1. Sơn ngoại thất Mykolor Special Semigloss Finish

  2. NSX:
  3. Xuất Xứ:
  4. Liên hệ
   1. - Cập nhật:
   2. 2,948

  Sơn ngoại thất Mykolor Special Semigloss Finish chính hãng cao cấp Khi bạn muốn công trình của mình sở hữu màu sơn đẹp, chất lượng công trình bền bỉ với thời gian thì không thể không lưu ý lựa chọn dòng sơn ngoại thất chính hãng và chất lượng cao cấp. Hiện nay, sơn ngoại

  Sơn ngoại thất Mykolor Special Semigloss Finish chính hãng cao cấp

  Khi bạn muốn công trình của mình sở hữu màu sơn đẹp, chất lượng công trình bền bỉ với thời gian thì không thể không lưu ý lựa chọn dòng sơn ngoại thất chính hãng và chất lượng cao cấp. Hiện nay, sơn ngoại thất Mykolor Special Semigloss Finish là dòng sơn được lòng người dùng với rất nhiều ưu điểm nổi trội. Nếu bạn quan tâm đến sản phẩm sơn ngoại thất này, thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn về sản phẩm trong bài viết dưới đây nhé!

  Bền màu, chống bị loang màu

  Nếu nói về màu sắc thì không có thương hiệu sơn nào có thể vượt qua cái tên Mykolor hiện nay. Những sản phẩm sơn của hãng dù là dòng sơn lót hay sơn phủ cũng đều sở hữu ưu điểm vượt trội về khả năng chống loang màu và bền màu, đều màu, đẹp hoàn mỹ. Vậy nên, sơn ngoại thất Mykolor Special Semigloss Finish hiện có rất nhiều màu sắc đa dạng cho người dùng lựa chọn. Với bảng màu với hơn 1000 màu để khách hàng lựa chọn sản phẩm giúp bạn thỏa mãn nhu cầu chọn màu sắc đẹp nhất cho công trình của mình. Với khả năng bám giữ màu tốt theo thời gian, không bị loang màu tạo ra không gian đẹp cho nhà bạn cả tường nội và ngoại thất. Lớp sơn ngoại thất Mykolor Special Semigloss Finish đảm bảo mang lại vẻ đẹp về màu sắc trên từng cm cho công trình của bạn.

  son-ngoai-that-mykolor-special-semigloss-finish-son-nuoc-ngoai-that-mykolor-bong-semi

  Chống nấm mốc, bám bụi và bong tróc hiệu quả

  Sơn ngoại thất Mykolor Special Semigloss Finish thân thiện với môi trường và sức khỏe nên người dùng và đặc biệt là có khả năng chống nấm mốc, bám bụi và bong tróc hiệu quả. Hướng tới tính thẩm mỹ cao hoàn hảo cho công trình nên những tính năng này giúp sơn ngoại thất Mykolor Special Semigloss Finish tạo độ bền cho công trình. 

  Lượng VOC thấp, không có chì và thủy ngân

  Các loại sơn ngoại thất Mykolor Special Semigloss Finish giúp gia tăng một số đặc tính cơ bản của sơn mà không làm ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng. Dòng sản phẩm này không chỉ chống kiềm tối ưu mà còn không gây hại cho người dùng và môi trường. Rất thân thiện và an toàn tuyệt đối.  

  Giá cả phải chăng

  Giá sơn ngoại thất Mykolor Special Semigloss Finish rất phải chăng so với những ưu điểm mà nó mang lại cho công trình và lợi thế so với nhiều dòng sản phẩm cùng loại khác. Điều này cũng giúp cho người dùng tiết kiệm được chi phí khi thi công công trình. Các bạn nên lựa chọn sản phẩm sản phẩm ở những địa chỉ uy tín để đảm bảo đó là hàng chính hãng chất lượng cao cấp và bán đúng giá.

  Khả năng kháng kiềm tuyệt vời

  Việc sử dụng sơn ngoại thất Mykolor Special Semigloss Finish với ưu điểm nổi bật nữa là khả năng kháng kiềm bề mặt bột tạo ra. Từ đó giúp cho màu sơn phủ không bị ảnh hưởng, không làm ảnh hưởng đến tuổi thọ của sơn phủ. Giúp công trình có độ bền bỉ theo thời gian, giữ được giá trị vốn có. 

   

  Sản phẩm liên quan