1. Sơn ngoại thất Mykolor Touch Ultra Finish

  2. NSX:
  3. Xuất Xứ:
  4. Liên hệ
   1. - Cập nhật:
   2. 2,664

  Đặc tính ưu việt của sơn ngoại thất Mykolor Touch Ultra Finish Vì sao trong số các sản phẩm sơn ngoại thất, chúng tôi luôn khuyên các bạn sử dụng dòng sơn ngoại thất Mykolor Touch Ultra Finish. Nếu bạn vẫn còn phân vân, thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới

  Đặc tính ưu việt của sơn ngoại thất Mykolor Touch Ultra Finish

  Vì sao trong số các sản phẩm sơn ngoại thất, chúng tôi luôn khuyên các bạn sử dụng dòng sơn ngoại thất Mykolor Touch Ultra Finish. Nếu bạn vẫn còn phân vân, thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây. Tất cả những đặc tính ưu việt của sơn ngoại thất này sẽ được chúng tôi bật mí ngay sau đây.

  Vì sao nên dùng sơn ngoại thất Mykolor Touch Ultra Finish?

  Sơn ngoại thất Mykolor Touch Ultra Finish là dòng sản phẩm đặc biệt với thiết kế từ những thành phần cao cấp và đặc biệt, có khả năng chống bám bẩn, bám bụi vì vậy được đánh giá là tốt nhất trên thị trường sơn hiện nay. Ngoài ra, sơn ngoại thất Mykolor Touch Ultra Finish giải quyết được vấn đề chùi rửa và dòng sản phẩm này đang thực hiện nhiệm vụ đó rất tốt. Dòng sản phẩm sơn ngoại thất Mykolor Touch Ultra Finish tạo ra bề mặt tường nhẵn mịn và đem đến sự đa dạng lớn về lựa chọn màu sắc. Quý khách hàng có thể thỏa sức lựa chọn dòng sản phẩm này với 1040 màu sơn.

  son-ngoai-that-mykolor-touch-ultra-finish-4,375-lit-son-nuoc-ngoai-that-mykolor-chong-bam-ban

  Như vậy, trong số rất nhiều dòng sơn ngoại thất, Sơn ngoại thất Mykolor Touch Ultra Finish nổi bật hơn hẳn với những đặc tính ưu việt. Không chỉ có những điểm cộng kể trên, sản phẩm còn có nhiều hơn nữa những ưu điểm mà người dùng dễ dàng cảm nhận được khi đưa loại sơn này vào ứng dụng trong thực tiễn. Những ngôi nhà được thi công bằng sơn ngoại thất đều sẽ mang đến cho các bạn sự hài lòng tuyệt đối, từ đó giúp công trình không chỉ đẹp, bền bỉ mà còn trường tồn với thời gian.

  Đặc tính ưu việt của sơn ngoại thất Mykolor Touch Ultra Finish 

  Khi sử dụng dòng sản phẩm sơn ngoại thất Mykolor Touch Ultra Finish các bạn sẽ cảm nhận được ngay những đặc tính ưu việt của nó như:

  – Khả năng chống bám bẩn của sơn ngoại thất Mykolor Touch Ultra Finish rất tốt, giúp tường nhà luôn sạch sẽ, đẹp bền bỉ với thời gian.

  – Đây là dòng sản phẩm dễ sử dụng vì vậy khách hàng luôn ân tâm về việc thi công bảo quản cũng như dùng sản phẩm. 

  – Sản phẩm sơn ngoại thất Mykolor Touch Ultra Finish có độ bám dính cao và độ bền cao. Điều này là điểm cộng hoàn hảo đối với một sản phẩm sơn ngoại thất, một yếu tố quyết định khi thi công tường, giúp công trình của bạn luôn đẹp hoàn hảo.

  – Sơn ngoại thất Mykolor Touch Ultra Finish có độ bóng cao, bề mặt thi công mịn màng càng làm tăng thêm vẻ đẹp cho không gian ngôi nhà.

  – Sản phẩm sơn ngoại thất Mykolor Touch Ultra Finish có bảng màu sắc đa dạng theo 1040 màu sơn của thương hiệu sơn nổi tiếng Mykolor vì vậy bạn thoải mái mà lựa chọn để thi công sao cho phù hợp.

  – Sơn ngoại thất Mykolor Touch Ultra Finish được pha loãng ở nhiệt độ bình thường với nước sạch từ 5% đến 10% vì vậy cũng rất tiện lợi khi thi công, tiết kiệm được thời gian bạn thi công công trình và tiết kiệm lượng sơn cần thi công.

  – Sơn ngoại thất Mykolor Touch Ultra Finish sẽ khô sau khi sơn lên bề mặt tường nửa tiếng đồng hồ thời gian khô nhanh sẽ giúp rút ngắn quãng thời gian thi công công trình. Và khi bạn tiến hành thi công lớp sơn tiếp theo sẽ nhanh chóng sơn. Thường là được sơn sau 2 tiếng đồng hồ để đảm bảo độ bám dính và độ bền màng sơn tốt nhất.

   

  Sản phẩm liên quan