1. Dung môi KCC Polyurethane

  2. NSX:
  3. Xuất Xứ:
  4. Liên hệ
   1. - Cập nhật:
   2. 2,695

  Dung môi KCC Polyurethane những thông tin cần biết Muốn thi công sơn đạt hiệu quả cao nhất, dung môi là chất phụ gia không thể thiếu. Trong nhiều công trình hiện nay, dung môi được dùng ngày càng phổ biến và chiếm được vị trí quan trọng. Sản phẩm dung môi KCC Polyurethane là

  Dung môi KCC Polyurethane những thông tin cần biết

  Muốn thi công sơn đạt hiệu quả cao nhất, dung môi là chất phụ gia không thể thiếu. Trong nhiều công trình hiện nay, dung môi được dùng ngày càng phổ biến và chiếm được vị trí quan trọng. Sản phẩm dung môi KCC Polyurethane là dòng phụ gia đáng dùng nhất hiện nay với những ưu điểm nổi bật và chất lượng khi thi công đã được chứng minh qua thực tế. 

  Dung môi KCC Polyurethane là gì?

  Dung môi KCC Polyurethane là chất phụ gia được sử dụng để pha với sơn và thi công cho nhiều hạng mục công trình khác nhau. Sản phẩm dùng để chống thấm cho các tầng hầm, sàn nhà vệ sinh, sàn bể bơi, phần mái bên trong nhà, tường trong nhà, … Thành phần của dung môi này được sản xuất dựa trên công nghệ hiện đại để đảm bảo thi công đạt hiệu quả cao nhất khi pha loãng với sơn. 

  dung-moi-kcc-polyurethane

  Đặc điểm của dung môi KCC Polyurethane

  Dung môi KCC Polyurethane có khả năng kháng nước, có độ bám dính tuyệt vời và kháng hóa chất hiệu quả. Sản phẩm có khả năng chống nấm mốc, kháng khuẩn và chống bám bụi dễ dàng vệ sinh khi cần thiết. 

  Ứng dụng của dung môi KCC Polyurethane

  Ứng dụng của dung môi KCC Polyurethane trong công trình thi công sơn chống thấm hiện nay rất phổ biến. Sản phẩm được áp dụng với nhiều hạng mục công trình cho nhiều không gian khác nhau. Cụ thể như: Chống thấm mái lộ thiên, chống thấm sàn bê tông, chống thấm bể chứa nước, bể chứa dung dịch, chống thấm mái lộ thiên, chống thấm tầng hầm, cống rãnh, thoát nước…. 

  Ưu điểm khi sử dụng dung môi KCC Polyurethane

  Mặc dù chỉ là sản phẩm phụ gia nhưng dung môi KCC Polyurethane lại có vai trò vô cùng quan trọng khi giúp sơn phát huy cao nhất khả năng chống thấm, bám trên bề mặt và giúp người dùng thi công nhanh chóng. Độ bền cao có thể lên đến hơn 20 năm, ngăn chặn mọi nguồn nước, chống nứt, chịu được co giãn tốt… là một trong số những ưu điểm của dung môi này. 

  Mua dung môi KCC Polyurethane ở đâu?

  Với rất nhiều những ưu điểm kể trên, việc mua sản phẩm dung môi KCC Polyurethane ở đâu cũng luôn là câu hỏi mà nhiều khách hàng quan tâm. Mặc dù sản phẩm được bày bán ở rất nhiều cửa hàng lớn nhỏ khác nhau nhưng không phải sản phẩm nào cũng có chất lượng tốt nhất và được bán đúng giá. Vậy nên, quý khách hàng cần phải lựa chọn cho mình địa chỉ uy tín để mua sản phẩm. Trong đó, Muabanson.vn là địa chỉ đang được rất nhiều khách hàng lựa chọn và tin tưởng. Hiện dung môi KCC Polyurethane cũng đang được bán tại đây với giá rẻ nhất thị trường và chất lượng sản phẩm chính hãng. 

  Sản phẩm liên quan