1. Sơn dầu Alkyd Donasa DLF

  2. NSX:
  3. Xuất Xứ:
  4. Liên hệ
   1. - Cập nhật:
   2. 2,769

  Tìm hiểu sản phẩm Sơn dầu Alkyd Donasa DLF Sơn dầu Alkyd Donasa DLF hiện nay đang được sử dụng nhiều hơn cho các bề mặt sơn gỗ và kim loại ngoài trời và trong nhà. Sơn dầu Alkyd Donasa DLF sơn phủ trang trí cho các bề mặt gỗ và kim loại. Sản phẩm

  Tìm hiểu sản phẩm Sơn dầu Alkyd Donasa DLF

  Sơn dầu Alkyd Donasa DLF hiện nay đang được sử dụng nhiều hơn cho các bề mặt sơn gỗ và kim loại ngoài trời và trong nhà. Sơn dầu Alkyd Donasa DLF sơn phủ trang trí cho các bề mặt gỗ và kim loại. Sản phẩm phù hợp các công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về dòng sơn dầu Alkyd Donasa DLF trong bài viết dưới đây, để biết thêm về sản phẩm và có sự lựa chọn đúng đắn hơn cho mình nhé!

  Ưu điểm của sơn dầu Alkyd Donasa DLF

  – Bền màu, chịu phấn hóa: Sơn dầu Alkyd Donasa DLF có khả năng chịu phấn hóa rất tốt khi thi công. Sản phẩm còn có ưu điểm bền màu vì thế không chỉ đảm bảo độ bền cho công trình mà còn tăng tính thẩm mỹ khi lớp sơn hoàn thiện.

  son-dau-alkyd-donasa-bong-ben-dep-nhanh-kho-mo-dlf

  – Bề mặt láng mịn  và giữ bóng: Để đảm bảo bề mặt thi công sơn xong láng mịn và giữ bóng, người dùng nên dùng sơn dầu Alkyd Donasa DLF. Vì sản phẩm đáp ứng tốt tiêu chí và yêu cầu này của các khách hàng.

  – Không chứa chì, chrome và dẫn xuất của chúng: Sản phẩm sơn dầu Alkyd Donasa DLF đặc biệt an toàn cho người dùng vì không chứa chì hay các chất hóa học độc hại khác.

  – Dễ sử dụng khi thi công: Ngoài ra, Sơn dầu Alkyd Donasa DLF còn dễ thi công đảm bảo tiến độ thực hiện công trình cũng như tiết kiệm thời gian công sức. Giúp công trình luôn bền bỉ mà thời gian thi công nhanh chóng dễ dàng. 

  – Độ phủ cao: Sơn dầu Alkyd Donasa DLF có độ phủ cao vì thế tạo nên lớp sơn chắc chắn mịn màng che hết khiếm khuyết dị tật trên bề mặt thi công.

  Mua sơn dầu Alkyd Donasa DLF chính hãng ở đâu?

  Sơn dầu Alkyd Donasa DLF hiện đang là sản phẩm hót trên thị trường, vì vậy mà bạn có thể mua sản phẩm này ở rất nhiều cửa hàng lớn nhỏ khác nhau. Tuy nhiên để chọn mua Sơn dầu Alkyd Donasa DLF chính hãng thì người dùng cần phải lựa chọn cho mình địa chỉ uy tín. Hiện nay, Mubanson.vn là địa chỉ được quyền phân phối các sản phẩm sơn chính hãng của nhiều thương hiệu sơn nổi tiếng trên toàn thế giới. Các bạn nếu có nhu cầu mua Sơn dầu Alkyd Donasa DLF thì hãy đến đây để được lựa chọn các sản phẩm chính hãng giá tốt bảo hành uy tín. 

  Thông tin an toàn của sản phẩm

  – Sơn dầu Alkyd Donasa DLF dễ cháy vì vậy cần tránh xa lửa và nơi có nhiệt độ cao, ánh nắng trực tiếp.

  – Trong  trường hợp  cháy sơn dầu Alkyd Donasa DLF bạn không nên không  sử dụng nước mà nên sử dụng bọt, bột AFFF, CO2.

  – Có thể gây tác động có hại lâu dài cho môi trường sống dưới nước.

  – Nếu  nuốt phải sơn dầu Alkyd Donasa DLF cần đến  bác sĩ ngay lập tức.

  – Không đổ sơn vào cống rãnh.

  – Để xa tầm tay trẻ em.

  – Tiếp xúc nhiều lần có thể gây khô hoặc nứt da.

  – Chỉ sử dụng nơi thông thoáng.

  – Tránh  hít phải  bụi sơn dầu Nero Modena chống rỉ cao cấp.

  – Tránh thải sơn ra môi trường.

  – Gây  hại cho sinh  vật sống dưới nước.  

  Sản phẩm liên quan