1. Bột trét tường Dulux Putty trong nhà

  2. NSX:
  3. Xuất Xứ:
  4. Liên hệ
   1. - Cập nhật:
   2. 2,778

  Vì sao bạn nên dùng bột trét tường Dulux Putty trong nhà cao cấp? Trong số rất nhiều sản phẩm bột trét tường nội thất trên thị trường hiện nay, chúng tôi khuyên các bạn nên sử dụng sản phẩm bột trét tường Dulux Putty trong nhà cao cấp. Vì sao lại là sản phẩm

  Vì sao bạn nên dùng bột trét tường Dulux Putty trong nhà cao cấp?

  Trong số rất nhiều sản phẩm bột trét tường nội thất trên thị trường hiện nay, chúng tôi khuyên các bạn nên sử dụng sản phẩm bột trét tường Dulux Putty trong nhà cao cấp. Vì sao lại là sản phẩm này? Chúng tôi sẽ bật mí cho các bạn trong bài viết dưới đây. Ngoài ra, trong bài viết, chúng tôi còn hướng dẫn cho các bạn cách sử dụng sản phẩm như thế nào cho hợp lý.

  Chất lượng cao cấp

  Sản phẩm bột trét tường Dulux Putty trong nhà cao cấp là một trong những sản phẩm nổi tiếng bậc nhất trên thị trường hiện nay rất được lòng khách hàng. Sản phẩm được sản xuất trên công nghệ hiện đại và được tạo thành từ những thành phần cao cấp, với sự lựa chọn vô cùng kỹ lưỡng. Vì thế mới đảm bảo chất lượng của sản phẩm khi ứng dụng vào công trình.

  Cụ thể sản phẩm bột trét tường Dulux Putty trong nhà cao cấp có độ bền cao, chịu ẩm tốt và không bị bong rộp; Giảm mức độ tiêu hao của sơn phủ tiết kiệm nguyên liệu tối ưu; Nó có khả năng liên kết chặt chẽ với các mao quản của bề mặt thi công nên đảm bảo độ bền bỉ cho công trình; Có tác dụng làm phẳng bề mặt lồi lõm cho việc thi công sơn lót, sơn phủ một cách dễ dàng và tiết kiệm hơn; Mastic khi thi công dẻo không bị rạn nứt chân chim mang lại độ bền bỉ cho công trình; …..

  Giá rẻ dành cho mọi nhà

  Bột trét tường Dulux Putty trong nhà cao cấp là sản phẩm có chất lượng cao nhưng mức giá bán không hề đắt đỏ. Vì vậy sản phẩm ngày càng được người dùng yêu thích và lựa chọn nhiều hơn. Bột trét tường Dulux Putty trong nhà cao cấp hiện nay có giá chỉ hơn 200.000đ với chất lượng rất ổn định, vì vậy phù hợp với túi tiền của nhiều người và có giá cả phải chăng.

  Ứng dụng rộng rãi

  Bột trét tường Dulux Putty trong nhà cao cấp hiện nay được người dùng lựa chọn nhiều vì ứng dụng của nó rộng rãi, sản phẩm thích hợp với hầu hết các công trình lớn nhỏ hiện nay. Từ đó mang lại cho khách hàng sự an tâm tuyệt đối khi sử dụng. Dù là công trình nào, miễn là sử dụng nội thất, người dùng đều cảm nhận được bột trét tường Dulux Putty trong nhà mang đến tính thẩm mỹ và độ bền bỉ cho công trình.

  Hướng dẫn cách sử dụng bột trét tường Dulux Putty  trong nhà

  Chuẩn bị bề mặt:

  Đối với tường mới: Bạn phải để cho tường khô và kết cấu của xi măng ổn định. Sau đó nhớ làm sạch tường không còn bụi bẩn hay tạp chất.

  Đối với tường cũ: Cạo bỏ thật sạch các lớp sơn, vôi cũ, dầu mỡ, rêu mốc. Tiếp sau đó rửa kỹ bằng nước sạch và để khô.

  Thi công bột trét tường Dulux Putty trong nhà

  – Pha bột trét tường Dulux Putty trong nhà và nước sạch theo tỉ lệ của nhà sản xuất ghi trên bao bì. Để yên trong 5 phút, sau đó khuấy lại để hỗn hợp đồng nhất.  

  – Dùng bay trét từ 1- 2 lớp, thời gian thi công là mỗi lớp cách nhau từ 3 – 4 giờ, mỗi lớp không dày quá 2mm. Sau 6-8 giờ, các bạn có thể xả nhám và làm sạch bụi. Cuối cùng các bạn có thể lăn sơn lót và sau đó là sơn phủ để hoàn thiện công trình.