1. Bột trét tường Donasa ngoại thất

  2. NSX:
  3. Xuất Xứ:
  4. Liên hệ
   1. - Cập nhật:
   2. 2,785

  Cách sử dụng bột trét tường Donasa ngoại thất cao cấp hiệu quả tiết kiệm Bột trét tường Donasa ngoại thất cao cấp đang được rất nhiều người dùng tin tưởng và lựa chọn khi có chất lượng tốt giá cả phải chăng và đặc biệt là sản phẩm bột trét ngoại thất nhưng có

  Cách sử dụng bột trét tường Donasa ngoại thất cao cấp hiệu quả tiết kiệm

  Bột trét tường Donasa ngoại thất cao cấp đang được rất nhiều người dùng tin tưởng và lựa chọn khi có chất lượng tốt giá cả phải chăng và đặc biệt là sản phẩm bột trét ngoại thất nhưng có thể sử dụng cho cả nội thất và ngoại thất. Sản phẩm được sản xuất trên công nghệ hiện đại, dây chuyền kỹ thuật tiên tiến phù hợp với mọi công trình lớn nhỏ. Bài viết này, chúng tôi sẽ cùng các bạn tìm hiểu cách sử dụng bột trét tường Donasa ngoại thất cao cấp vừa hiệu quả lại tiết kiệm.

  Chuẩn bị bề mặt

  Để sử dụng bột trét tường Donasa ngoại thất cao cấp hiệu quả và tiết kiệm, trước tiên các bạn cần phải nắm được cách chuẩn bị bề mặt xử lý bề mặt trước khi thi công. Đây là bước tạo đà rất quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng thi công công trình của bạn.

  Bề mặt trước khi thi công bột trét tường phải khô thoáng, sạch sẽ, không có vết nứt, lỗ hổng lớn, không bụi bẩn, dầu mỡ, mạng nhện, không còn co giãn…. Độ ẩm phải nhỏ hơn 16% theo máy đo độ ẩm trong xây dựng.

  cach-pha-bot-tret-tuong

  Nếu bạn thi công bột trét tường Donasa ngoại thất cao cấp với những bề mặt tường cũ thì việc xử lý bề mặt càng quan trọng hơn. Bạn cần phải làm sạch bụi đất, lớp sơn cũ, rong rêu và vôi, vữa, hồ cũ bám trên tường, cũng như loại bỏ các tạp chất khác bám trên bề mặt của bức tường…bằng giấy nhám hoặc máy mài…

  Đối với bề mặt mới công đoạn xử lý bề mặt cũng đơn giản hơn. Để thi công bột trét tường Donasa ngoại thất cao cấp, bạn cần để ít nhất 21 – 28 ngày cho kết cấu xi măng tường mới được ổn định sau đó mới tiến hành thi công bột bả này.

  Cách trộn bột trét tường Donasa ngoại thất cao cấp

  Muốn thi công bột trét tường Donasa ngoại thất cao cấp đạt hiệu quả cao mà lại tiết kiệm nguyên liệu, bạn cần trộn thật kỹ bột bả với nước cho vừa đủ độ sệt. Nước được dùng để trộn phải là nước sạch. Bột bả phải có độ sệt, quánh dễ dàng trét lên tường, tạo độ bám dính tốt tránh bị hao tổn nguyên liệu.

  Đối với một bao 40kg bột trét tường Donasa ngoại thất cao cấp thì bạn cần cho vào khoảng 10-11 lít nước sạch. Sau khi cho đủ lượng nước, bạn khuấy kỹ, để yên chừng 5 – 10 phút cho bột nghỉ, tiếp sau đó khuấy lại và tiến hành thi công luôn.

  Phương pháp thi công bột trét tường Donasa ngoại thất cao cấp

  Sau khi trộn xong bột trét tường Donasa ngoại thất cao cấp này, bạn dùng dụng cụ để bả bột trét lên tường với độ dày vừa đủ. Thông thường lớp 1 là 1-15mm. Không nên bả quá dày, tối đa không được vượt quá 4 mm cho 02 lớp bột trét tường. Có thể bả lớp trét tường 02 lớp, mỗi lớp cách nhau khoảng 2 – 3 giờ. Đợi bột trét tường khô, bạn tiến hành xả nhám bằng máy thổi khí hoặc giấy nhám. Cuối cùng dùng chổi sạch để phủi hết lớp bụi và dùng khăn ướt lau sạch bụi bẩn của công đoạn xả nhám là được.

  Sau 24 giờ mới tiếp tục sơn phủ bên ngoài để phát huy tính kháng kiềm hiệu quả của bột trét tường Donasa ngoại thất cao cấp.