1. Sơn chống rỉ Donasa DMP

  2. NSX:
  3. Xuất Xứ:
  4. Liên hệ
   1. - Cập nhật:
   2. 2,820

  Sơn chống rỉ Donasa DMP giá rẻ chất lượng cao Nếu bạn quan tâm đến sản phẩm sơn chống rỉ giá rẻ mà chất lượng đảm bảo thì chắc chắn bạn không nên bỏ qua sản phẩm sơn chống rỉ Donasa DMP. Vì sao chúng tôi lại khuyên các bạn nên dùng dòng sơn chống

  Sơn chống rỉ Donasa DMP giá rẻ chất lượng cao

  Nếu bạn quan tâm đến sản phẩm sơn chống rỉ giá rẻ mà chất lượng đảm bảo thì chắc chắn bạn không nên bỏ qua sản phẩm sơn chống rỉ Donasa DMP. Vì sao chúng tôi lại khuyên các bạn nên dùng dòng sơn chống rỉ Donasa DMP trong khi có rất nhiều sản phẩm khác trên thị trường hiện nay được quảng cáo có chất lượng tốt và giá thành hợp lý? Đó là vì sản phẩm có những tính năng ưu việt mà bạn sẽ được biết rõ hơn trong bài viết dưới đây.

  Sơn chống rỉ Donasa DMP là gì?

  Sơn chống rỉ Donasa DMP là sơn lót chống rỉ đa dụng gốc nhựa alkyd của thương hiệu sơn Donasa, một thương hiệu rất được lòng người dùng trong phân khúc giá rẻ. Sản phẩm được sử dụng để chống rỉ cho tất cả các bề mặt thép, kim loại với chất lượng chống rỉ tối ưu. Dòng sơn chống rỉ Donasa DMP có thể sử dụng trong nhà và ngoài trời. Sản phẩm chống rỉ được sử dụng làm lớp lót bề mặt, làm tăng độ bám dính cho lớp sơn phủ. Hiện nay, sơn chống rỉ Donasa DMP đang là sự lựa chọn số 1 của hàng ngàn khách hàng khi có nhu cầu sơn chống rỉ giá rẻ.

  Thành phần và các tính năng sơn chống rỉ Donasa DMP

  Sơn chống rỉ Donasa DMP có cấu tạo chính gồm các thành phần: Nhựa gốc alkyd Bột màu, các phụ gia hóa chất khác. Sơn chống rỉ Donasa DMP được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại tân tiến, vì vậy luôn đảm bảo chất lượng tốt cho mọi công trình. Sản phẩm sơn chống rỉ Donasa DMP được nhiều nhà thầu và chủ đầu tư tin dùng cho rất nhiều công trình lớn nhỏ. Sở dĩ người dùng yêu thích sơn chống rỉ Donasa DMP bởi nhiều tính năng và đặc tính nổi bật của sản phẩm so với các dòng sơn khác cùng loại. 

  Những ưu điểm vượt trội của sơn chống rỉ Donasa DMP so với nhiều dòng sơn cùng loại khác hiện nay là yếu tố then chốt khiến sản phẩm này nhận được sự ủng hộ từ người dùng. Có thể kể tên những ưu điểm nổi bật của sản phẩm sơn chống rỉ Donasa DMP này như sau:

  – Độ bám dính cao tạo nên lớp sơn bền bỉ. 

  – Chống rỉ tối đa giúp bảo vệ bề mặt sơn tốt nhất. 

  – Độ phủ rộng nên giúp thi công dễ dàng và tiết kiệm sơn.

  – Sản phẩm sơn chống rỉ Donasa DMP chống rong rêu nấm mốc chống hoen rỉ hiệu quả. 

  – Sử dụng được cả trong nhà và ngoài trời nên sơn chống rỉ Donasa DMP có tính ứng dụng cao. 

  – Sản phẩm phù hợp với khí hậu tại Việt Nam vì vậy càng tăng khả năng ứng dụng của sản phẩm trên các bề mặt thi công. 

  – Dòng sơn chống rỉ Donasa DMP có khả năng chống rỉ tối ưu tạo nên độ bền bỉ cao cho vật dụng được thi công sơn. 

  Hướng dẫn thi công sơn chống rỉ Donasa DMP

  – Làm sạch và khô bề mặt trước khi sơn chống rỉ Donasa DMP, không để dính dầu mỡ, nước, bụi, sơn cũ và các chất bẩn khác.        

  –  Khuấy đều sơn chống rỉ Donasa DMP trước khi sử dụng, tránh dùng dư chất pha loãng.                                                  

  – Dùng súng phun, cọ quét, con lăn để thi công sơn chống rỉ Donasa DMP đều lên bề mặt cần phủ sơn. 

  – Để sơn chống rỉ Donasa DMP nơi khô ráo, tránh để tiếp xúc nhiều với môi trường bên ngoài khi cần bảo quản.

   

  Sản phẩm liên quan