1. Bột trét tường Dulux Putty ngoài trời

  2. NSX:
  3. Xuất Xứ:
  4. Liên hệ
   1. - Cập nhật:
   2. 2,804

  Cách sử dụng bột trét tường Dulux Putty ngoài trời tiết kiệm và hiệu quả Dulux là thương hiệu nổi tiếng trên thị trường sơn được rất nhiều người dùng tin tưởng và lựa chọn. Không phụ lòng người dùng, Dulux cho ra đời nhiều mặt hàng xây dựng khác với chất lượng và uy

  Cách sử dụng bột trét tường Dulux Putty ngoài trời tiết kiệm và hiệu quả

  Dulux là thương hiệu nổi tiếng trên thị trường sơn được rất nhiều người dùng tin tưởng và lựa chọn. Không phụ lòng người dùng, Dulux cho ra đời nhiều mặt hàng xây dựng khác với chất lượng và uy tín phục vụ khách hàng. Bột trét tường Dulux Putty ngoài trời cũng là sản phẩm đang rất được ưa chuộng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cách sử dụng bột trét tường Dulux Putty ngoài trời tiết kiệm và hiệu quả trong bài viết dưới đây nhé.

  Vì sao nên dùng bột trét tường Dulux Putty ngoài trời ?

  Trước khi tìm hiểu cách sử dụng bột trét tường Dulux Putty ngoài trời tiết kiệm và hiệu quả, chúng tôi muốn cùng các bạn hiểu lý do vì sao lại cần sử dụng sản phẩm này cho công trình của mình. Như chúng ta đều biết, bề mặt tường ngoài luôn phải gánh chịu rất áp lực lớn từ môi trường như nước, gió, nắng, lạnh, khô, ẩm thấm, mốc…. Nếu không được bảo vệ tối ưu, bức tường sẽ bị lão hóa theo thời gian, dẫn đến bị bong tróc, rêu mốc, nứt nẻ, khô và phai màu sơn nhanh chóng….

  Chính điều này khiến bạn nên lựa chọn bột trét tường ngoại thất cho công trình của mình. Nó sẽ giúp bảo vệ công trình một cách tối ưu, từ đó tạo nên độ bền bỉ theo thời gian cũng như giúp công trình luôn đẹp hoàn mỹ. Sản phẩm bột trét tường Dulux Putty ngoài trời có chất lượng cao giá thành hợp lý, lại được sản xuất bởi thương hiệu nổi tiếng, vì vậy sử dụng sản phẩm là sự lựa chọn thông minh.

  Hướng dẫn cách sử dụng bột trét tường Dulux Putty ngoài trời

  Chuẩn bị bề mặt:

  Tường mới: Trước khi thi công bột trét tường Dulux Putty ngoài trời bạn phải để khô và ổn định kết cấu của xi măng. Sau đó nhớ làm sạch bụi bẩn, các tạp chất dính trên tường.

  Tường cũ: Để việc thi công bột trét tường Dulux Putty ngoài trời  trên tường cũ đạt hiệu quả cao. Bạn phải cạo bỏ hết, thật sạch dầu mỡ, rêu mốc, các lớp sơn, vôi cũ. Tiếp sau đó rửa kỹ bằng nước sạch và để khô.

  Thi công bột trét tường Dulux Putty ngoài trời

  – Bước 1: Pha bột trét tường Dulux Putty ngoài trời và nước sạch theo tỉ lệ khoảng 16-20 lít nước sạch/bao. Lưu ý là nên cho bột trét từ từ vào nước sạch khuấy thật kỹ cho vừa độ sệt. Để yên trong 5 phút, sau đó khuấy lại để hỗn hợp đồng nhất.  

  Bước 2: Dùng bay trét từ 1- 2 lớp, mỗi lớp không dày quá 2mm, thời gian thi công là mỗi lớp cách nhau từ 3 – 4 giờ. Sau 6-8 giờ, các bạn có thể xả nhám bằng cách dùng giấy nhám xả phẳng, hay là dùng máy thổi để làm sạch bụi.

  Cuối cùng các bạn có thể lăn sơn lót và sau đó là sơn phủ để hoàn thiện công trình.

  Thông tin về an toàn, sức khỏe và môi trường của sản phẩm

  • Môi trường làm việc phải thông thoáng.
  • Mang găng tay khẩu trang và kính bảo vệ mắt trong lúc thi công.
  • Khi bị dính sơn vào mắt nên rửa với nhiều nước sạch và đến gặp bác sĩ ngay.
  • Vui lòng tham khảo tài liệu kỹ thuật và tài liệu an toàn mới nhất trước khi sử dụng.