1. Sơn dầu bóng 2k Bạch Tuyết

  2. NSX:
  3. Xuất Xứ:
  4. Liên hệ
   1. - Cập nhật:
   2. 3,063

  Tìm hiểu sơn dầu bóng 2k Bạch Tuyết chính hãng Lựa chọn những sản phẩm chính hãng chắc chắn sẽ là nhu cầu chung của các khách hàng thích dùng hàng chất lượng có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Và đa phần người dùng sẽ hướng tới điều này và hãy cùng chúng tôi

  Tìm hiểu sơn dầu bóng 2k Bạch Tuyết chính hãng

  Lựa chọn những sản phẩm chính hãng chắc chắn sẽ là nhu cầu chung của các khách hàng thích dùng hàng chất lượng có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Và đa phần người dùng sẽ hướng tới điều này và hãy cùng chúng tôi tìm hiểu sơn dầu 2k Bạch Tuyết chính hãng trong bài viết dưới đây.

  Công dụng sơn dầu bóng 2k Bạch Tuyết

  Trước tiên, các bạn cần phải biết được công dụng của sản phẩm được dùng để làm gì. Sau đó mới là những nội dung khác về sản phẩm. Và theo như chúng tôi được biết, sơn dầu bóng 2k Bạch Tuyết dùng để sơn phủ bảo vệ, trang trí trên các bề mặt gỗ, kim loại…. Loại sơn trang trí này hiện đang được rất nhiều người dùng yêu thích và lựa chọn. Và đây cũng là sản phẩm sơn trang trí nổi tiếng của thương hiệu Bạch Tuyết trên thị trường hiện nay. 

  Sử dụng Sơn dầu bóng 2k Bạch Tuyết để trang trí đồng thời sơn bảo vệ lên các bề mặt như gỗ, kim loại… là điều nên làm để bảo vệ tốt hơn các vật dụng được làm từ gỗ và kim loại… Ngoài ra, lớp sơn dầu bóng này cũng sẽ giúp cho các đồ dùng đó được sạch đẹp và bền bỉ hơn với thời gian trước những tác động của các yếu tố bên ngoài. 

  son-dau-bong-2k-bach-tuyet

  Đặc điểm của sơn dầu bóng 2k Bạch Tuyết

  Nếu như các bạn còn phân vân về sản phẩm này, thì những đặc điểm của sơn dầu bóng 2k Bạch Tuyết trong bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về sản phẩm. 

  – Sơn dầu bóng 2k Bạch Tuyết có độ bóng cao vì vậy khi sơn lên bề mặt các vật dụng sẽ làm cho đồ dùng đẹp bền bỉ hơn rất nhiều.

  – Sơn dầu bóng 2k Bạch Tuyết có độ bám tốt, cứng, chịu mài mòn rất tốt.

  – Sơn dầu bóng 2k Bạch Tuyết có khả năng chịu được thời tiết tránh được những ảnh hưởng tiêu cực của môi trường lên bề mặt sơn.

  – Sơn dầu bóng 2k Bạch Tuyết cũng có ưu điểm là rất nhanh khô vì vậy tiết kiệm thời gian thi công tối ưu.

  Cách sử dụng sơn dầu bóng 2k Bạch Tuyết

  Sau khi đã biết công dụng và đặc điểm của sơn dầu bóng 2k Bạch Tuyết các bạn nên tìm hiểu về cách dùng sản phẩm này. 

  Trước tiên cần phải xử lý bề mặt trước khi thi công sơn bằng cách làm sạch và khô bề mặt. Sau đó đem khuấy đều sơn dầu bóng 2k Bạch Tuyết trước khi sử dụng. Cho từ từ chất đóng rắn vào sơn bóng và giữ đúng theo tỉ lệ pha trộn, sau đó khuấy đều. Tỉ lệ pha trộn sơn dầu bóng 2k Bạch Tuyết chất đóng rắn = 4:1 theo tỷ lệ thể tích. Thời hạn sử dụng sau khi pha trộn: trong vòng 6 giờ ở  30oC. Dùng súng phun để thi công sơn dầu bóng 2k Bạch Tuyết 10% – 20% chất pha loãng. Hoặc có thể dùng cọ quét, con lăn để thi công sơn dầu bóng 2k Bạch Tuyết.

  Để mua được sản phẩm sơn dầu bóng 2k Bạch Tuyết chính hãng giá rẻ và được hướng dẫn thi công sơn chi tiết nhất. Các bạn vui lòng liên hệ Muabanson.vn để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

   

   

  Sản phẩm liên quan