1. Bột trét tường Donasa nội thất

  2. NSX:
  3. Xuất Xứ:
  4. Liên hệ
   1. - Cập nhật:
   2. 2,659

  Bột trét tường Donasa nội thất sản phẩm chất lượng cao Sử dụng sản phẩm bột trét tường nào cho công trình bền bỉ, đạt hiệu quả và chất lượng cao luôn là điều mà khách hàng mong muốn. Để giúp các khách hàng có thể lựa chọn cho mình sản phẩm hoàn hảo nhất,

  Bột trét tường Donasa nội thất sản phẩm chất lượng cao

  Sử dụng sản phẩm bột trét tường nào cho công trình bền bỉ, đạt hiệu quả và chất lượng cao luôn là điều mà khách hàng mong muốn. Để giúp các khách hàng có thể lựa chọn cho mình sản phẩm hoàn hảo nhất, chúng tôi bật mí cho các bạn sản phẩm bột trét tường Donasa nội thất đang rất được ưa chuộng hiện nay. Thông tin chi tiết về sản phẩm sẽ có trong bài viết này.

  Bột trét tường Donasa nội thất đặc biệt thích hợp cho các loại sơn nước, sản phẩm có tính năng bảo vệ, tạo bề mặt phẳng mịn làm tăng thêm vẻ mỹ quan cho các công trình kiến trúc, đồng thời có khả năng chống thấm cao vì vậy cũng góp phần quan trọng cho công trình bền bỉ theo thời gian. Bột trét tường Donasa nội thất này được sản xuất từ nguyên liệu của những công ty hóa chất hàng đầu trên thế giới vì vậy luôn đảm bảo mang đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng cao cấp, phù hợp cho mọi công trình lớn nhỏ.

  bot-tret-tuong-donasa-gia-re

  Bột trét nội thất Donasa phù hợp cho mọi công trình

  Được nghiên cứu sử dụng với những nguyên liệu hàng đầu, chắt lọc cẩn thận, nên bột trét tường nội thất này phù hợp cho rất nhiều công trình lớn nhỏ. Đặc biệt sản phẩm rất phù hợp với điều kiện khí hậu nhiệt đới tại Việt Nam. Người dùng hoàn toàn an tâm về chất lượng sản phẩm, cũng như sự thích ứng của sản phẩm đối với công trình dù là ở miền Bắc, Trung hay Nam. Mọi miền của tổ quốc, bột trét tường Donasa nội thất đều đáp ứng tốt.  Bột trét tường hiện có hai dòng sản phẩm nội thất và ngoại thất rất thuận tiện khi sử dụng. Mỗi sản phẩm lại có những ưu điểm riêng, phù hợp với công trình trong nhà hoặc ngoài trời.

  Hướng dẫn cách dùng bột trét tường Donasa nội thất

  Chuẩn bị bề mặt

  Muốn thi công bột trét tường Donasa nội thất  nhất định phải bảo đảm cho bề mặt bê tông hay lớp hồ vữa sạch không quá lồi lõm hay vết nứt quá to. Nếu là bề mặt cũ, người dùng nên làm sạch lớp sơn hoặc vôi cũ, để độ ẩm 12-20% rồi mới thi công bột trét tường. Trong trường hợp tường quá khô và với các bề mặt hút nước nên làm ẩm trước khi trét bột trét tường.

  Thi công

  Trộn một bao bột trét tường Donasa nội thất 40 kg với khoảng 18 lít nước sạch. Lưu ý khi trộn cần đổ bột vào nước từ từ, khuấy đêì tay khi đổ để tránh hiện tượng bị vón cục. Chờ khoảng 8-10 phút sau khi trộn hỗn hợp để hóa chất phát huy đều. Trước khi thi công trộn lại lần nữa.

  Nên thi công bột trét tường Donasa nội thất  bằng bay thép để đạt hiệu quả cao. Trét một lớp mỏng trước, chờ cho se mặt thì tiếp tục trét lớp kế tiếp cho đến khi đạt độ phẳng theo yêu cầu. Chờ bột trét khô, làm nhẵn bề mặt bằng giấy nhám, không nên để hỗn hợp đã trộn nước quá 4 giờ.

   

  Sản phẩm liên quan