1. Sơn dầu Alkyd Expo ENA

  2. NSX:
  3. Xuất Xứ:
  4. Liên hệ
   1. - Cập nhật:
   2. 2,945

  Hướng dẫn sử dụng sơn dầu Alkyd Expo ENA chính hãng Những thông tin về sản phẩm sơn dầu hiện nay không quá nhiều ngoài những kênh chuyên dụng về sơn. Vì vậy người dùng khi muốn tìm hiểu cách sử dụng sản phẩm cũng không phải là điều dễ dàng, đặc biệt là những

  Hướng dẫn sử dụng sơn dầu Alkyd Expo ENA chính hãng

  Những thông tin về sản phẩm sơn dầu hiện nay không quá nhiều ngoài những kênh chuyên dụng về sơn. Vì vậy người dùng khi muốn tìm hiểu cách sử dụng sản phẩm cũng không phải là điều dễ dàng, đặc biệt là những dòng sản phẩm chuyên dụng như sơn dầu. Hiểu được điều này, chúng tôi sẽ bật mí cho các bạn về cách sử dụng sản phẩm sơn dầu Alkyd Expo ENA đúng kỹ thuật, tiết kiệm và hiệu quả nhất trong bài viết dưới đây.

  Thông tin chung về sản phẩm

  Muốn sử dụng sơn dầu Alkyd Expo ENA, các bạn cũng cần phải hiểu đây là sản phẩm như thế nào. Vì chỉ khi đã hiểu về sản phẩm bạn mới biết đặc điểm nổi bật của nó là gì và có sự lựa chọn phù hợp nhất cho mình. Vì vậy chúng tôi chia sẻ cho các bạn một số thông tin về sản phẩm để bạn nắm được như: Sơn dầu Alkyd Expo ENA có màng sơn bám dính tốt, có khả năng chịu được thời tiết khắc nghiệt, nhất là khí hậu của nước ta. Sơn dầu Alkyd Expo ENA có độ cứng và dẻo dai, độ bóng, độ che phủ cao nên được người dùng rất ưa chuộng. Khách hàng cũng an tâm hơn khi sơn dầu Alkyd Expo ENA rất dễ dàng sử dụng. Chỉ cần đọc qua hướng dẫn, hoặc là lắng nghe nhân viên tư vấn thì các bạn sẽ dùng được ngay mà không cần phải thuê thợ thi công đối với công trình nhỏ.
  son-dau-alkyd-expo
  Để sử dụng sơn dầu Alkyd Expo ENA đúng cách, trước hết các bạn cần phải lựa chọn cho mình dòng sơn chính hãng để đảm bảo chất lượng khi thi công. Và sơn chính hãng thì phải mua ở những cửa hàng uy tín như Muabanson.vn. Đây là địa chỉ uy tín mà các bạn có thể an tâm để lựa chọn sản phẩm sơn dầu này cho mình. Đặc biệt sơn dầu Alkyd Expo ENA chính hãng hiện đang được bán tại đây với giá rất hợp lý và kèm nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho tất cả các khách hàng.

  Cách dùng sơn dầu Alkyd Expo ENA

  Chuẩn bị bề mặt

  Trước tiên, để sử dụng sơn dầu Alkyd Expo ENA, các bạn cần phải chuẩn bị bề mặt thi công đảm bảo trước. Đây là yêu cầu chung của việc thi công sơn dầu và nhiều dòng sơn khác. Bề mặt trước khi thi công phải sạch, khô, bằng phẳng. Để đảm bảo bề mặt không dính dầu mỡ và luôn sạch sẽ khô thoáng, các bạn nên xử lý thật kỹ. Bề mặt phải được chà nhám nhẵn bóng và xả hết bụi nhám. 

  Thi công sơn dầu Alkyd Expo ENA

  Để bắt đầu thi công Sơn dầu Alkyd Expo ENA các bạn cần phải tiến hành khuấy đều sơn, để tránh dùng dư chất pha loãng. Người dùng nên dùng súng phun 10 – 20% chất pha loãng để thi công đảm bảo chất lượng và tiến độ. Còn nếu khi thi công sơn bạn dùng cọ quét, con lăn thì có thể pha loãng sơn cho thích hợp hơn theo hướng dẫn của nhà sản xuất, nhưng phải đảm bảo lượng chất pha loãng không được quá 10% theo lượng sơn phù hợp.

  Ngoài những lưu ý về cách sử dụng sơn dầu Alkyd Expo ENA kể trên, các bạn có thể liên hệ đến Muabanson.vn để được tư vấn miễn phí về cách dùng và ứng dụng, ưu điểm của các loại sơn dầu hiện nay.