1. Sơn chịu nhiệt KCC phản quang màu bạc

  2. NSX:
  3. Xuất Xứ:
  4. Liên hệ
   1. - Cập nhật:
   2. 2,751

  Hướng dẫn sử dụng sơn chịu nhiệt KCC phản quang màu bạc Khi bạn cần tìm một sản phẩm sơn chịu nhiệt có phản quang màu bạc thì chắc chắn rồi, chúng tôi sẽ tư vấn cho các bạn sản phẩm sơn chịu nhiệt KCC phản quang màu bạc. Bởi vì hiện nay trên thị

  Hướng dẫn sử dụng sơn chịu nhiệt KCC phản quang màu bạc

  Khi bạn cần tìm một sản phẩm sơn chịu nhiệt có phản quang màu bạc thì chắc chắn rồi, chúng tôi sẽ tư vấn cho các bạn sản phẩm sơn chịu nhiệt KCC phản quang màu bạc. Bởi vì hiện nay trên thị trường, nói về sơn chịu nhiệt ít có thương hiệu nào có thể vượt qua được nhãn hàng KCC với sự tin tưởng sử dụng của khách hàng. Để sử dụng sản phẩm này hiệu quả, các bạn hãy cùng tìm hiểu thông tin chi tiết trong bài viết dưới đây.

  Cách sử dụng sơn chịu nhiệt KCC phản quang màu bạc

  Nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn sơn chịu nhiệt KCC phản quang màu bạc nhưng lại không biết cách sử dụng sao cho đảm bảo hiệu quả tốt nhất. Vì vậy mà dù mua được sản phẩm tốt nhưng không biết sử dụng nên cũng không mang lại hiệu quả cao. Chỉ cần dành chút thời gian, tìm hiểu về cách sử dụng sản phẩm này thì các bạn sẽ có được công trình như mong muốn.

  son-chiu-nhiet-kcc-phan-quang-mau-bac

  Chuẩn bị bề mặt trước khi thi công sơn

  Muốn thi công sơn chịu nhiệt KCC phản quang màu bạc trước hết bạn cần phải chuẩn bị bề mặt. Bạn cần phải loại bỏ khỏi bề mặt vật dụng, đồ dùng cần sơn sạch sẽ và khô thoáng. Bằng cách loại bỏ chất dầu mỡ, vết ố, chất bẩn và những chất ô nhiễm môi trường khác v.v..

  Đối với sắt, thép khi muốn thi công sơn chịu nhiệt KCC phản quang màu bạc các bạn cần phải thổi cát làm sạch theo tiêu chuẩn Sa 2.5 hoặc là dùng máy công cụ làm sạch theo tiêu chuẩn St3.v.v… thì mới đảm bảo bề mặt để thi công sơn chịu nhiệt này.

  Thi công sơn chịu nhiệt KCC phản quang màu bạc

  Sau khi đã xử lý xong bề mặt đồ dùng, vật dụng cần sơn, các bạn chuẩn bị để thi công sơn cho công trình của mình. Có thể thi công trực tiếp lên bề mặt đã sạch mà không cần phải do dự. 

  Bạn tiến hành sử dụng dung môi pha sơn chịu nhiệt KCC phản quang màu bạc. Không pha riêng lẻ, mà các bạn chỉ pha khi đã trộn đều và tỷ lệ pha không quá 5% thể tích sơn chịu nhiệt KCC phản quang màu bạc. Dụng cụ thi công sơn chịu nhiệt KCC phản quang màu bạc thường được dùng là súng phun (không khí/ chân không) hoặc đơn giản hơn là cọ. Các bạn cũng nên sử dụng súng phun chân không vì khi thi công sẽ đảm bảo nhanh gọn hơn. Số lớp thi công sơn chịu nhiệt KCC phản quang màu bạc thường là 01-02 lớp tùy thuộc vào độ dày màng sơn mà nhà sản xuất quy định trên sản phẩm. Độ dày màng sơn chịu nhiệt KCC phản quang màu bạc 20 ~ 40 µm là hợp lý nhất. Độ dày màng sơn này có thể tăng hoặc giảm phù thuộc vào khu vực sử dụng.

  Thời gian sơn lớp sơn chịu nhiệt KCC phản quang màu bạc kế tiếp tối thiểu là 1 giờ. Trong trường hợp lớp sơn đã bị oxi-hóa thì các bạn cần sơn thêm lớp kế tiếp. Lúc này bạn nên loại bỏ dầu muối, bụi phấn hóa và các chất ô nhiễm khác ra khỏi lớp sơn cũ rồi mới thi công sơn.

  Bảo quản sơn chịu nhiệt KCC phản quang màu bạc

  • Độ dày màng sơn chịu nhiệt KCC phản quang màu bạc nên làm đúng theo khuyến cáo của nhà sản xuất.
  • Tránh hô hấp lâu dài hơi của dung môi. 
  • Bảo vệ hô hấp trong suốt quá trình thi công sơn chịu nhiệt KCC phản quang màu bạc trong không gian riêng biệt hay không khí không lưu thông.
  • Sử dụng đầy đủ thông gió.
  • Tránh xa tia lửa và ngọn lửa.
  • Thùng sơn chịu nhiệt KCC phản quang màu bạc nên được đảo đều thường xuyên 2 lần trong 1 tháng để ngăn chặn lắng đọng sơn. 

  Sản phẩm liên quan