốc nhựa cho những nền bê tông mới hoặc ẩm ướt mà thời gian đông cứng lâu và gây ra trì hoãn trong thi công. KERACRETE MB100 được phát triển dựa trên thế hệ mới nhất của polymer epoxy hybrid và các chất phụ gia. Trên các bề mặt phù hợp, KERACRETE MB100 sẽ giúp làm giảm độ ẩm trên bề mặt và thi công nhanh. Độ dày thi công của KERACRETE MB100 liên quan đến độ ẩm trên bề mặt bê tông và thường được sử dụng với độ dày từ 1,5-2,0 mm và có thể phủ lên bề mặt bê tông với độ ẩm lên đến 22% khi đo bằng máy đo độ ẩm phù hợp.
  Đóng gói: KERACRETE MB100 được cung cấp với hệ thống 3 thành phần (A, B, C) 23 kg/bộ. Phần A & B là hợp chất lỏng, phần C là hợp chất bột.
  Lưu kho: Thời gian sử dụng lên tới 6 tháng trong điều kiện nguyên bao và môi trường khô ráo.

  Ứng dụng

  -Dùng cho nền bê tông ẩm và mới.
  – Các khu vực ẩm ướt.
  – Sàn công nghiệp
  – Bảo dưỡng và sửa chữa sàn
  – Sửa chữa và nâng cấp trước khi thi công chống thấm

  Điều kiện thi công

  – Độ ẩm

  – Nhiệt độ thi công tối thiểu 13°C.

  – Nhiệt độ thi công tối đa 39°C.

  – Độ điểm sương tối thiểu trên bề mặt 3°C.

  – Độ ẩm không khí tối đa 85%.