1. Bột trám trét KCC gốc Polyurethane

  2. NSX:
  3. Xuất Xứ:
  4. Liên hệ
   1. - Cập nhật:
   2. 2,803

  Bột trám trét KCC gốc Polyurethane chất lượng cao Sản phẩm bột trám trét KCC gốc Polyurethane đang rất được ưa chuộng hiện nay. Sản phẩm có nhiều ứng dụng hữu ích cho công trình và cũng có mức giá phải chăng phù hợp với nhiều người dùng. Vậy mua bột trám trét KCC gốc

  Bột trám trét KCC gốc Polyurethane chất lượng cao

  Sản phẩm bột trám trét KCC gốc Polyurethane đang rất được ưa chuộng hiện nay. Sản phẩm có nhiều ứng dụng hữu ích cho công trình và cũng có mức giá phải chăng phù hợp với nhiều người dùng. Vậy mua bột trám trét KCC gốc Polyurethane ở đâu? Chúng tôi sẽ bật mí cho các bạn trong bài viết này.

  Bột trám trét KCC gốc Polyurethane là gì?

  Trước khi đi tìm đáp án cho câu hỏi mua bột trám trét KCC gốc Polyurethane ở đâu, các bạn nên hiểu đúng đủ về sản phẩm này. Như vậy việc mua ở đâu mua bao nhiêu, chất lượng, hàng như nào sẽ dễ dàng kiểm soát hơn rất nhiều.

  Theo đó, bột trám trét KCC gốc Polyurethane là một chất trám kín đàn hồi Polyurethane hai thành phần. Sản phẩm sử dụng cho các khe co giãn và các kết nối của vỉa hè bê tông trong xây dựng. Sản phẩm bột trám trét KCC gốc Polyurethane phù hợp với tất cả các khe co giãn theo chiều dọc hay là chiều ngang trong các công trình xây dựng dưới và trên mặt đất. Với đặc tính này, sản phẩm rất hữu hiệu cho nhiều công trình kiến trúc khác nhau.

  Bột trám trét KCC gốc Polyurethane là một dạng vật liệu chống thấm trong nhóm vật liệu xây dựng, có tính khả thi cao. Sản phẩm có độ bám dính tuyệt hảo nên phù hợp với hầu hết các vật liệu bằng sơn lót đều phù hợp.

  Sản phẩm bột trám trét KCC gốc Polyurethane sử dụng để trám các khe nứt, hay là lỗ đinh của các sản phẩm gỗ như bàn ghế, tủ, giường, cửa…. và đang là sản phẩm được rất nhiều người yêu thích hiện nay.

  Hướng dẫn sử dụng bột trám trét KCC gốc Polyurethane

  1. Làm sạch bề mặt nền, loại bỏ bụi bẩn, mạng nhện, vết sơn, vữa cũ, dầu mỡ, và bất kỳ chất gây ô nhiễm quanh khu vực cần xử lý trám trét. Nên xử lý các bộ phận bị ô nhiễm bằng dung môi thích hợp và không sử dụng chất tẩy rửa, hay xà phòng và nước.
  2. Kiểm tra độ sâu của khe nứt trước khi thi công bột trám trét KCC gốc Polyurethane.
  3. Tạo lớp bằng mặt nạ nhằm giúp bề mặt sạch sẽ sau khi tiến hành thi công bột trám trét KCC gốc Polyurethane
  4. Tiến hành pha trộn bột trám trét KCC gốc Polyurethane theo đúng tỷ lệ nhà sản xuất hướng dẫn có ghi trên bao bì, hoặc nhân viên tư vấn hướng dẫn.
  5. Sau khi pha trộn, người dùng đổ chất trám trét vào khe nứt, sản phẩm này là chất trám trét nên sẽ tự san phẳng bề mặt rất dễ thi công. Đảm bảo sau khi hoàn thiện bề mặt sẽ được làm phẳng và san đều trong khe nứt.
  6. Loại bỏ lớp mặt nạ ban đầu, sau đó đem vệ sinh lại khu bề mặt, tránh va quệt trước khi khe nứt hoàn toàn đông cứng lại.

  Bạn nên lưu ý, sau khi sử dụng bột trám trét KCC gốc Polyurethane để sửa chữa các khe nứt nếu có nhu cầu sơn lại bề mặt cần kiểm tra tính tương thích giữa bột trám trét với các lớp sơn tiếp theo.  

  Để mua bột trám trét KCC gốc Polyurethane chất lượng, chính hãng và giá rẻ, các bạn nên lựa chọn sản phẩm này tại muabanson.vn để nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn nhất.