1. Bột trét tường Donasa nội thất PowderCoat

  2. NSX:
  3. Xuất Xứ:
  4. Liên hệ
   1. - Cập nhật:
   2. 2,730

  Cách dùng bột trét tường Donasa nội thất PowderCoat đúng cách Để sử dụng bột trét tường Donasa nội thất PowderCoat đúng cách, tiết kiệm và hiệu quả là điều không phải khách hàng nào cũng biết được. Trong bài viết này, chúng tôi bật mí cho các bạn cách sử dụng sản phẩm bột

  Cách dùng bột trét tường Donasa nội thất PowderCoat đúng cách

  Để sử dụng bột trét tường Donasa nội thất PowderCoat đúng cách, tiết kiệm và hiệu quả là điều không phải khách hàng nào cũng biết được. Trong bài viết này, chúng tôi bật mí cho các bạn cách sử dụng sản phẩm bột trét tường Donasa hiệu quả, tiết kiệm và đúng cách theo sự hướng dẫn từ nhà sản xuất. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

  Hướng dẫn sử dụng bột trét tường Donasa nội thất PowderCoat

  Muốn thi công bột trét tường Donasa nội thất PowderCoat các bạn cần phải chuẩn bị bề mặt thật kỹ. Đây là điều kiện rất quan trọng nhằm đảm bảo bề mặt thi công được xử lý đúng quy định từ đó giúp những bước thi công sau đảm bảm đúng kỹ thuật hơn.

  – Với bề mặt tường cũ, bạn cần phải cạo bỏ hết lớp sơn, hồ và vữa cũ dính trên tường bằng các dụng cụ chuyên dụng như giấy nhám, hay đá mài. Đồng thời loại bỏ hoàn toàn bụi bẩn, mạng nhện, dầu mỡ… ở trên bề mặt tường cũ đó.

  bot-tret-tuong-donasa-gia-re

  – Với bề mặt tường mới, các bạn cần phải để ít nhất 21-28 ngày cho kết cấu xi măng trên tường được đảm bảo rồi mới thi công bột trét tường. Độ ẩm phải nhỏ hơn 16% khi thi bột trét tường Donasa nội thất PowderCoat thì mới đảm bảo chất lượng công trình đạt hiệu quả cao.

  Cách pha trộn bột trét tường cũng rất quan trọng để thi công bột trét tường đúng quy trình, dễ dàng và tiết kiệm. Bạn cần trộn một phần nước sạch với 2.5 phần bột, trộn thật từ từ chia từng mẻ nhỏ để khi quấy bột trét tường không bị vón cục. Trộn đều cho đến khi được hỗn hợp dẻo mịn, quạnh.

  Thi công bột trét tường Donasa nội thất PowderCoat được phân thành hai công đoạn thi công. Lớp thứ nhất thường sẽ thi công với độ mỏng tầm 1,5mm làm sao phủ kín được bề mặt tường. Sau đó đợi tàm 2-3 giờ để xả nhám. Lớp thứ 1 khi thi công bột trét tường nội thất sẽ giúp che phủ bề mặt và che lấp các chỗ lõm đồng thời tạo độ phẳng.

  Tiếp tục thi công bột bột trét tường nội thất lớp thứ 2, mỗi lớp cách nhau 2 – 3 giờ quy trình cũng giống như bước thế nhất.

  Thông tin cần biết về bột trét tường Donasa nội thất PowderCoat

  Về đặc tính kỹ thuật của bột trét tường Donasa nội thất PowderCoat các bạn có thể lưu nhớ vào đặc điểm quan trọng như: Sản phẩm có màu trắng khô, dạng bột, phải pha với nước sạch theo tỷ lệ quy chuẩn thì mới sử dụng được; Sản phẩm rất dẻo dai nên độ phủ cao; Dễ dàng sử dụng; Khả năng chịu được sự va đập cao; Chỉ định được dùng cho bề mặt tường ngoài nhà; Đóng gói bao bì 40kh/ bao; Có khả năng chống thấm nước, kháng kiềm hiệu quả; Độ phủ lý thuyết in trên bao bì: 40 – 45 m2/bao.

  Bột trét tường Donasa nội thất PowderCoat dùng để lấp các lỗ hổng, bề mặt không bằng phẳng trên hồ vữa hay bê tông ở trường hợp sử dụng nội. Nhờ có bột trét tường nội thất này mà giúp cho lớp hoàn thiện bền và đẹp hơn theo thời gian. Loại bột trét tường này cũng rất dễ sử dụng, với những ưu điểm nổi bật như mịn, dẻo chỉ cần kéo nhẹ tay là đã thi công được nhiều mét vuông.

   

   

  Sản phẩm liên quan