1. Sơn lót Mykolor Alkali Seal For Int

  2. NSX:
  3. Xuất Xứ:
  4. Liên hệ
   1. - Cập nhật:
   2. 2,611

  Sơn lót Mykolor Alkali Seal For Int lựa chọn của mọi công trình Tâm lý chung của tất cả người dùng là lựa chọn cho mình một sản phẩm vừa đảm bảo về chất lượng lại có mức giá phải chăng và mang lại vẻ đẹp hoàn mỹ cho công trình. Nhưng không phải ai

  Sơn lót Mykolor Alkali Seal For Int lựa chọn của mọi công trình

  Tâm lý chung của tất cả người dùng là lựa chọn cho mình một sản phẩm vừa đảm bảo về chất lượng lại có mức giá phải chăng và mang lại vẻ đẹp hoàn mỹ cho công trình. Nhưng không phải ai cũng biết cách lựa chọn sản phẩm tốt như vậy khi trên thị trường sơn có đến hàng triệu sản phẩm khác nhau. Sản phẩm Sơn lót Mykolor Alkali Seal For Int là sự lựa chọn hoàn hảo của mọi công trình. Và vì sao chúng tôi lại khuyên các bạn nên dùng sản phẩm này? Đó là vì nó đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe của khách hàng dù đó là yêu cầu khó tính nhất.

  Sơn lót Mykolor Alkali Seal For Int là loại sơn lót chống kiềm dùng để sơn các bề mặt tường nội thất, bề mặt tường trong nhà. Sản phẩm hiện nay đang đứng đầu danh sách những sản phẩm sơn nội thất bán chạy trên thị trường hiện nay. Nó có khả năng kháng kiềm, đồng thời tăng độ bám dính, lớp sơn sau khi hoàn thiện mịn màng và bóng mượt, kháng nấm mốc, tăng độ bền màu cho lớp sơn, dễ thi công sơn phủ và cho màu sắc đồng đều…. Loại sơn lót kháng kiềm này rất thích hợp cho bề mặt tường mới nội thất của mọi công trình. Giúp bạn bảo vệ ngôi nhà thân yêu khỏi những tác động xấu từ bên ngoài.

  son-lot-mykolor-touch-alkali-seal-for-int-4,375-lit-son-lot-chong-kiem-noi-that-mykolor

  Đặc Điểm Sơn lót chống kiềm Mykolor Alkali Seal cho nội thất:

  – Sơn lót Mykolor Alkali Seal For Int mau khô 30 phút giúp rút ngắn thời gian thi công

  – Độ che phủ cao nên Sơn lót Mykolor Alkali Seal For Int luôn đảm bảo độ mịn màng tuyệt đối để sơn phủ có khả năng bám dính và lên màu đẹp nhất.

  – Sơn lót Mykolor Alkali Seal For Int có độ bám dính cao giúp công trình luôn được bảo vệ một cách tốt nhất, không bị bong tróc nứt nẻ hay hoen ố…

  – Khả năng chống kiềm của Sơn lót Mykolor Alkali Seal For Int cũng là điểm cộng trên sản phẩm này. Nhờ có khả năng chống kiềm tối ưu mà sản phẩm đem lại độ bền bỉ cho công trình của bạn.

  Độ phủ của sơn lót: 09 -11 m2/L/lớp

  Thành phần caaso tạo của sơn lót kháng kiềm Mykolor Alkali Seal nội thất.

  • Bột màu: 38 – 40%
  • Keo VAE: 08 – 10%
  • Nước và hỗn hợp: 52%
  • Hàm lượng V.O.C thấp
  • Độ che phủ cao
  • Mịn màng
  • Màu sắc trắng

  Bảo quản sơn lót kháng kiềm Alkali Seal nội thất Mykolor

  Đậy kín nắp, để nơi thoáng mát, khô ráo, cách xa nguồn nhiệt và kết hợp với thông gió tốt.

  Để mua và sử dụng sản phẩm Sơn lót Mykolor Alkali Seal For Int hiệu quả nhất, các bạn nên lựa chọn cho mình một địa chỉ uy tín nhất. Trong số đó, Muabanson.vn là một trong những cửa hàng uy tín hàng đầu tại Việt Nam chuyên các sản phẩm sơn chính hãng của nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Vì vậy khi mua Sơn lót Mykolor Alkali Seal For Int tại đây bạn sẽ được mua sản phẩm với giá rẻ, đảm bảo hàng chính hãng và quan trọng là luôn được tư vấn chính xác về cách dùng, bảo quản cũng như lựa chọn dòng sơn nào cho phù hợp nhất với công trình của bạn.

   

   

   

   

   

  Sản phẩm liên quan