1. Bột trét tường Donasa nội thất Lucky

  2. NSX:
  3. Xuất Xứ:
  4. Liên hệ
   1. - Cập nhật:
   2. 2,792

  Bột trét tường Donasa nội thất Lucky sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi công trình Để lựa chọn một sản phẩm chất lượng, nhiều khách hàng luôn đặt câu hỏi về thương hiệu bột trét tường uy tín hiện nay, có thể sử dụng được nhiều công trình lớn nhỏ. Bột trét tường Donasa

  Bột trét tường Donasa nội thất Lucky sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi công trình

  Để lựa chọn một sản phẩm chất lượng, nhiều khách hàng luôn đặt câu hỏi về thương hiệu bột trét tường uy tín hiện nay, có thể sử dụng được nhiều công trình lớn nhỏ. Bột trét tường Donasa nội thất Lucky là câu trả lời cho thắc đó của các khách hàng. Sản phẩm không chỉ có chất lượng tốt, giá cả phải chăng mà còn có nhiều đặc tính kỹ thuật vượt trội, phù hợp với nhiều công trình lớn nhỏ trong xây dựng, phục vụ tối đa nhu cầu của khách hàng.

  Bột trét tường Donasa nội thất Lucky sản phẩm cao cấp

  Bột trét tường Donasa nội thất Lucky được rất nhiều khách hàng yêu thích và lựa chọn hiện nay. Đó là vì sản phẩm có chất lượng cao cấp. Không những vậy, sản phẩm còn có giá thành rất phải chăng, phù hợp với túi tiền của mọi đối tượng khách hàng. Vì thế bột trét tường nội thất này lại càng được sử dụng nhiều hơn.

  bot-tret-tuong-donasa-gia-re

  Bên cạnh đó, sản phẩm bột trét tường nội thất này đặc biệt thích hợp cho các loại sơn nước được bán trên thị trường, sản phẩm có tính năng bảo vệ, cùng khả năng tạo bề mặt phẳng mịn làm tăng thêm vẻ mỹ quan cho các công trình, đồng thời có khả năng chống thấm cao giúp cho công trình bền bỉ theo thời gian. Muốn công trình của bạn đẹp, bền thì bột trét tường Donasa nội thất Lucky là sản phẩm thích hợp góp phần làm nên điều đó. Bột trét tường Donasa nội thất Lucky này được sản xuất từ nguyên liệu chất lượng cao, có sự chọn lọc kỹ càng của những công ty hóa chất hàng đầu trên thế giới vì vậy luôn đảm bảo mang đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng nhất, phù hợp cho mọi công trình lớn nhỏ.

  Vì sao bột trét nội thất Donasa phù hợp cho mọi công trình?

  Chắc hẳn nhiều khách hàng sẽ thắc mắc, vì sao trong số nhiều sản phẩm bột trét tường nội thất, bột trét tường Donasa nội thất Lucky lại là sự lựa chọn của nhiều người dùng cho nhiều công trình lớn nhỏ khác nhau. Câu trả lời đó là: Sản phẩm được nghiên cứu sử dụng với những nguyên liệu hàng đầu, cao cấp có sự chắt lọc cẩn thận, từ thương hiệu uy tín nên bột trét tường nội thất này phù hợp cho rất nhiều công trình lớn nhỏ khác nhau.

  Đặc biệt bột trét tường Donasa nội thất Lucky rất phù hợp với điều kiện khí hậu nhiệt đới tại Việt Nam. Khách hàng hoàn toàn an tâm về chất lượng sản phẩm, cũng như sự thích ứng của bột trét tường nội thất này đối với công trình dù là ở đâu, miền Bắc, Trung hay Nam. Trên mọi miền của tổ quốc, dòng sản phẩm bột trét tường Donasa nội thất Lucky đều thích nghi được mang đến chất lượng tốt cho công trình của bạn.

  Bảo quản và thông tin chung của bột trét tường Donasa nội thất Lucky

  – Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát tránh tia lửa và nguồn nhiệt. Tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp, tránh nơi ẩm thấp…

  – Thi công trong môi trường thông thoáng hạn chế hút bụi sơn.

  – Đeo khẩu trang, kính, các thiết bị bảo hộ khi thi công.

  – Để xa tầm tay trẻ em, không tiếp xúc với sơn.

  – Xử lý sơn thải, thừa theo tiêu chuẩn môi trường.

  – Không để sơn dính vào mắt, da.

  – Nếu có những biểu hiện khác thường đến các trung tâm y tế gần nhất.

  – Nếu dính vào mắt nên rửa nhiều bằng nước sạch.

   

  Sản phẩm liên quan