1. Sơn Jotun Essence Hi-Gloss siêu bóng

  2. NSX:
  3. Xuất Xứ:
  4. Liên hệ
   1. - Cập nhật:
   2. 3,241

  Sơn Jotun Essence Hi-Gloss siêu bóng sự lựa chọn hoàn hảo  Sơn Jotun Essence Hi-Gloss siêu bóng là sản phẩm chất lượng cho công trình khi thi công bảo vệ bề mặt sơn chắc chắn và sáng bóng. Dòng Sơn Jotun Essence Hi-Gloss siêu bóng hiện nay nổi trội không chỉ ở chất lượng sản

  Sơn Jotun Essence Hi-Gloss siêu bóng sự lựa chọn hoàn hảo 

  Sơn Jotun Essence Hi-Gloss siêu bóng là sản phẩm chất lượng cho công trình khi thi công bảo vệ bề mặt sơn chắc chắn và sáng bóng. Dòng Sơn Jotun Essence Hi-Gloss siêu bóng hiện nay nổi trội không chỉ ở chất lượng sản phẩm mà còn sở hữu mức giá hấp dẫn. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem Sơn Jotun Essence Hi-Gloss siêu bóng tại sao lại được nhiều người dùng yêu thích lựa chọn đến vậy. 

  Thông tin chung về sản phẩm

  Sơn Jotun Essence Hi-Gloss siêu bóng là sản phẩm sơn dầu dành cho bề mặt gỗ và kim loại. Mặc dù có giá khá bình dân nhưng Sơn Jotun Essence Hi-Gloss siêu bóng lại sở hữu nhiều ưu điểm làm hài lòng khách hàng. Đặc biệt Sơn Jotun Essence Hi-Gloss siêu bóng là dòng sơn bảo vệ của hãng sơn nổi tiếng có công nghệ sản xuất hiện đại nên càng giúp khách hàng an tâm hơn khi lựa chọn sử dụng sản phẩm.

  Sơn Jotun Essence Hi-Gloss siêu bóng đảm bảo vệ mặt sơn luôn sáng bóng và rắn chắc tránh được những tác động xấu từ ngoại cảnh, môi trường, thời tiết…. Sản phẩm sơn Jotun Essence Hi-Gloss siêu bóng có tính năng bền với thời tiết nên có khả năng bảo vệ các kết cấu gỗ và sắt. Đặc biệt Sơn Jotun Essence Hi-Gloss siêu bóng được dùng nhiều để thi công cho các bề mặt như cửa, hàng rào hoặc cổng trong nhiều năm với màu bóng đặc biệt. 

  son-jotun-sieu-bong-essence-higloss-cho-go-va-kim-loai

  Những tính năng vượt trội của sản phẩm

  – Sơn Jotun Essence Hi-Gloss siêu bóng có chất lượng bền với thời tiết vì thế là lớp sơn bảo vệ tối ưu cho bề mặt thi công. 

  – Nhanh khô cũng là ưu điểm vượt trội trên sơn Jotun Essence Hi-Gloss siêu bóng giúp công trình tiết kiệm thời gian, chi phí khi thi công. 

  – Sơn Jotun Essence Hi-Gloss siêu bóng rất dễ thi công giúp bạn tiết kiệm công sức và chi phí cũng như thời gian thi công sản phẩm.

  – Sơn Jotun Essence Hi-Gloss siêu bóng có mức giá bán trên thị trường khá phải chăng, nhờ thế các bạn cũng mua sản phẩm dễ dàng hơn mà không quá lo lắng về giá thành của nó.

  Lưu ý khi sử dụng sản phẩm

  Muốn sử dụng Sơn Jotun Essence Hi-Gloss siêu bóng hiệu quả các bạn cần phải lưu ý những điểm sau:

  – Chỉ sử dụng Sơn Jotun Essence Hi-Gloss siêu bóng chính hãng được mua tại các cửa hàng uy tín. Các bạn có thể mua Sơn Jotun Essence Hi-Gloss siêu bóng chính hãng tại Muabanson.vn để giúp an tâm hơn về chất lượng của sơn chính hãng.

  – Nên khuấy đều Sơn Jotun Essence Hi-Gloss siêu bóng trước khi sử dụng.

  – Có thể pha loãng Sơn Jotun Essence Hi-Gloss siêu bóng với tỷ lệ thích hợp theo hướng dẫn của hệ thống sơn.

  – Độ ẩm để thi công Sơn Jotun Essence Hi-Gloss siêu bóng nên là >/855%.

  – Bề mặt thi công Sơn Jotun Essence Hi-Gloss siêu bóng cần khô và sạch sẽ.

  – Muốn thi công Sơn Jotun Essence Hi-Gloss siêu bóng nhanh khô nên thi công ở điều kiện thời tiết nắng nhẹ, không mưa, không có độ ẩm quá cao….