1. Sơn lót Mykolor Alkali Seal For Ext

  2. NSX:
  3. Xuất Xứ:
  4. Liên hệ
   1. - Cập nhật:
   2. 2,572

  Cách sử dụng sơn lót Mykolor Alkali Seal For Ext hiệu quả nhất Trong số rất nhiều sản phẩm sơn lót trên thị trường, Mykolor vẫn có được vị trí rất quan trọng đối với người dung. Vì hãng sơn luôn biết cách tạo ra các sản phẩm đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe

  Cách sử dụng sơn lót Mykolor Alkali Seal For Ext hiệu quả nhất

  Trong số rất nhiều sản phẩm sơn lót trên thị trường, Mykolor vẫn có được vị trí rất quan trọng đối với người dung. Vì hãng sơn luôn biết cách tạo ra các sản phẩm đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe của khách hàng. Đặc biệt tại thị trường Việt Nam, dòng sản phẩm sơn lót Mykolor Alkali Seal For Ext chiếm trọn trái tim của người dùng với rất nhiều ưu điểm vượt trội. Để giúp sử dụng hiệu quả sản phẩm sơn lót Mykolor Alkali Seal For Ext này, các bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết trong bài viết này nhé!

  Thông tin chung sơn lót Mykolor Alkali Seal For Ext

  Sơn lót Mykolor Alkali Seal For Ext hiện đang là sản phẩm sơn rất được khách hàng yêu thích và lựa chọn. Sản phẩm được cấu tạo bởi thành phần chính là keo Acrylic đặc biệt mang lại độ bám dính tối ưu. Dòng sơn lót Mykolor Alkali Seal For Ext có tác dụng kiềm chế các tác động kiềm hóa trên bề mặt tường một cách tốt nhất. Giúp cho lớp sơn phủ khi thi công trên công trình tăng độ bám dính, bền màu đồng thời tăng độ bền.

  son-lot-mykolor-touch-alkali-seal-for-ext

  Ứng dụng của sơn lót Mykolor Alkali Seal For Ext khá rộng rãi, sản phẩm thích hợp với cả môi trường trong và ngoài trời, dễ kết hợp với các dòng sơn phủ, nên hầu hết các công trình đều có thể dùng loại sơn lót này. Sơn lót Mykolor Alkali Seal For Ext có màu trắng xanh thích hợp cho bề mặt tường mới nội và ngoại thất.

  Cách sử dụng sơn lót Mykolor Alkali Seal For Ext

  – Chuẩn bị bề mặt: 

  Muốn thi công sơn lót Mykolor Alkali Seal For Ext các bạn cần phải xử lý bề mặt tường thật kỹ. Việc xử lý bề mặt tường càng sạch càng giúp son lót khi thi công phát huy tốt tác dụng, tạo điều kiện cho sơn phủ phát huy mọi tác dụng giúp bức tường không chỉ bền bỉ mà còn đẹp hoàn mỹ.

  Tường trước khi sơn lót phải được xử lý, tất cả các bề mặt được sơn phải sạch và khô, độ ẩm không quá 15 %. Tường không bám bụi,phải cạo sạch, dầu mỡ, lớp sơn cũ, bụi phấn… Nếu bề mặt được sơn bị rêu mốc, các bạn cần phải tiến hành diệt hết rêu mốc trước khi sơn lót Mykolor Alkali Seal For Ext.

  – Tiến hành thi công sơn lót Mykolor Alkali Seal For Ext:

  Khuấy đều sơn và đọc kỹ hướng dẫn trước khi sử dụng. Dụng cụ: con lăn, cọ hoặc súng phun. Trước khi tiến hành sơn, bạn pha loãng ở nhiệt độ bình thường với nước sạch từ 5-10%. Tùy theo từng loại tường mới hay cũ mà các bạn có biện pháp thi công sơn lót Mykolor Alkali Seal For Ext cho phù hợp. Cụ thể bạn nên thực hiện như sau: Tường mới ngoại & ngoại thất, bạn tiến hành trét 2 lớp bột trét tường tùy ý. Sau khi bột trét tường khô, các bạn tiến hành sơn lót Mykolor Alkali Seal For Ext. Sơn lót nên được sơn thành 2 lớp sẽ đảm bảo độ bền tốt hơn. Lớp đầu tiên bạn thi công sơn sơn lót Mykolor Alkali Seal For Ext với độ dày vừa phải đủ để phủ hết các khuyết điểm trên tường. Đợi sau khi sơn khô, bạn tiến hành sơn lớp 2 mỏng hơn lớp 1. Cuối cùng, các bạn chỉ cần phủ thêm lớp sơn phủ phù hợp nữa là hoàn tất công trình của mình. 

   

  Sản phẩm liên quan