1. Sơn Jotun Gardex Primer chống rỉ nhanh khô

  2. NSX:
  3. Xuất Xứ:
  4. Liên hệ
   1. - Cập nhật:
   2. 2,908

  Sơn Jotun Gardex Primer chống rỉ nhanh khô mua ở đâu uy tín? Sơn Jotun Gardex Primer chống rỉ nhanh khô là loại sơn chống rỉ khô nhanh đang được người dùng yêu thích và lựa chọn nhiều hiện nay. Sản phẩm có gốc Alkyd có chứa phốt phát kẽm mang tác dụng như là

  Sơn Jotun Gardex Primer chống rỉ nhanh khô mua ở đâu uy tín?

  Sơn Jotun Gardex Primer chống rỉ nhanh khô là loại sơn chống rỉ khô nhanh đang được người dùng yêu thích và lựa chọn nhiều hiện nay. Sản phẩm có gốc Alkyd có chứa phốt phát kẽm mang tác dụng như là 1 hoạt chất chống ăn mòn hiệu quả mang lại nhiều giá trị hữu ích cho công trình. Loại sơn Jotun Gardex Primer chống rỉ nhanh khô này chứa thành phần dung môi có gốc vô cơ nhẹ mùi. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về sản phẩm và lựa chọn địa chỉ mua Sơn Jotun Gardex Primer chống rỉ nhanh khô uy tín nhất nhé!

  Thông tin chung về sơn Jotun Gardex Primer chống rỉ nhanh khô

  – Sơn Jotun Gardex Primer chống rỉ nhanh khô là loại sơn chống rỉ có ưu điểm đặc biệt là khả năng khô nhanh. Sản phẩm có gốc alkyd có chứa phốt phát kẽm đặc biệt mang tác dụng như là 1 hoạt chất chống ăn mòn vì thế giúp bề mặt thi công bền bỉ hơn so với nhiều sản phẩm cùng loại khác hiện nay.

  – Loại sơn Jotun Gardex Primer chống rỉ nhanh khô này chứa thành phần dung môi có gốc vô cơ nhẹ mùi không làm ảnh hưởng đến người dùng. 

  – Sơn Jotun Gardex Primer chống rỉ nhanh khô nhanh khô có khả năng ngăn ngừa rỉ sét hiệu quả, bảo vệ bề mặt thi công tốt nhất theo thời gian.

  son-chong-ri-jotun-nhanh-kho-goc-alkyd-son-chong-ri-jotun-generic-gardex-primer

  – Sơn Jotun Gardex Primer chống rỉ nhanh khô tăng cường độ che phủ và bền màu của lớp sơn hoàn thiện.

  – Màng sơn Jotun Gardex Primer chống rỉ nhanh khô láng mịn. 

  – Sơn Jotun Gardex Primer chống rỉ nhanh khô được dùng làm lớp sơn lót trong 1 hệ sơn alkyd. 

  – Sơn Jotun Gardex Primer chống rỉ nhanh khô thích hợp cho bề mặt sắt thép và gỗ cho cả trong nhà lẫn ngoài trời.

  – Sơn Jotun Gardex Primer chống rỉ nhanh khô có độ dày và định mức phù hợp như: 

  • Độ dày, khô (µm): 30 – 50                                              
  • Độ dày, ướt (µm): 57 – 94                                                
  • Định mức lý thuyết (m²/l) 10 – 17                              

  Tính chất vật lý của sản phẩm

  Màu sắc sơn Jotun Gardex Primer chống rỉ nhanh khô theo bảng màu tiêu chuẩn

  % thể tích chất rắn  53 ± 2; Điểm bắt lửa 45ºC ± 2 (Setaflash); Độ nhớt sơn Jotun Gardex Primer chống rỉ nhanh khô 630 gms/ltr UK-PG6/23(97); Độ bền Sơn Jotun Gardex Primer chống rỉ nhanh khô bóng tốt. Độ bền với nước sơn Jotun Gardex Primer chống rỉ nhanh khô rất tốt….

  Sơn Jotun Gardex Primer chống rỉ nhanh khô mua ở đâu uy tín?

  Sơn Jotun Gardex Primer chống rỉ nhanh khô hiện nay là sản phẩm được người dùng yêu thích và lựa chọn vì vậy sản phẩm được bán tại nhiều cửa hàng hiện nay. Tuy nhiên để chọn mua Sơn Jotun Gardex Primer chống rỉ nhanh khô chính hãng giá tốt nhất các bạn nên lựa chọn sản phẩm ở những địa chỉ uy tín. Cụ thể các bạn có thể chọn mua Sơn Jotun Gardex Primer chống rỉ nhanh khô tại Muabanson.vn để đảm bảo mua được sản phẩm tốt, chất lượng chính hãng, bảo hành uy tín và giá cả phải chăng. Hãy liên hệ đến đây để được tư vấn hoàn toàn miễn phí trước khi mua hàng.