1. Bột trét tường Donasa ngoại thất PowderCoat

  2. NSX:
  3. Xuất Xứ:
  4. Liên hệ
   1. - Cập nhật:
   2. 2,932

  Bột trét tường Donasa ngoại thất PowderCoat cao cấp Bột trét tường Donasa ngoại thất PowderCoat cao cấp có thể sử dụng cả nội thất và ngoại thất, với chất lượng cao, giá cả phải chăng đang được rất nhiều người dùng tin tưởng và lựa chọn. Được sản xuất trên công nghệ hiện đại,

  Bột trét tường Donasa ngoại thất PowderCoat cao cấp

  Bột trét tường Donasa ngoại thất PowderCoat cao cấp thể sử dụng cả nội thất và ngoại thất, với chất lượng cao, giá cả phải chăng đang được rất nhiều người dùng tin tưởng và lựa chọn. Được sản xuất trên công nghệ hiện đại, dây chuyền kỹ thuật tiên tiến sản phẩm bột trét tường ngoại thất này nhận được nhiều lời khen ngợi của người dùng nhất là về chất lượng và giá cả.

  Thành phần và đặc tính kỹ thuật bột trét tường Donasa ngoại thất PowderCoat  

  Thành phần của bột trét tường Donasa ngoại thất PowderCoat cũng giống những sản phẩm bột trét tường cao cấp khác trên thị trường hiện nay. Sản phẩm gồm chất độn, chất kết dính và chất phụ gia để cấu tạo nên bột trét tường. Trong đó, tỷ lệ giữa các thành phần được nhà sản xuất quy định theo tiêu chuẩn quốc tế với nguyên liệu được chắt lọc và lựa chọn kỹ càng đảm bảo sản phẩm được bán ra thị trường với chất lượng tốt nhất. Theo khuyến cáo của nhà sản xuất, chất độn chiếm tỷ lệ cao nhất khoảng hơn 70% còn lại là chất kết dính hơn 20% và cuối cùng là chất phụ gia. Đây là tỷ lệ chuẩn nhất của sản phẩm bột trét tường cao cấp. Với thành phần với tỷ lệ chuẩn như thế này, bột trét tường Donasa ngoại thất PowderCoat trở thành một sản phẩm được rất nhiều người tin dùng. Hiện nay, tại muabanson.vn, bột trét tường Donasa ngoại thất PowderCoat luôn nằm trong top sản phẩm bán chạy nhất.

  bot-tret-tuong-donasa-gia-re

  Có một điều nữa người dùng cần lưu tâm, đó là sản phẩm bột trét tường Donasa ngoại thất PowderCoat hoàn toàn có thể sử dụng cho môi trường nội thất. Đó là vì đặc tính kỹ thuật của sản phẩm đủ điều kiện đáp ứng tiêu chuẩn cho nội thất, cũng như thành phần chuẩn chất lượng cao cấp và đặc tính kỹ thuật được đánh giá cao. Cụ thể như:

  – Bột trét tường Donasa ngoại thất PowderCoat được đóng gói 40kg/bao

  – Bột trét tường Donasa ngoại thất chịu được sự va đập

  – Sản phẩm dùng cho bề mặt tường ngoài nhà

  – Bột trét tường có màu trắng dạng bột khô

  – Rất dẻo dai nên độ phủ cao

  – Dễ dàng sử dụng

  – Chống thấm nước

  – Độ phủ lý thuyết: 40 – 45 m2 trên 1 bao 40kg (2 lớp).

  Vai trò của bột trét tường Donasa ngoại thất PowderCoat

  Nếu để xét về vai trò đối với một công trình hoàn thiện, bột trét tường không phải là yếu tố quan trọng nhất. Nhưng nếu thiếu bột trét tường Donasa ngoại thất PowderCoat chắc chắn công trình của bạn sẽ không được đẹp và bền theo thời gian. Vì vậy, hiện nay những công trình lớn nhỏ đều sử dụng sản phẩm bột trét tường để thi công hoàn thiện. Bởi vì nó đóng vai trò quan trọng, giúp công trình them đẹp và bền bỉ hơn.

  Cụ thể bột trét tường Donasa ngoại thất PowderCoat là vật liệu xây dựng được sử dụng để xử lý bề mặt các công trình như: cột, tường, trần… xây bằng hồ vữa, bê tông… sản phẩm bột trét tường ngoại thất cao cấp này có khả năng biến tính xi măng tạo độ bền bỉ cho lớp vữa, đồng thời tăng khả năng kháng kiềm , chống thấm và tăng khả năng bám dính của sơn với lớp tường. Ngoài ra khi bạn sử dụng bột trét tường cho công trình. Nó còn giúp bạn chống rạn nứt, chống thấm một cách hiệu quả…. Hơn thế nữa, bột trét tường ngọai thất cao cấp này còn có công dụng làm bằng phẳng các bề mặt trước khi thi công, giúp làm tăng độ phủ và độ bám dính cho các lớp sơn lót, sơn phủ. Nhờ vậy, khi bạn sử dụng bột trét tường Donasa ngoại thất PowderCoat cho công trình, lớp sơn lót, sơn phủ sẽ lên màu đẹp hơn, bền hơn và mịn hơn. Tăng độ bền cũng như tính thẩm mỹ sau khi hoàn thiện.

   

  Sản phẩm liên quan